Nhận Định Thị Trường Kim Loại Ngày 06/07/2022

Nhận Định Thị Trường Kim Loại Ngày 06/07/2022

Bạn có thể đọc thêm:

Bản tin nhận định thị trường hàng hóa ngày 06/07/2022 có những điểm đáng chú ý gì mời quý Nhà đầu tư cùng theo dõi. Bản tin nhận định thị trường là bản tin cho đội ngũ phân tích có nhiều kinh nghiệm và kiến thức trong lĩnh vực đầu tư hàng hóa của công ty Gia Cát Lợi thực hiện.

Bản tin được cập nhật sớm nhất mỗi ngày nhằm mang những thông tin bổ ích đến quý nhà đầu tư một cách kịp thời nhất. Rất mong tiếp tục nhận được sự ủng hộ nhiệt tình của quý Nhà đầu tư để chúng tôi có động lực phát triển hơn nữa.

Gia Cát Lợi xin gửi đến quý nhà đầu tư những nhận định thị trường hàng hóa trong phiên giao dịch ngày 06/07/2022. Chuyên viên phân tích của chúng tôi sẽ chia sẻ về nhận định thị trường hàng hóa nhóm kim loại và các cơ hội giao dịch ngày 06/07/2022. Chúc quý nhà đầu tư có một ngày giao dịch thành công!

TIN TỨC

BẠC TIẾP TỤC LAO DỐC MẠNH

  • Bạc tháng 9 (SIU22) đóng cửa giảm -0.546 (-2.78%). Thị trường kim loại quý hôm qua tiếp tục bị bán tháo mạnh, với bạc giảm xuống mức thấp nhất trong 2 năm qua. Đồng USD tăng vọt là nguyên nhân chính khiến giá kim loại giảm mạnh. Bạc cũng chịu áp lực từ việc giá Đồng lao dốc xuống mức thấp nhất trong 19 tháng do lo ngại nền kinh tế toàn cầu giảm tốc sẽ ảnh hưởng đến nhu cầu đối với kim loại công nghiệp.
  • Chỉ số DXY hôm qua đã tăng +1.361 (+1.29%), lên mức cao nhất trong 20 năm. Lo ngại nền kinh tế toàn cầu có thể rơi vào suy thoái đã thúc đẩy nhu cầu trú ẩn an toàn đối với đồng USD. Ngoài ra, sự sụt giảm của thị trường chứng khoán cũng thúc đẩy nhu cầu thanh khoản đối với đồng USD. Bên cạnh đó, các đồng tiền EUR và GBP suy yếu, với EUR giảm xuống mức thấp nhất trong 20 năm, GBP giảm xuống mức thấp nhất trong hơn 2 năm đã hỗ trợ thêm cho đồng USD.
  • Dữ liệu kinh tế Mỹ hôm qua cho thấy khả quan đối với đồng USD sau khi đơn đặt hàng của nhà máy trong tháng 5 tăng +1.6% so với tháng trước, mạnh hơn kỳ vọng +0.5%.

GÓC NHÌN KỸ THUẬT

Lưu ý:

– Mọi thông tin trên chỉ mang tính chất tham khảo, Quý Nhà Đầu tư nên xem xét kỹ lưỡng để đưa ra quyết định đầu tư cho riêng mình.

– Luôn ưu tiên quản trị vốn để tối thiểu hóa rủi ro và từ đó có thể kiếm lợi nhuận một cách bền vững từ thị trường.

– Quý Nhà Đầu tư nên tìm kiếm một đội tư vấn, phân tích, chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp để từ đó có thể kiếm được lợi nhuận từ thị trường. Đừng ngừng ngại liên hệ cho chúng tôi – Công ty Cổ phần Giao dịch Hàng hóa Gia Cát Lợi qua thông tin bên dưới.

LOGO Gia Cát Lợi
Thành viên TOP đầu thuộc Sở Giao dịch Hàng hóa Việt Nam
Địa chỉ: 163 Nguyễn Thị Nhung, KDC Vạn Phúc 1, Quốc Lộ 13, Phường Hiệp Bình Phước, Thành phố Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh
Hotline: 024 7109 9247
Đánh giá bài viết này
02471099247
DMCA.com Protection Status
error: Alert: Content is protected !!