Nhận Định Thị Trường Kim Loại Ngày 03/07/2023

Bạn có thể đọc thêm:

Bản tin nhận định thị trường hàng hóa ngày 03/07/2023 có những điểm đáng chú ý gì mời quý Nhà đầu tư cùng theo dõi. Bản tin nhận định thị trường là bản tin cho đội ngũ phân tích có nhiều kinh nghiệm và kiến thức trong lĩnh vực đầu tư hàng hóa của công ty Gia Cát Lợi thực hiện.

Bản tin được cập nhật sớm nhất mỗi ngày nhằm mang những thông tin bổ ích đến quý nhà đầu tư một cách kịp thời nhất. Rất mong tiếp tục nhận được sự ủng hộ nhiệt tình của quý Nhà đầu tư để chúng tôi có động lực phát triển hơn nữa.

Gia Cát Lợi xin gửi đến quý nhà đầu tư những nhận định thị trường hàng hóa trong phiên giao dịch ngày 03/07/2023. Chuyên viên phân tích của chúng tôi sẽ chia sẻ về nhận định thị trường hàng hóa nhóm kim loại và các cơ hội giao dịch ngày 03/07/2023. Chúc quý nhà đầu tư có một ngày giao dịch thành công!

TIN TỨC

KIM LOẠI QUÝ ĐỒNG LOẠT HỒI PHỤC DO USD SUY YẾU

  • Bạc tháng 9/2023 (SIEU23) đóng cửa tăng +0.222 (+0.97%). Thị trường kim loại quý phiên cuối tuần tăng điểm hồi phục sau báo cáo giảm phát hơi ôn hòa của Mỹ. Bạc cũng được hỗ trợ từ sự gia tăng của chỉ số tâm lý người tiêu dùng Mỹ lên mức cao nhất trong 4 tháng.
  • Chỉ số DXY hôm cuối tuần đã giảm -0.42% do báo cáo giảm phát của Mỹ yếu hơn một chút so với dự kiến, điều này có thể khiến Fed bớt diều hâu. Đồng USD cũng chịu áp lực bởi báo cáo chi tiêu cá nhân thấp của Mỹ.
  • Chỉ số giảm phát PCE tháng 5, thước đo lạm phát ưa thích của Fed, tăng +0.1% so với tháng trước và +3.8% so với cùng kỳ, phù hợp với kỳ vọng của thị trường. Chỉ số giảm phát PCE lõi tháng 5 tăng +0.3% hàng tháng, phù hợp với kỳ vọng của thị trường, nhưng chỉ số giảm phát PCE lõi tháng 5 trên cơ sở hàng năm tăng +4.6%, yếu hơn một chút so với kỳ vọng của thị trường là + 4.7%.
  • Báo cáo về chỉ số giảm phát cho thấy lạm phát đang đi đúng hướng, với chỉ số giảm phát toàn phần giảm xuống +3.8% so với cùng kỳ so với mức +4.3% đã sửa đổi của tháng 4 và chỉ số giảm phát cốt lõi giảm xuống +4.6% so với cùng kỳ so với mức +4.7% của tháng 4. Tuy nhiên, Fed sẽ vẫn lo lắng về lạm phát lõi khó khăn, với chỉ số giảm phát lõi vẫn ở mức rất cao +4.6% so với cùng kỳ, cao hơn nhiều so với mục tiêu lạm phát +2% của Fed.
  • Thu nhập cá nhân tháng 5 của Mỹ tăng +0.4% hàng tháng, cao hơn một chút so với kỳ vọng là +0.3%, mặc dù tháng 4 đã được điều chỉnh thấp hơn xuống +0.3% hàng tháng từ +0.4%. Chi tiêu cá nhân tháng 5 của Mỹ tăng +0.1% hàng tháng, yếu hơn một chút so với kỳ vọng là +0.2% và tháng 4 được điều chỉnh thấp hơn xuống +0.6% hàng tháng từ +0.8%. Chi tiêu cá nhân thực tế trong tháng 5 không đổi so với tháng trước sau khi điều chỉnh tăng +0.2% so với tháng trước.
  • Chỉ số tâm lý người tiêu dùng của Đại học Michigan vào tháng 6 vừa qua đã được điều chỉnh cao hơn +0.5 điểm lên mức cao nhất trong 4 tháng là 64.4, cao hơn so với kỳ vọng khi không điều chỉnh. Bản sửa đổi đã khiến chỉ số này tăng +5.2 điểm so với mức 59.2 của tháng 5.
  • Các thị trường đang có tỷ lệ cược ở mức 81% cho việc tăng lãi suất +25 điểm cơ bản tại cuộc họp FOMC tiếp theo vào ngày 25-26 tháng 7. Các thị trường đang dự đoán tỷ lệ quỹ cao nhất là 5.42% vào tháng 11, điều này cho thấy thị trường đang chiết khấu mức tăng lãi suất chung là +33 điểm cơ bản cho đến tháng 11 so với tỷ lệ quỹ liên bang có hiệu lực hiện tại là 5.07%.

GÓC NHÌN KỸ THUẬT

Lưu ý:

– Mọi thông tin trên chỉ mang tính chất tham khảo, Quý Nhà Đầu tư nên xem xét kỹ lưỡng để đưa ra quyết định đầu tư cho riêng mình.

– Luôn ưu tiên quản trị vốn để tối thiểu hóa rủi ro và từ đó có thể kiếm lợi nhuận một cách bền vững từ thị trường.

– Quý Nhà Đầu tư nên tìm kiếm một đội tư vấn, phân tích, chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp để từ đó có thể kiếm được lợi nhuận từ thị trường. Đừng ngừng ngại liên hệ cho chúng tôi – Công ty Cổ phần Giao dịch Hàng hóa Gia Cát Lợi qua thông tin bên dưới.

Đừng quên theo dõi Facebook: https://www.facebook.com/GiaCatLoiofficial để cập nhật những thông tin mới nhất.

LOGO Gia Cát Lợi
Thành viên TOP đầu thuộc Sở Giao dịch Hàng hóa Việt Nam
Địa chỉ: 163 Nguyễn Thị Nhung, KDC Vạn Phúc 1, Quốc Lộ 13, Phường Hiệp Bình Phước, Thành phố Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh
Hotline: 024 7109 9247
5/5 - (275 bình chọn)
02471099247
DMCA.com Protection Status
error: Alert: Content is protected !!