GIA CÁT LỢI - MÙA YÊU THƯƠNG

GIA CÁT LỢI – MÙA YÊU THƯƠNG

Trong những năm hình thành và phát triển, Gia Cát Lợi nhận thức và luôn đề cao tinh thần cộng đồng và mang đến những chương trình thiện nguyện đầy ý nghĩa. Đó cũng là lý do mà Gia Cát Lợi không ngừng cống hiến, không ngừng làm việc, từ đó có thể đồng hành và chia sẻ nhiều hơn nữa cho các hoạt động thiện nguyện với mong muốn giúp đỡ những hoàn cảnh khó khăn, kém may mắn . 

Những năm qua, chương trình thiện nguyện của Công Ty CP Giao Dịch Hàng Hóa  Gia Cát Lợi luôn được cộng đồng hưởng ứng và đón nhận. Gia Cát Lợi đã tổ chức nhiều chuyến đi hỗ trợ các hoàn cảnh khó khăn như chương trình Tết yêu thương 2022 – Trao quà cùng Gia Cát Lợi đến tịnh xá Ngọc Vinh, phát quà “Đêm Tết Yêu Thương”. Với tinh thần “Tương Thân Tương Ái” – “Cho Đi Yêu Thương Để Nhận Lại Yêu Thương” chúng tôi mong muốn mang đến những tia nắng ấm áp cho công đồng. Chính vì vậy, Gia Cát Lợi đã mang đến những món quà cho các em bị ảnh hưởng bởi chất độc da cam, những em mắc khuyết tật, thông qua chương trình thiện nguyện đầy ý nghĩa GIA CÁT LỢI – MÙA YÊU THƯƠNG”.

Sứ mệnh của GIA CÁT LỢI – MÙA YÊU THƯƠNGkhông chỉ là thể hiện sự đồng cảm, sẻ chia mà còn làm sao để cuộc sống hôm nay tốt hơn hôm qua và ngày mai tốt hơn hôm nay. Bởi những điều ý nghĩa từ tâm sẽ cho cuộc sống của chính mình và những người xung quanh thêm ý nghĩa hơn. Cuộc sống đang cần lắm những tấm lòng để làm dài thêm cuộc hành trình nhân ái và nối rộng hơn vòng tay yêu thương.

CHƯƠNG TRÌNH THIỆN NGUYỆN 

GIA CÁT LỢI – MÙA YÊU THƯƠNG”

Thời gian: Bắt đầu từ 06h00 Ngày 11/12/2022

Địa chỉ: Mái Ấm Thiên Phước

Hình thức tổ chức: Gian Hàng Ẩm Thực & Trò Chơi

Được thành lập vào năm 2001 để chăm sóc các trẻ khuyết tật và trẻ khuyết tật mồ côi, Thiên Phước là một tổ chức phi chính phủ, hoạt động dưới sự chỉ đạo của Ủy ban Công giáo thành phố Hồ Chí Minh. Trung tâm thực hiện chăm lo sức khỏe, phục hồi chức năng và giáo dục cho trẻ em bị động kinh, bại não và hội chứng Down.

Là nơi thực hiện các buổi vật lý trị liệu hàng ngày để cải thiện chức năng và tính linh hoạt của cơ bắp, dạy các em làm thế nào để chăm sóc cho bản thân và những người khác, cung cấp một loạt các hoạt động giáo dục và giải trí của trẻ em. Sắp tới đây Mái Ấm Thiên Phước sẽ cùng với Gia Cát Lợi tổ chức chương trình “Mùa Yêu Thương” thuộc chương trình “GIA CÁT LỢI – MÙA YÊU THƯƠNG ẤM ÁP”. Chương trình sẽ được tổ chức dưới hình thức phát quà ở các gian hàng bao gồm: Gian hàng ăn uống, gian hàng đồ chơi,…, cùng với đó Gia Cát Lợi còn hỗ trợ thêm cho các em nhỏ ở mái ấm chỉ nha khoa và nhu cầu yếu phẩm. Món quà nhỏ nhưng là cả tấm lòng lớn của chúng tôi, Gia Cát Lợi mong rằng chương trình có thể mang đến cho các em những vòng tay ấm áp và sự hỗ trợ kịp thời.

Thông qua chương trình chúng tôi mong rằng có thể tạo dựng nhiều giá trị nhân văn cho xã hội, cộng đồng và cho chính bản thân của mỗi chúng ta. Chúng tôi mong không chỉ hôm nay mà cả sau này sẽ cố gắng đến được nhiều nơi hơn nữa, giúp được nhiều hoàn cảnh khó khăn hơn nữa, lan tỏa những giá trị nhân văn đến với cộng đồng.

LOGO Gia Cát Lợi
Thành viên TOP đầu thuộc Sở Giao dịch Hàng hóa Việt Nam
Địa chỉ: 163 Nguyễn Thị Nhung, KDC Vạn Phúc 1, Quốc Lộ 13, Phường Hiệp Bình Phước, Thành phố Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh
Hotline: 024 7109 9247
5/5 - (201 bình chọn)
02471099247
DMCA.com Protection Status
error: Alert: Content is protected !!