Bảng giá cà phê trực tuyến hôm nay

Bảng giá cà phê trực tuyến trong nước hôm nay và sàn London, New York do Gia Cát Lợi cập nhật hàng ngày một cách chính xác, cụ thể, góp phần giúp nhà đầu tư có góc nhìn tổng quan về thị trường. Bảng giá cà phê được cập nhật sớm nhất nhằm mang những thông tin bổ ích đến quý nhà đầu tư một cách kịp thời nhất. Rất mong tiếp tục nhận được sự ủng hộ nhiệt tình của quý Nhà đầu tư để chúng tôi có động lực phát triển hơn nữa.

BẢNG GIÁ CÀ PHÊ TRỰC TUYẾN TRONG NƯỚC NGÀY 

Đơn vị tính: VND/kg|FOB: USD($)/tấn

Bảng giá có sự khác biệt theo từng khu vực và có thể thay đổi

 

Cập nhật giá cà phê trực tuyến ngày hôm nay  ở các sàn Luân Đôn, New York, Tây Nguyên chính xác hàng ngày, để bà con cập nhật giá cafe khô, tươi, nguyên chất, chưa rang, tại Việt Nam và Thế Giới.

Cập Nhật theo giờ : 

Giá cà phê trực tuyến Robusta (ICE Futures Europe)

Giá cà phê Arabica trực tuyến 24h (ICE Futures US)

ĐỒ THỊ GIÁ CÀ PHÊ ARABICA THEO THỜI GIAN THỰC

 

ĐỒ THỊ GIÁ CÀ PHÊ ROBUSTA

Tham gia Thị trường Giao dịch hàng hóa tại Gia Cát Lợi là một cách vô vùng hiệu quả giúp nông dân và doanh nghiệp yên tâm sản xuất, khai thác tối đa nguồn lợi từ Cà phê mang lại. Bởi hiện nay cà phê được bảo hiểm về giá và vấn đề đầu ra một cách an toàn. Không chỉ vậy, đầu tư Cà phê tại Thị trường này giúp người tham gia đầu tư gia tăng tỷ lệ lợi nhuận trong thời buổi kinh tế khó khăn hậu dịch bệnh như hiện tại.

Xem thêm: Dự báo giá cà phê tuần tới tháng 11/2023

Thời gian giao dịch cà phê trên một số sàn

  • Sàn ICE Futures Europe: Thời gian giao dịch cà phê Robusta mở cừa từ 16h00 và đóng cửa lúc 00h30 (ngày hôm sau)
  • Sàn ICE Futures US: Thời gian giao dịch cà phê Abrabica mở cửa sàn 16:15 đến 01:30 ngày hôm sau

Lưu ý rằng, thời gian giao dịch ở trên đây đã được Gia Cát Lợi chuyển đổi sang múi giờ Đông Dương +7 ( GMT +7) để có thể tiện theo dõi.

Xem thêm các bài viết liên quan:

Tin tức về cà phê