nhan dinh kim loai ngay 07 03 2024

Nhận Định Thị Trường Kim Loại Ngày 07/03/2024

Bạn có thể đọc thêm:

Bản tin nhận định thị trường hàng hóa ngày 07/03/2024 có những điểm đáng chú ý gì mời quý Nhà đầu tư cùng theo dõi. Bản tin nhận định thị trường là bản tin cho đội ngũ phân tích có nhiều kinh nghiệm và kiến thức trong lĩnh vực đầu tư hàng hóa của công ty Gia Cát Lợi thực hiện.

Bản tin được cập nhật sớm nhất mỗi ngày nhằm mang những thông tin bổ ích đến quý nhà đầu tư một cách kịp thời nhất. Rất mong tiếp tục nhận được sự ủng hộ nhiệt tình của quý Nhà đầu tư để chúng tôi có động lực phát triển hơn nữa.

Gia Cát Lợi xin gửi đến quý nhà đầu tư những nhận định thị trường hàng hóa trong phiên giao dịch ngày 07/03/2024. Chuyên viên phân tích của chúng tôi sẽ chia sẻ về nhận định thị trường hàng hóa nhóm kim loại và các cơ hội giao dịch ngày 07/03/2024. Chúc quý nhà đầu tư có một ngày giao dịch thành công!

GÓC NHÌN KỸ THUẬT 

TIN TỨC

BẠC

  • Đồng đô la giảm xuống mức thấp nhất trong 1 tháng khi lợi suất trái phiếu T giảm trước những phát biểu của Powell.
  • Chỉ số đô la ( DXY00 ​​) vào thứ Tư đã giảm -0,38% và đạt mức thấp nhất trong 1 tháng. Đồng đô la chịu áp lực hôm thứ Tư sau khi báo cáo việc làm ADP tháng 2 của Hoa Kỳ cho thấy các công ty thuê ít công nhân hơn dự kiến, một yếu tố ôn hòa trong chính sách của Fed. Đồng đô la tiếp tục giảm khi lãi suất trái phiếu kho bạc giảm sau khi Chủ tịch Fed Powell cho biết có thể sẽ phù hợp để bắt đầu giảm chi phí vay “vào một thời điểm nào đó trong năm nay”. Sức mạnh chứng khoán hôm thứ Tư cũng làm giảm nhu cầu thanh khoản đối với đồng đô la.
  • Thay đổi việc làm ADP tháng 2 của Hoa Kỳ đã tăng +140.000, yếu hơn so với kỳ vọng là +150.000.
  • Cơ hội việc làm Jan JOLTS của Hoa Kỳ giảm -26.000 xuống 8,863 triệu, cho thấy thị trường lao động mạnh hơn một chút so với kỳ vọng là 8,850 triệu.
  • Chủ tịch Fed Powell cho biết có thể sẽ phù hợp để bắt đầu giảm chi phí đi vay “vào một thời điểm nào đó trong năm nay”, nhưng “ủy ban không kỳ vọng rằng việc giảm phạm vi mục tiêu của quỹ liên bang là phù hợp cho đến khi có được niềm tin lớn hơn rằng lạm phát đã được kiểm soát”. đang tiến tới mục tiêu 2% một cách bền vững.”
  • Fed Beige Book cho biết “hoạt động kinh tế cân bằng tăng nhẹ kể từ đầu tháng 1” và “chi tiêu của người tiêu dùng, đặc biệt là đối với hàng bán lẻ, đã giảm nhẹ trong những tuần gần đây do người tiêu dùng ngày càng trở nên nhạy cảm với những thay đổi về giá cả.”
  • Các thị trường đang đánh giá thấp cơ hội cắt giảm lãi suất -25 bp ở mức 5% cho cuộc họp FOMC ngày 19-20 tháng 3 và 24% cho cuộc họp tiếp theo vào ngày 30 tháng 4 đến ngày 1 tháng 5.
  • Vàng tháng 4 ( GCJ4 ) vào thứ Tư đóng cửa tăng +16,3 (+0,76%) và bạc tháng 5 ( SIK24 ) đóng cửa tăng +0,509 (+2,12%). Kim loại quý hôm thứ Tư tăng cao hơn, với vàng tháng 4 đạt mức cao nhất trong 3 tháng và vàng tương lai gần nhất (H24) đạt mức cao nhất mọi thời đại. Ngoài ra, bạc cũng tăng lên mức cao nhất trong 2 tháng rưỡi. Việc chỉ số đồng đô la giảm xuống mức thấp nhất trong 1 tháng vào thứ Tư là dấu hiệu tăng giá cho kim loại. Ngoài ra, bình luận hôm thứ Tư từ Chủ tịch Fed Powell đã nâng giá kim loại quý khi ông nói rằng có thể sẽ phù hợp để bắt đầu giảm chi phí đi vay “vào một thời điểm nào đó trong năm nay”. Ngoài ra, rủi ro địa chính trị gia tăng ở Trung Đông đã củng cố nhu cầu trú ẩn an toàn đối với kim loại quý.
  • Về mặt tiêu cực, đợt tăng giá chứng khoán hôm thứ Tư đã làm giảm một số nhu cầu trú ẩn an toàn đối với kim loại quý. Ngoài ra, các quỹ tiếp tục thanh lý vị thế mua vàng của họ sau khi lượng vàng nắm giữ dài hạn trong các quỹ ETF giảm xuống mức thấp nhất trong 4 năm vào thứ Ba.

Lưu ý:

– Mọi thông tin trên chỉ mang tính chất tham khảo, Quý Nhà Đầu tư nên xem xét kỹ lưỡng để đưa ra quyết định đầu tư cho riêng mình.

– Luôn ưu tiên quản trị vốn để tối thiểu hóa rủi ro và từ đó có thể kiếm lợi nhuận một cách bền vững từ thị trường.

– Quý Nhà Đầu tư nên tìm kiếm một đội tư vấn, phân tích, chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp để từ đó có thể kiếm được lợi nhuận từ thị trường. Đừng ngừng ngại liên hệ cho chúng tôi – Công ty Cổ phần Giao dịch Hàng hóa Gia Cát Lợi qua thông tin bên dưới.

Đừng quên theo dõi Facebook: https://www.facebook.com/GiaCatLoiofficial để cập nhật những thông tin mới nhất.

LOGO Gia Cát Lợi
Thành viên TOP đầu thuộc Sở Giao dịch Hàng hóa Việt Nam
Địa chỉ: 163 Nguyễn Thị Nhung, KDC Vạn Phúc 1, Quốc Lộ 13, Phường Hiệp Bình Phước, Thành phố Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh
Hotline: 024 7109 9247
Đánh giá bài viết này
02471099247
DMCA.com Protection Status
error: Alert: Content is protected !!