Nhận Định Thị Trường Kim Loại Ngày 07/07/2022

Bạn có thể đọc thêm:

Bản tin nhận định thị trường hàng hóa ngày 07/07/2022 có những điểm đáng chú ý gì mời quý Nhà đầu tư cùng theo dõi. Bản tin nhận định thị trường là bản tin cho đội ngũ phân tích có nhiều kinh nghiệm và kiến thức trong lĩnh vực đầu tư hàng hóa của công ty Gia Cát Lợi thực hiện.

Bản tin được cập nhật sớm nhất mỗi ngày nhằm mang những thông tin bổ ích đến quý nhà đầu tư một cách kịp thời nhất. Rất mong tiếp tục nhận được sự ủng hộ nhiệt tình của quý Nhà đầu tư để chúng tôi có động lực phát triển hơn nữa.

Gia Cát Lợi xin gửi đến quý nhà đầu tư những nhận định thị trường hàng hóa trong phiên giao dịch ngày 07/07/2022. Chuyên viên phân tích của chúng tôi sẽ chia sẻ về nhận định thị trường hàng hóa nhóm kim loại và các cơ hội giao dịch ngày 07/07/2022. Chúc quý nhà đầu tư có một ngày giao dịch thành công!

TIN TỨC

KIM LOẠI TIẾP TỤC GIẢM DO USD DUY TRÌ SỨC MẠNH

  • Bạc tháng 9 (SIU22) đóng cửa tăng +0.038 (+0.20%). Thị trường kim loại phiên hôm qua tiếp tục chịu áp lực giảm giá do đồng USD duy trì sức mạnh. Bạc chạm mức thấp nhất trong 2 năm qua, tuy nhiên cuối phiên có sự hồi phục do dữ liệu kinh tế Mỹ tốt hơn dự kiến ​​vào đã hỗ trợ cho triển vọng nhu cầu kim loại công nghiệp.
  • Chỉ số DXY đã tăng +0.581 (+0.55%), đạt mức cao mới trong 20 năm qua. Dữ liệu kinh tế Mỹ tốt đã hỗ trợ cho đồng USD. Chỉ số dịch vụ ISM tháng 6 giảm -0.6 xuống 55.3, mạnh hơn kỳ vọng là 54.0. Ngoài ra, số lượng việc làm trong tháng 5 của JOLTS giảm -427,000 xuống 11.254 triệu, cho thấy một thị trường lao động mạnh hơn so với kỳ vọng là 11.000 triệu.
  • Bên cạnh đó, đồng EUR và GBP tiếp tục suy yếu cũng giúp USD hưởng lợi. Đồng EUR chìm xuống mức thấp nhất trong 20 năm. Bất ổn chính trị ở Anh đã đẩy đồng GBP xuống mức thấp nhất trong hơn 2 năm sau khi thêm 5 thành viên nội các của Thủ tướng Anh Johnson từ chức hôm qua.
  • Các biên bản của cuộc họp FOMC đêm qua là diều hâu và ủng hộ đồng USD. Biên bản cho biết các thành viên trong FOMC đã nhìn thấy “rủi ro đáng kể” về lạm phát cố định và chính sách “thậm chí hạn chế hơn” có thể được thực hiện kịp thời. Kết quả là, các quan chức Fed cho rằng nhiều khả năng sẽ tăng lãi suất 50 điểm hoặc 75 điểm cơ bản tại cuộc họp FOMC vào tháng 7 tới.

GÓC NHÌN KỸ THUẬT

Lưu ý:

– Mọi thông tin trên chỉ mang tính chất tham khảo, Quý Nhà Đầu tư nên xem xét kỹ lưỡng để đưa ra quyết định đầu tư cho riêng mình.

– Luôn ưu tiên quản trị vốn để tối thiểu hóa rủi ro và từ đó có thể kiếm lợi nhuận một cách bền vững từ thị trường.

– Quý Nhà Đầu tư nên tìm kiếm một đội tư vấn, phân tích, chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp để từ đó có thể kiếm được lợi nhuận từ thị trường. Đừng ngừng ngại liên hệ cho chúng tôi – Công ty Cổ phần Giao dịch Hàng hóa Gia Cát Lợi qua thông tin bên dưới.

LOGO Gia Cát Lợi
Thành viên TOP đầu thuộc Sở Giao dịch Hàng hóa Việt Nam
Địa chỉ: 163 Nguyễn Thị Nhung, KDC Vạn Phúc 1, Quốc Lộ 13, Phường Hiệp Bình Phước, Thành phố Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh
Hotline: 024 7109 9247
Đánh giá bài viết này
02471099247
DMCA.com Protection Status
error: Alert: Content is protected !!