nhan dinh kim loai ngay 03 01 2024

Nhận Định Thị Trường Kim Loại Ngày 03/01/2024

Bạn có thể đọc thêm:

Bản tin nhận định thị trường hàng hóa ngày 03/01/2024 có những điểm đáng chú ý gì mời quý Nhà đầu tư cùng theo dõi. Bản tin nhận định thị trường là bản tin cho đội ngũ phân tích có nhiều kinh nghiệm và kiến thức trong lĩnh vực đầu tư hàng hóa của công ty Gia Cát Lợi thực hiện.

Bản tin được cập nhật sớm nhất mỗi ngày nhằm mang những thông tin bổ ích đến quý nhà đầu tư một cách kịp thời nhất. Rất mong tiếp tục nhận được sự ủng hộ nhiệt tình của quý Nhà đầu tư để chúng tôi có động lực phát triển hơn nữa.

Gia Cát Lợi xin gửi đến quý nhà đầu tư những nhận định thị trường hàng hóa trong phiên giao dịch ngày 03/01/2024. Chuyên viên phân tích của chúng tôi sẽ chia sẻ về nhận định thị trường hàng hóa nhóm kim loại và các cơ hội giao dịch ngày 03/01/2024. Chúc quý nhà đầu tư có một ngày giao dịch thành công!

GÓC NHÌN KỸ THUẬT 

TIN TỨC

BẠC

  • Đồng đô la tăng do lợi suất trái phiếu tăng
  • Chỉ số đô la ( DXY00 ​​) vào thứ Ba đã tăng +0,83%. Đồng đô la vào thứ Ba đã tăng lên mức cao nhất trong 1 tuần do lãi suất trái phiếu T cao hơn đã củng cố chênh lệch lãi suất của đồng đô la. Ngoài ra, sự sụt giảm của chứng khoán hôm thứ Ba đã thúc đẩy nhu cầu thanh khoản đối với đồng đô la. Ngoài ra, sự leo thang của rủi ro địa chính trị ở Trung Đông đã thúc đẩy nhu cầu trú ẩn an toàn đối với đồng đô la sau khi Iran điều động một tàu chiến vào Biển Đỏ sau khi Hải quân Mỹ cho biết tàu này đã bị bắn khi đáp lại cuộc gọi khẩn cấp từ một tàu ở Biển Đỏ. Biển Đỏ.
  • Tin tức kinh tế Mỹ hôm thứ Ba cho thấy chính sách của Fed ôn hòa và đồng đô la giảm giá. Chỉ số PMI sản xuất S&P tháng 12 bất ngờ được điều chỉnh thấp hơn xuống mức thấp nhất trong 6 tháng là 47,9 so với kỳ vọng điều chỉnh tăng lên 48,4.
  • Các thị trường đang đánh giá thấp cơ hội cắt giảm lãi suất -25 bp ở mức 11% cho cuộc họp FOMC tiếp theo vào ngày 30-31 tháng 1 và với 88% cơ hội cắt giảm lãi suất -25 bp đó cho cuộc họp tiếp theo vào ngày 19-20 tháng 3.
  • Vàng tháng 2 ( GC G4) Thứ Ba đóng cửa +1,60 (+0,08%) và Bạc tháng 3 ( SI H24) đóng cửa -0,133 (-0,55%). Vàng và bạc vào thứ ba ổn định hỗn hợp. Sự phục hồi của chỉ số đồng đô la ngày hôm nay là dấu hiệu giảm giá đối với kim loại. Ngoài ra, lợi suất trái phiếu toàn cầu cao hơn là điều tiêu cực đối với kim loại quý. Bạc chịu áp lực trước những lo ngại về nhu cầu kim loại công nghiệp sau khi chỉ số PMI sản xuất S&P tháng 12 của Mỹ bất ngờ được điều chỉnh xuống mức thấp nhất trong 6 tháng, chỉ số PMI sản xuất tháng 12 của Trung Quốc bất ngờ giảm với tốc độ mạnh nhất trong 6 tháng và chỉ số PMI sản xuất S&P khu vực đồng tiền chung châu Âu tháng 12 cũng giảm. trong tháng thứ mười tám liên tiếp.
  • Giá vàng đã tìm thấy sự hỗ trợ hôm thứ Ba do sự leo thang của rủi ro địa chính trị ở Trung Đông, làm dấy lên nhu cầu trú ẩn an toàn đối với vàng sau khi Iran phái một tàu chiến tới Biển Đỏ sau vụ đánh chìm ba tàu Houthi của Hải quân Mỹ. Ngoài ra, sự suy yếu của chứng khoán hôm thứ Ba đã thúc đẩy một số nhu cầu trú ẩn an toàn đối với kim loại quý.

Lưu ý:

– Mọi thông tin trên chỉ mang tính chất tham khảo, Quý Nhà Đầu tư nên xem xét kỹ lưỡng để đưa ra quyết định đầu tư cho riêng mình.

– Luôn ưu tiên quản trị vốn để tối thiểu hóa rủi ro và từ đó có thể kiếm lợi nhuận một cách bền vững từ thị trường.

– Quý Nhà Đầu tư nên tìm kiếm một đội tư vấn, phân tích, chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp để từ đó có thể kiếm được lợi nhuận từ thị trường. Đừng ngừng ngại liên hệ cho chúng tôi – Công ty Cổ phần Giao dịch Hàng hóa Gia Cát Lợi qua thông tin bên dưới.

Đừng quên theo dõi Facebook: https://www.facebook.com/GiaCatLoiofficial để cập nhật những thông tin mới nhất.

LOGO Gia Cát Lợi
Thành viên TOP đầu thuộc Sở Giao dịch Hàng hóa Việt Nam
Địa chỉ: 163 Nguyễn Thị Nhung, KDC Vạn Phúc 1, Quốc Lộ 13, Phường Hiệp Bình Phước, Thành phố Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh
Hotline: 024 7109 9247
Đánh giá bài viết này
02471099247
DMCA.com Protection Status
error: Alert: Content is protected !!