mung-sinh-nhat-gia-cat-loi-tron-6-tuoi 4

MỪNG SINH NHẬT GIA CÁT LỢI TRÒN 6 TUỔI

Trải qua 6 năm (18/10/2018 – 18/10/2023) xây dựng và phát triển trên thị trường phái sinh hàng hóa, Gia Cát Lợi đã không ngừng đổi mới, vượt qua nhiều thách thức để hướng tới giá trị luôn song hành cùng công ty là đặt lợi ích khách hàng lên hàng đầu, uy tín và chuyên nghiệp. Chính vì vậy, xuyên suốt những năm qua, Gia Cát Lợi vẫn luôn là thành viên dẫn đầu thị phần môi giới phái sinh hàng hóa.

Những thành tựu ấy không chỉ đánh dấu sự phát triển của công ty mà còn thể hiện sự tín nhiệm và ủng hộ của quý khách hàng, quý đối tác cùng với sự tận tụy và đóng góp không ngừng nghỉ của toàn thể cán bộ nhân viên đã cống hiến và kề vai sát cánh cùng Gia Cát Lợi trong suốt hành trình vừa qua.

Để ghi lại những dấu ấn cũng như khơi dậy niềm cảm hứng, lòng nhiệt huyết giúp mỗi thành viên ngày càng cố gắng trong chặng đường phía trước, Gia Cát Lợi tổ chức bữa tiệc kỷ niệm 6 năm thành lập thay cho lời cảm ơn và tri ân sâu sắc đến quý đối tác, quý cổ đông, khách mời cũng như toàn thể nhân viên đã đồng hành cùng Gia Cát Lợi trong suốt thời gian qua.

Cũng trong bữa tiệc kỷ niệm 6 thành lập, Ban lãnh đạo Gia Cát Lợi gửi những lời Tri ân và Trân trọng cảm ơn toàn thể cán bộ nhân viên đã tận tâm hết mình vì công việc, cống hiến cho sự phát triển của công ty, cảm ơn quý nhà đầu tư, cổ đông đã luôn bên cạnh cùng chia sẻ và tạo niềm tin để chúng ta nỗ lực hơn vượt qua mọi khó khăn thử thách. Cảm ơn quý khách hàng đã sát cánh đồng hành cùng trong suốt 6 năm qua và mong mọi người sẽ cùng nhau chia sẻ những thành công mới trong chặng đường tiếp theo.

Bước sang tuổi mới mở đầu cho những thành tựu mới sẽ tiếp tục nỗ lực không ngừng để duy trì, nâng cao vị thế của mình trong lĩnh vực giao dịch hàng hoá và luôn cố gắng trau dồi kiến thức – kỹ năng để mang lại những giá trị, lợi ích và giải pháp xuất sắc hơn nữa cho Quý khách hàng và Quý đối tác.

Nhân kỷ niệm 6 năm thành lập, Gia Cát Lợi xin kính chúc toàn thể cán bộ nhân viên và quý khách hàng, quý nhà đầu tư, cùng quý đối tác của Gia Cát Lợi sức khỏe, hạnh phúc, tràn đầy niềm vui, gặt hái được nhiều thành công và lợi nhuận; sẽ tiếp tục đồng hành cùng chúng tôi trên con đường phía trước. 

MỪNG SINH NHẬT GIA CÁT LỢI TRÒN 6 TUỔIMỪNG SINH NHẬT GIA CÁT LỢI TRÒN 6 TUỔIMỪNG SINH NHẬT GIA CÁT LỢI TRÒN 6 TUỔIMỪNG SINH NHẬT GIA CÁT LỢI TRÒN 6 TUỔIMỪNG SINH NHẬT GIA CÁT LỢI TRÒN 6 TUỔIMỪNG SINH NHẬT GIA CÁT LỢI TRÒN 6 TUỔI

MỪNG SINH NHẬT GIA CÁT LỢI TRÒN 6 TUỔIMỪNG SINH NHẬT GIA CÁT LỢI TRÒN 6 TUỔI MỪNG SINH NHẬT GIA CÁT LỢI TRÒN 6 TUỔI

MỪNG SINH NHẬT GIA CÁT LỢI TRÒN 6 TUỔI

LOGO Gia Cát Lợi
Thành viên TOP đầu thuộc Sở Giao dịch Hàng hóa Việt Nam
Địa chỉ: 163 Nguyễn Thị Nhung, KDC Vạn Phúc 1, Quốc Lộ 13, Phường Hiệp Bình Phước, Thành phố Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh
Hotline: 024 7109 9247
Đánh giá bài viết này
02471099247
DMCA.com Protection Status
error: Alert: Content is protected !!