GIẢI PHÁP DÒNG TIỀN THỊ TRƯỜNG PHÁI SINH HÀNG HÓA

HỘI THẢO GIẢI PHÁP DÒNG TIỀN THỊ TRƯỜNG PHÁI SINH HÀNG HÓA

Buổi hội thảo được tổ chức với mong muốn cung cấp kiến thức về thị trường phái sinh hàng hoá, giúp người nông dân chủ động được giá bán sản phẩm và không lo sợ thiệt hại. Giúp các nhà đầu tư có thể tìm kiếm lợi nhuận từ sự chênh lệch giữa giá mua và giá bán của hàng hóa. Gia Cát Lợi luôn chú trọng đến chất lượng dịch vụ bên cạnh việc nghiên cứu và mở rộng thị trường. Chính vì vậy, việc tổ chức buổi hội thảo này nhằm  “nâng cấp” kiến thức và giải đáp những thắc mắc trong lĩnh vực đầu tư hàng hóa phái sinh.

Gia Cát Lợi, xin gửi lời cảm ơn chân thành tới toàn bộ quý khách mời và quý nhà đầu tư đã đến tham dự buổi hội thảo vào ngày 24/12/2022 vừa qua. Với chủ đề ”GIẢI PHÁP DÒNG TIỀN THỊ TRƯỜNG PHÁI SINH HÀNG HÓA” buổi hội thảo sáng nay được diễn ra thành công tốt đẹp với đông đảo khách mời đến tham dự.

Nội dung buổi hội thảo

Phần 1:  Cơ hội đầu tư trong năm 2023

  • Dự báo tổng quan về thị trường đầu tư 2023
  • Phái sinh hàng hoá là gì? Đặc điểm của kênh đầu tư này
  • So sánh với một kênh đầu tư tài chính hiện nay. Vì sao nên đầu tư hàng hoá

Phần 2: Cơ hội trở thành đối tác của Gia Cát Lợi

  • Giới thiệu về Gia Cát Lợi
  • Vì sao nên trở thành đối tác của Gia Cát Lợi

Phần 3: Giải đáp thắc mắc

Đây chính là chương trình dành riêng cho bạn! Đặc biệt được Gia Cát Lợi tài trợ 100% chi phí nhằm hỗ trợ Nhà đầu tư một cách tốt nhất.

Hãy cùng Gia Cát Lợi nhìn lại những khoảnh khắc đầy ý nghĩa của buổi hội thảo và đừng quên theo dõi các kênh truyền thông của Gia Cát Lợi để cập nhật những thông tin hấp dẫn về thị trường bạn nhé!

Buổi hội thảo đã mang đến những chia sẻ thực tế về cơ hội đầu tư trong năm 2023 cũng như bản chất của thị trường phái sinh hàng hoá. Thông qua buổi hội thảo, các nhà đầu tư có góc nhìn tổng quan về thị trường giao dịch hàng hóa, các giải pháp dòng tiền hiện tại, giải pháp thị trường phái sinh hàng hoá, làm sao để đầu tư hiệu quả và được diễn giả giải đáp các thắc mắc. Từ đó giúp các nhà đầu tư tự tin, vững bước trên hành trình đầu tư hiệu quả và bài bản.

Mong rằng qua buổi hội thảo ngày hôm nay, chúng tôi đã gửi đến quý khách mời nhiều thông tin bổ ích. Đừng quên theo dõi các kênh truyền thông của Gia Cát Lợi để nhận thông tin mới nhất về các Hội thảo sắp tới!

LOGO Gia Cát Lợi
Thành viên TOP đầu thuộc Sở Giao dịch Hàng hóa Việt Nam
Địa chỉ: 163 Nguyễn Thị Nhung, KDC Vạn Phúc 1, Quốc Lộ 13, Phường Hiệp Bình Phước, Thành phố Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh
Hotline: 024 7109 9247
Đánh giá bài viết này
02471099247
DMCA.com Protection Status
error: Alert: Content is protected !!