MỪNG SINH NHẬT GIA CÁT LỢI

MỪNG SINH NHẬT GIA CÁT LỢI – HÀNH TRÌNH 5 NĂM VƯỢT SÓNG

Trải qua 5 năm xây dựng và phát triển, Gia Cát Lợi đã trở thành thương hiệu hàng đầu trong lĩnh vực đầu tư hàng hóa phái sinh tại Việt Nam. Từng ấy thời gian đồng hành cùng nhau, Gia Cát Lợi đã có những đột phá, và cũng có không ít những thách thức, khó khăn. Chính những ngày đầu non trẻ ấy đã tạo nên nền móng vững chắc, giúp Gia Cát Lợi từng bước xây dựng nền tảng cho những thành công, hiệu quả và nhận được sự tin tưởng của quý đối tác, khách hàng đến mãi sau này.

Những thành tựu ấy được tạo nên chính nhờ sự yêu thương, gắn kết và nỗ lực phát triển không ngừng của tập thể cán bộ nhân viên Gia Cát Lợi. Mừng ngày Gia Cát Lợi tròn 5 tuổi, chuỗi hoạt động team building “Hành Trình 5 Năm Vượt Sóng” thay cho lời cảm ơn và tri ân sâu sắc đến quý đối tác, khách mời cũng như toàn thể nhân viên đã đồng hành cùng Gia Cát Lợi trong suốt thời gian qua.

Gia Cát Lợi luôn ý thức rõ định hướng chiến lược phát triển dựa trên các yếu tố: chất lượng dịch vụ, sự hài lòng của khách hàng, chia sẻ lợi ích giá trị hài hòa; phát triển xứng đáng với niềm tin mà khách hàng đã và đang trao gửi trong suốt thời gian qua.

Gia Cát Lợi thêm tuổi mới mở đầu cho những thành tựu mới, thách thức mới; hướng tới sự thành công dựa trên nền tảng ổn định, hiểu biết và sẻ chia. Nhân ngày kỷ niệm 5 năm thành lập, Gia Cát Lợi xin gửi tới quý khách mời, quý đối tác và toàn thể nhân viên công ty lời chúc sức khỏe, hạnh phúc, thành đạt; có thêm những năm đồng hành, hợp tác phát triển và thành công cùng Gia Cát Lợi.

MỪNG SINH NHẬT GIA CÁT LỢI

MỪNG SINH NHẬT GIA CÁT LỢI

MỪNG SINH NHẬT GIA CÁT LỢI MỪNG SINH NHẬT GIA CÁT LỢI

MỪNG SINH NHẬT GIA CÁT LỢI

MỪNG SINH NHẬT GIA CÁT LỢI MỪNG SINH NHẬT GIA CÁT LỢI

MỪNG SINH NHẬT GIA CÁT LỢI

LOGO Gia Cát Lợi
Thành viên TOP đầu thuộc Sở Giao dịch Hàng hóa Việt Nam
Địa chỉ: 163 Nguyễn Thị Nhung, KDC Vạn Phúc 1, Quốc Lộ 13, Phường Hiệp Bình Phước, Thành phố Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh
Hotline: 024 7109 9247
Đánh giá bài viết này
02471099247
DMCA.com Protection Status
error: Alert: Content is protected !!