Giáng Sinh An Lành - Quà Trao Tay - Vui Đong Đầy

Chương Trình Giáng Sinh An Lành – Quà Trao Tay – Vui Đong Đầy

Vào ngày 23/12 vừa qua Công ty Cổ phần Giao dịch Hàng hóa Gia Cát Lợi đã tổ chức thành công chương trình “GIÁNG SINH AN LÀNH – QUÀ TRAO TAY – VUI ĐONG ĐẦY” cùng với sự tham gia của toàn thể nhân viên và ban lãnh đạo của công ty. Đây là chương trình thường niên nhằm đem lại cho nhân viên những kỉ niệm vui vẻ, đáng nhớ. 

Chương trình được tổ chức từ 14h00 với nhiều hoạt động vui chơi dành cho toàn thể nhân viên có mặt. Gia đình Gia Cát Lợi được chia thành 4 đội khác nhau để hoàn thành các trò chơi được ban tổ chức đưa ra. Các trò chơi như: Thổi sung, nhấp sướng và tâm đầu ý hợp, với mục đích gắn kết  và nâng cao giá trị đoàn kết giữa các nhân viên. Chương trình diễn ra vô gay cấn, hồi hộp giữa các đọi chơi. Hoàn thành các vòng chơi với kết quả sát sao giữa các đội chơi, đội số 2 đã xuất sắc giành được giải nhất chung cuộc. 

Sau khi kết thúc chương trình vui chơi giữa các đội chơi. Toàn thể nhân viên gia đình Gia Cát Lợi có một bữa tiệc mini tại sảnh chính công ty. Các thành viên có những phút giây trò chuyện, chia sẻ với nhau những câu chuyện về công việc hay những công chuyện vui vẻ trong đời sống. Đây là thời gian các thành viên dù không cùng phòng ban nhưng đã có thời gian giao lưu với nhau. Các thành viên đã có những phút giây trò chuyện thoải mái sau những giờ làm việc hết mình. 

Sau bữa tiệc, các thành viên quay lại với chương trình trao quà. Đây là chương trình được nhiều người mong đợi nhất. Tại đây, các thành viên của Gia Cát Lợi đã trao nhau những món quà được chính mình chuẩn bị từ trước. Các phần quà được đánh số và bốc thăm ngẫu nhiên. Kèm theo những món quà là những lời chúc giáng sinh đầy ý nghĩa từ chủ nhân của các món quà. Những món quà không chỉ mang lại ý nghĩa về mặt vật chất mà còn mang lại ý nghĩa về mặt tinh thần. Những câu chúc ý nghĩa những lời nói thân thương được trao cho nhau như mang đến những hơi ấm giữa những ngày cuối năm. 

Thông qua chương trình “GIÁNG SINH AN LÀNH – QUÀ TRAO TAY – VUI ĐONG ĐẦY” Gia Cát Lợi mong muốn đem lại cho toàn thể nhân viên công ty những giây phút giao lưu bên cạnh nhau. Mong rằng thông qua chương trình giáng sinh hàng năm mang đến các thành viên của Gia Cát Lợi những kỉ niệm đáng nhớ, tạo nên những giây phút vui vẻ bên nhau. Chương trình cũng giúp chúng tôi hiểu rõ lẫn nhau. Hiểu hơn và nâng cao tinh thần đoàn kết giữa các thành viên. Mang lại những dấu ấn khó phai giữa các cá nhân. 

Hy vọng chương trình giáng sinh sẽ còn được tiếp diễn về sau, mang lại cho mỗi nhân viên những ký ước vui vẻ. Dưới đây là những khoảnh khắc hoạt động vui vẻ bên nhau của các thành viên Gia Cát Lợi trong chương trình GIÁNG SINH AN LÀNH – QUÀ TRAO TAY – VUI ĐONG ĐẦY” vừa qua. 

 

 

LOGO Gia Cát Lợi
Thành viên TOP đầu thuộc Sở Giao dịch Hàng hóa Việt Nam
Địa chỉ: 163 Nguyễn Thị Nhung, KDC Vạn Phúc 1, Quốc Lộ 13, Phường Hiệp Bình Phước, Thành phố Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh
Hotline: 024 7109 9247
5/5 - (214 bình chọn)
02471099247
DMCA.com Protection Status
error: Alert: Content is protected !!