Gia Cát Lợi Trở Thành Hội Viên Hiệp Hội Logistics TP. HCM

Vào ngày 29 tháng 11 vừa qua, Công ty Cổ phần Giao dịch Hàng hoá Gia Cát Lợi chính thức trở thành Hội viên của Hiệp hội Logistics Tp. Hồ Chí Minh. 

Gia Cát Lợi chính thức trở thành Hội viên của Hiệp hội Logistics Tp. Hồ Chí Minh
Gia Cát Lợi chính thức trở thành Hội viên của Hiệp hội Logistics Tp. Hồ Chí Minh

Tại Diễn đàn Logistics TPHCM năm 2023, với chủ đề “Dịch chuyển chuỗi cung ứng: Triển vọng và thách thức”, Hiệp hội Logistics TP.HCM đã công bố quyết định và trao chứng nhận cho những hội viên chính thức. Hội thảo cũng thu hút sự quan tâm của các sở ngành, chuyên gia và doanh nghiệp tham dự.

Hiệp hội Logistics Tp. Hồ Chí Minh (sau đây gọi là tắt là HLA) là một tổ chức xã hội – nghề nghiệp, tự nguyện của các doanh nghiệp, các trường Đại học – Cao đẳng, cơ sở giáo dục đào tạo trong hệ sinh thái Logistics (giao nhận, vận tải, tư vấn, kho vận, cảng,…) có trụ sở tại Tp. Hồ Chí Minh.

Thông qua việc gia nhập Hiệp hội sẽ giúp các Hội viên cùng hỗ trợ nhau mở rộng, hợp tác góp phần thắt chặt mối liên kết cung cấp dịch vụ trong mạng lưới chuỗi cung ứng, tạo cầu nối giữa cộng đồng logistics tại Việt Nam, góp phần phát triển kinh tế của Tp. HCM nói riêng và cả nước nói chung.

Đây là tiền đề để Gia Cát Lợi mở rộng mối quan hệ với các đối tác, doanh nghiệp trong cộng đồng Logistics tại Việt Nam và thế giới.

Gia Cát Lợi vinh dự trở thành thành viên và có tên trong danh sách hội viên của HLA mang đến cho doanh nghiệp cơ hội học hỏi, chia sẻ kinh nghiệm, phối hợp cùng các hội viên trong Hiệp hội cùng hướng tới mục tiêu và sứ mệnh phát triển ngành Logistics đồng thời góp phần nâng cao chất lượng giao nhận hàng vật chất trong tương lai. 

Đại diện Gia Cát Lợi (áo trắng đầu tiên từ trái sang) nhận chứng nhận hội viên tại hội thảo
Đại diện Gia Cát Lợi (áo trắng đầu tiên từ trái sang) nhận chứng nhận hội viên tại hội thảo

Một số hình ảnh tại hội thảo

LOGO Gia Cát Lợi
Thành viên TOP đầu thuộc Sở Giao dịch Hàng hóa Việt Nam
Địa chỉ: 163 Nguyễn Thị Nhung, KDC Vạn Phúc 1, Quốc Lộ 13, Phường Hiệp Bình Phước, Thành phố Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh
Hotline: 024 7109 9247
Đánh giá bài viết này
02471099247
DMCA.com Protection Status
error: Alert: Content is protected !!