GIA CÁT LỢI CHIA SẺ YÊU THƯƠNG

GIA CÁT LỢI CHIA SẺ YÊU THƯƠNG

Vào ngày 23/07/2022 vừa qua, với tâm nguyện sẻ chia phần nào khó khăn mà bà con đang phải đối mặt và giúp đỡ các em học sinh nghèo hiếu học có một mùa tựu trường đầm ấm, an vui; công ty Cổ phần giao dịch hàng hóa Gia Cát Lợi & Công ty cổ phần Địa Ốc Gia Cát Lợi đã tổ chức chương trình trao quà tại Tịnh xá Ngọc Vinh, số 1/5, phường 5, TP.Trà Vinh.

Chương trình với sự tham gia của hơn 20 cán bộ – nhân viên của 2 công ty đã vượt đoạn đường gần 200km để mang đến những phần quà thiết thực hỗ trợ người dân nơi đây. Đoàn đã phối hợp với Tịnh xá và Chính quyền địa phương tổ chức trao tặng 100 phần quà và 10 suất học bổng cho các đối tượng thuộc hộ nghèo, hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn là nạn nhân chất độc da cam/dioxin, người khuyết tật và trẻ mồ côi, học sinh hiếu học trên địa bàn thành phố Trà Vinh, với tổng giá trị quy thành tiền là 63 triệu đồng.
Trong đó, 100 phần quà cho nạn nhân chất độc da cam/dioxin, người khuyết tật vận động, người mù có giá trị là 50 triệu đồng. Mỗi phần quà trị giá 500.000 đồng, gồm nhu yếu phẩm như: gạo, mì tôm, hạt nêm canh, đường, muối, nước tương và tiền mặt 200.000 đồng. Mười suất học bổng cho trẻ mồ côi, học sinh nghèo hiếu học, trị giá 13 triệu đồng, mỗi suất gồm: 1 ba lô + 1 cặp học sinh, 1 cái mền, 1 thú nhồi bông, 1 chiếc đồng hồ báo thức, hộp bút + bút và 1 triệu đồng tiền mặt.
Đoàn trao mười suất học bổng cho trẻ mồ côi, học sinh nghèo hiếu học
Anh Lương Tuấn Vũ, Tổng Giám đốc Cổ phần giao dịch hàng hóa Gia Cát Lợi trao quà cho người dân
Chuyến đi mang lại những trải nghiệm quý báu đầy tình yêu thương
Nhân buổi trao quà, anh Lương Tuấn Vũ, Tổng Giám đốc Cổ phần giao dịch hàng hóa Gia Cát Lợi bày tỏ tình cảm sâu sắc về sự nhiệt tình, mến khách của người Trà Vinh và gửi lời cảm ơn đến quý Ni sư Tịnh xá Ngọc Vinh cùng lãnh đạo Hội Bảo trợ Người khuyết tật và Nạn nhân chất độc da cam/Dioxin các cấp, chính quyền địa phương đã tạo điều kiện thuận lợi để đoàn về trao quà, chia sẻ một phần khó khăn với bà con và học sinh nghèo ở quê hương Trà Vinh; đồng thời gửi lời chúc sức khỏe, lời động viên chân thành đến với toàn thể bà con, mong các cháu học sinh hãy cố gắng chăm chỉ học tập, luôn vâng lời ông bà, cha mẹ, thầy cô để cuộc sống sau này tốt hơn, trở thành người có ích cho xã hội.

Đây là chuyến thiện nguyện mang ý nghĩa nhân văn sâu sắc, lan tỏa tinh thần “lá lành đùm lá rách” của quý Ni sư Tịnh xá Ngọc Vinh cùng tập thể nhân viên Gia Cát Lợi. Chuyến đi không chỉ mang lại những món quà có ý nghĩa tinh thần to lớn đối với bà con, mà còn giúp toàn thể nhân viên Gia Cát Lợi có những trải nghiệm quý báu đầy tình yêu thương.

Đừng quên theo dõi Facebook: https://www.facebook.com/GiaCatLoiofficial để cập nhật những thông tin mới nhất.

LOGO Gia Cát Lợi
Thành viên TOP đầu thuộc Sở Giao dịch Hàng hóa Việt Nam
Địa chỉ: 163 Nguyễn Thị Nhung, KDC Vạn Phúc 1, Quốc Lộ 13, Phường Hiệp Bình Phước, Thành phố Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh
Hotline: 024 7109 9247
Đánh giá bài viết này
02471099247
DMCA.com Protection Status
error: Alert: Content is protected !!