nhan dinh kim loai ngay 05 01 2024

Nhận Định Thị Trường Kim Loại Ngày 05/02/2024

Bạn có thể đọc thêm:

Bản tin nhận định thị trường hàng hóa ngày 05/02/2024 có những điểm đáng chú ý gì mời quý Nhà đầu tư cùng theo dõi. Bản tin nhận định thị trường là bản tin cho đội ngũ phân tích có nhiều kinh nghiệm và kiến thức trong lĩnh vực đầu tư hàng hóa của công ty Gia Cát Lợi thực hiện.

Bản tin được cập nhật sớm nhất mỗi ngày nhằm mang những thông tin bổ ích đến quý nhà đầu tư một cách kịp thời nhất. Rất mong tiếp tục nhận được sự ủng hộ nhiệt tình của quý Nhà đầu tư để chúng tôi có động lực phát triển hơn nữa.

Gia Cát Lợi xin gửi đến quý nhà đầu tư những nhận định thị trường hàng hóa trong phiên giao dịch ngày 05/02/2024. Chuyên viên phân tích của chúng tôi sẽ chia sẻ về nhận định thị trường hàng hóa nhóm kim loại và các cơ hội giao dịch ngày 05/02/2024. Chúc quý nhà đầu tư có một ngày giao dịch thành công!

GÓC NHÌN KỸ THUẬT 

TIN TỨC

BẠC

  • Đồng đô la tăng vọt cùng lợi suất T-Note do tăng trưởng việc làm mạnh mẽ ở Hoa Kỳ
  • Chỉ số đô la ( DXY00 ​​) vào thứ Sáu đã tăng lên mức cao nhất trong 7 tuần và kết thúc ở mức tăng +0,82%. Đồng đô la vào sáng thứ Sáu đã phục hồi từ mức thấp nhất trong 1 tuần và tăng lên mức cao nhất trong 7 tuần khi lãi suất trái phiếu tăng nhờ báo cáo bảng lương tháng 1 của Mỹ mạnh hơn dự kiến. Báo cáo cho thấy sức mạnh trên thị trường lao động có tính diều hâu đối với chính sách của Fed và đẩy lùi kỳ vọng về việc cắt giảm lãi suất của Fed. Đồng đô la tiếp tục tăng sau khi chỉ số tâm lý người tiêu dùng Mỹ tháng 1 của Đại học Michigan được điều chỉnh tăng lên mức cao nhất trong 2 năm rưỡi.
  • Tin tức kinh tế Mỹ hôm thứ Sáu tốt hơn dự kiến ​​và giúp đồng đô la tăng giá. Bảng lương phi nông nghiệp tháng 1 tăng +353.000, mạnh hơn kỳ vọng là +185.000 và là mức tăng lớn nhất trong một năm. Ngoài ra, tỷ lệ thất nghiệp trong tháng 1 không đổi ở mức 3,7%, cho thấy thị trường lao động mạnh hơn kỳ vọng tăng lên 3,8%. Ngoài ra, thu nhập trung bình theo giờ trong tháng 1 tăng +0,6% m/m và +4,5% so với cùng kỳ, mạnh hơn kỳ vọng là +0,3% m/m và +4,1% so với cùng kỳ.
  • Cuối cùng, chỉ số tâm lý người tiêu dùng tháng 1 của Đại học Michigan Hoa Kỳ đã được điều chỉnh tăng +0,2 lên mức cao nhất trong 2 năm rưỡi là 79,0, mạnh hơn kỳ vọng là 78,9.
  • Các thị trường đang đánh giá thấp cơ hội cắt giảm lãi suất -25 bp ở mức 22% cho cuộc họp FOMC ngày 19-20 tháng 3 và 89% cơ hội cho mức cắt giảm lãi suất -25 bp tương tự tại cuộc họp tiếp theo vào ngày 30 tháng 4 đến ngày 1 tháng 5.
  • Vàng tháng 4 ( GCJ4 ) đóng cửa thứ Sáu -17,40 (-0,84%) và bạc tháng 3 ( SIH24 ) đóng cửa -0,440 (-1,89%). Kim loại quý hôm thứ Sáu giảm giá, trong đó bạc giảm xuống mức thấp nhất trong 1 tuần. Báo cáo bảng lương tháng 1 của Mỹ mạnh hơn dự kiến ​​hôm thứ Sáu đã đẩy đồng đô la lên mức cao nhất trong 7 tuần, làm giảm giá kim loại. Ngoài ra, lợi suất trái phiếu toàn cầu cao hơn vào thứ Sáu đã đè nặng lên kim loại quý. Báo cáo bảng lương của Mỹ hôm thứ Sáu cho thấy sức mạnh của thị trường lao động đã đẩy lùi kỳ vọng về việc cắt giảm lãi suất của Fed, một yếu tố giảm giá đối với kim loại quý. Sự phục hồi hôm thứ Sáu của S&P 500 dẫn tới mức cao kỷ lục đã hạn chế nhu cầu trú ẩn an toàn đối với kim loại quý. Vàng cũng bị đè nặng do các quỹ thanh lý vàng dài hạn liên tục sau khi lượng vàng nắm giữ dài hạn trong các quỹ ETF giảm xuống mức thấp nhất 4 năm vào thứ Năm.

Lưu ý:

– Mọi thông tin trên chỉ mang tính chất tham khảo, Quý Nhà Đầu tư nên xem xét kỹ lưỡng để đưa ra quyết định đầu tư cho riêng mình.

– Luôn ưu tiên quản trị vốn để tối thiểu hóa rủi ro và từ đó có thể kiếm lợi nhuận một cách bền vững từ thị trường.

– Quý Nhà Đầu tư nên tìm kiếm một đội tư vấn, phân tích, chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp để từ đó có thể kiếm được lợi nhuận từ thị trường. Đừng ngừng ngại liên hệ cho chúng tôi – Công ty Cổ phần Giao dịch Hàng hóa Gia Cát Lợi qua thông tin bên dưới.

Đừng quên theo dõi Facebook: https://www.facebook.com/GiaCatLoiofficial để cập nhật những thông tin mới nhất.

LOGO Gia Cát Lợi
Thành viên TOP đầu thuộc Sở Giao dịch Hàng hóa Việt Nam
Địa chỉ: 163 Nguyễn Thị Nhung, KDC Vạn Phúc 1, Quốc Lộ 13, Phường Hiệp Bình Phước, Thành phố Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh
Hotline: 024 7109 9247
Đánh giá bài viết này
02471099247
DMCA.com Protection Status
error: Alert: Content is protected !!