Bảng giá cà phê trực tuyến

Bảng giá cà phê trực tuyến do Gia Cát Lợi cập nhật hàng ngày được một cách chính xác, cụ thể, góp phần giúp nhà đầu tư có góc nhìn tổng quan về thị trường. Bảng giá cà phê được cập nhật sớm nhất nhằm mang những thông tin bổ ích đến quý nhà đầu tư một cách kịp thời nhất. Rất mong tiếp tục nhận được sự ủng hộ nhiệt tình của quý Nhà đầu tư để chúng tôi có động lực phát triển hơn nữa.

Cập nhật giá cafe trực tuyến hôm nay chính xác hàng ngày, để bà con cập nhật giá cafe khô, tươi, nguyên chất, chưa rang, tại Việt Nam và Thế Giới.

Cập Nhật theo giờ : 

Giá cà phê Robusta (ICE Futures Europe)

Giá cà phê Arabica (ICE Futures US)

GIÁ CÀ PHÊ TRONG NƯỚC NGÀY 27/06/2022

Đơn vị tính: VND/kg|FOB: USD($)/tấn

ĐỒ THỊ GIÁ CÀ PHÊ ARABICA THEO THỜI GIAN THỰC

 

ĐỒ THỊ GIÁ CÀ PHÊ ROBUSTA

Tham gia Thị trường Giao dịch hàng hóa tại Gia Cát Lợi là một cách vô vùng hiệu quả giúp nông dân và doanh nghiệp yên tâm sản xuất, khai thác tối đa nguồn lợi từ Cà phê mang lại. Bởi hiện nay cà phê được bảo hiểm về giá và vấn đề đầu ra một cách an toàn. Không chỉ vậy, đầu tư Cà phê tại Thị trường này giúp người tham gia đầu tư gia tăng tỷ lệ lợi nhuận trong thời buổi kinh tế khó khăn hậu dịch bệnh như hiện tại.

Bảng giá cà phê trực tuyến do Gia Cát Lợi cập nhật hàng ngày được một cách chính xác, cụ thể, góp phần giúp nhà đầu tư có góc nhìn tổng quan về thị trường. Bảng giá cà phê được cập nhật sớm nhất nhằm mang những thông tin bổ ích đến quý nhà đầu tư một cách kịp thời. Rất mong tiếp tục nhận được sự ủng hộ nhiệt tình của quý Nhà đầu tư để chúng tôi có động lực phát triển hơn nữa!

Tin tức về cà phê