MỪNG NGÀY QUỐC TẾ PHỤ NỮ 8/3

MỪNG NGÀY QUỐC TẾ PHỤ NỮ 8/3 – “TRAO YÊU THƯƠNG TRỌN NIỀM VUI”

Quốc tế phụ nữ 8/3 là dịp để chúng ta dành tặng những điều tuyệt vời nhất cho những người phụ nữ mà ta yêu thương. Đặc biệt, đây là dịp để mỗi người trong chúng ta bày tỏ tình yêu thương, quý mến đối với phái đẹp.

Gia Cát Lợi tự hào là một đại gia đình mà trong đó mỗi cô gái của chúng tôi đều xinh đẹp, bản lĩnh và tài giỏi. Họ là những người phụ nữ hiện đại, tự tin, luôn tràn đầy nhiệt huyết trong cả công việc và cuộc sống.

Hòa chung với không khí vui tươi, phấn khởi của ngày Quốc tế Phụ nữ, Gia Cát Lợi háo hức tổ chức chương trình “Trao yêu thương trọn niềm vui” nhằm thay lời tri ân tới mỗi cô gái trong đại gia đình Gia Cát Lợi. Đồng thời tạo điều kiện cho các nhân viên hiểu rõ về nhau hơn, trao nhau những lời cảm ơn chân thành, lời tri ân sâu sắc, lời chúc trân quý đến một nửa xinh đẹp của thế giới.

Chương trình MỪNG NGÀY QUỐC TẾ PHỤ NỮ 8/3 – “Trao yêu thương trọn niềm vui”

Thời gian: 15h00 ngày 08/03/2023 (Thứ tư)
Địa điểm: 163 Nguyễn Thị Nhung, KDC Vạn Phúc 1, Quốc Lộ 13, Phường Hiệp Bình Phước, Thành phố Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh

Với mong muốn tăng sự gắn kết giữa mỗi thành viên của Gia Cát Lợi, chương trình được tổ chức gồm 3 trò chơi đặc biệt cùng những phần quà cực kỳ hấp dẫn. Mỗi trò chơi chắc chắn sẽ mang đến bầu không khí 8 tháng 3 hạnh phúc, vui tươi và tràn ngập tiếng cười.

Đừng quên theo dõi chương trình 8 tháng 3 đầy thú vị và hấp dẫn này qua các kênh truyền thông chính thức của Gia Cát Lợi nhé!

LOGO Gia Cát Lợi
Thành viên TOP đầu thuộc Sở Giao dịch Hàng hóa Việt Nam
Địa chỉ: 163 Nguyễn Thị Nhung, KDC Vạn Phúc 1, Quốc Lộ 13, Phường Hiệp Bình Phước, Thành phố Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh
Hotline: 024 7109 9247
Đánh giá bài viết này
02471099247
DMCA.com Protection Status
error: Alert: Content is protected !!