Giá Dầu Thô WTI hôm nay

Dầu thô là một sản phẩm quan trọng không thể thiếu trong ngành công nghiệp và thời đại 4.0. Bởi nó là nguồn năng lượng vô cùng thiết yếu trong đời sống con người, thế nhưng dầu thô không thể tái tạo nên khả năng cạn kiệt trong tương lai là không xa. Đó cũng là lý do khiến các nước Trung Đông như một “quả bom hẹn giờ” có thể phát nổ bất cứ lúc nào.

Giao dịch dầu thô cũng vô cùng biến động, bởi giá dầu thô thay đổi liên tục, khiến cho nhiều trader quan tâm. Đặc biệt là với hợp đồng tương lai, lần đầu tiên giá dầu giảm tới mức -37.63 USD/thùng và trở thành “ngôi sao” sáng nhất trong lịch sử tài chính. Dầu thô WTI thuộc nhóm hàng hóa năng lượng, giao dịch trên thị trường hàng hóa Việt Nam đã có nhiều bước tiến tăng trưởng vượt bậc trong những năm qua. Theo báo cáo của MXV khối lượng giao dịch dầu thô WTI trong năm 2021 đã tăng hơn 10 lần so với năm ngoái, đứng thứ 5 trong số các mặt hàng chiếm tỷ trọng cao tại MXV. 

Dưới đây là Bảng giá dầu thô WTI luôn được Gia Cát Lợi cập nhật liên tục, kính mời quý Nhà đầu tư cùng theo dõi:
Tại sao nên đầu tư giao dịch dầu thô trên thị trường hàng hoá?

Mặc dù, đại dịch vẫn đang “oanh tạc” khắp thế giới khiến giá dầu thô WTI giảm xuống mức kỷ lục, nhưng thực tế, đây là nguồn năng lượng không thể thiếu trong cuộc sống con người, nó có thể sản xuất điện, làm nhiên liệu cho các phương tiện giao thông vận tải,…đặc biệt là dầu thô không thể tái tạo và sớm có khả năng cạn kiệt. Vì vậy, giá dầu theo thời gian sẽ tăng lên thay vì giảm đi nên đây vẫn sẽ là loại hàng hoá đáng được quan tâm nhất hiện nay.

Khi đầu tư dầu thô WTI với hợp đồng tương lai trong thị trường hàng hoá bạn sẽ được:

  • Giúp nhà đầu tư có thể đa dạng hoá danh mục đầu tư và tránh được rủi ro, không tích trữ hàng hóa thật
  • Khả năng thanh khoản của dầu thô WTI cao
  • Tại thị trường giao dịch hàng hóa, việc giao dịch với thế giới là một lợi thế.
  • Thông tin minh bạch, rõ ràng và việc lái giá gian lận là khó khăn.

Đặc biệt hơn, khi tham gia thị trường hàng hoá tại Gia Cát Lợi, các nhà đầu tư sẽ được khai thác tối đa nguồn lợi từ Dầu thô, bởi được bảo hiểm về giá và vấn đề đầu ra. Không chỉ vậy, đầu tư Dầu thô WTI tại thị trường này giúp người tham gia “đẻ” ra tiền trong thời buổi kinh tế khó khăn do tình hình đại dịch như hiện nay.

Để cập nhật nhanh nhất những tin tức về thị trường hàng hóa và xây dựng lộ trình đầu tư bài bản, chuyên nghiệp; đừng quên kết nối cùng Gia Cát Lợi ngay hôm nay bằng cách mở tài khoản demo hoặc tham gia khóa học cơ bản nhất dành cho người mới!


CÔNG TY CỔ PHẦN GIAO DỊCH HÀNG HÓA GIA CÁT LỢI – Thành viên TOP đầu thuộc Sở Giao dịch Hàng hóa Việt Nam
Địa chỉ: 163 Nguyễn Thị Nhung, KDC Vạn Phúc 1, Quốc Lộ 13, Phường Hiệp Bình Phước, Thành phố Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh
Hotline: 024 7109 9247.