CHÚC MỪNG NĂM MỚI

CHÚC MỪNG NĂM MỚI – HAPPY LUNAR NEW YEAR 2021

Kính gửi quý khách hàng, quý đối tác!

Chỉ còn ngày hôm nay nữa thôi, năm Canh Tý sẽ kết thúc, chào đón một năm Tân Sửu ý nghĩa. Công ty Cổ phần Giao dịch Hàng hóa Gia Cát Lợi xin gửi lời chào trân trọng tới quý khách hàng, quý đối tác và cảm ơn sự ủng hộ của quý vị đã dành cho chúng tôi trong suốt thời gian qua.
Gia Cát Lợi xin kính chúc quý khách hàng, quý đối tác và gia đình lời chúc mừng năm mới AN KHANG – THỊNH VƯỢNG – TÀI LỘC – MAY MẮN

Năm 2020 sắp kết thúc, bên cạnh những cống hiến không mệt mỏi của toàn thể cán bộ, công nhân viên công ty thì sự đồng hành của quý khách hàng, quý đối tác chính là nguồn động lực to lớn để chúng tôi nỗ lực nâng cao giá trị thương hiệu và trở thành doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực giao dịch hàng hóa tại Việt Nam.

Bằng tất cả tấm lòng, sự chân thành của mình, chúng tôi vô cùng cảm ơn sự đồng hành quý báu của quý khách hàng, quý đối tác. Mong rằng trong thời gian sắp tới, chúng tôi sẽ tiếp tục nhận được sự tin cậy và đồng hành từ quý vị.

Một lần nữa, xin kính chúc quý khách hàng, quý đối tác một mùa xuân ấm áp, yên vui, sum vầy bên người thân yêu. Chúc quý khách hàng, quý đối tác ngày càng thành công trên con đường đầu tư tài chính nói chung và đầu tư hàng hóa nói riêng. CHÚC MỪNG NĂM MỚI – HAPPY LUNAR NEW YEAR 2021

Trân trọng./.

LOGO Gia Cát Lợi
Thành viên TOP đầu thuộc Sở Giao dịch Hàng hóa Việt Nam
Địa chỉ: 163 Nguyễn Thị Nhung, KDC Vạn Phúc 1, Quốc Lộ 13, Phường Hiệp Bình Phước, Thành phố Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh
Hotline: 024 7109 9247
Đánh giá bài viết này
02471099247
DMCA.com Protection Status
error: Alert: Content is protected !!