nhan dinh kim loai ngay 09 02 2024

Nhận Định Thị Trường Kim Loại Ngày 09/02/2024

Bạn có thể đọc thêm:

Bản tin nhận định thị trường hàng hóa ngày 09/02/2024 có những điểm đáng chú ý gì mời quý Nhà đầu tư cùng theo dõi. Bản tin nhận định thị trường là bản tin cho đội ngũ phân tích có nhiều kinh nghiệm và kiến thức trong lĩnh vực đầu tư hàng hóa của công ty Gia Cát Lợi thực hiện.

Bản tin được cập nhật sớm nhất mỗi ngày nhằm mang những thông tin bổ ích đến quý nhà đầu tư một cách kịp thời nhất. Rất mong tiếp tục nhận được sự ủng hộ nhiệt tình của quý Nhà đầu tư để chúng tôi có động lực phát triển hơn nữa.

Gia Cát Lợi xin gửi đến quý nhà đầu tư những nhận định thị trường hàng hóa trong phiên giao dịch ngày 09/02/2024. Chuyên viên phân tích của chúng tôi sẽ chia sẻ về nhận định thị trường hàng hóa nhóm kim loại và các cơ hội giao dịch ngày 09/02/2024. Chúc quý nhà đầu tư có một ngày giao dịch thành công!

GÓC NHÌN KỸ THUẬT 

TIN TỨC

BẠC

  • Đồng đô la tăng nhờ phát biển diều hâu của Fed và lãi suất T-note tăng.
  • Chỉ số đô la ( DXY00 ​​) vào thứ Năm đã tăng +0,09%, được hỗ trợ bởi lợi suất trái phiếu T cao hơn. Ngoài ra, những bình luận diều hâu từ Chủ tịch Fed Richmond, Barkin Strength, đã thúc đẩy đồng đô la khi ông nói rằng Fed không vội hạ lãi suất. Ngoài ra, báo cáo về số đơn xin trợ cấp thất nghiệp hàng tuần của Hoa Kỳ hôm thứ Năm cho thấy số đơn xin trợ cấp thất nghiệp giảm nhiều hơn dự kiến, một dấu hiệu cho thấy sức mạnh của thị trường lao động và là yếu tố diều hâu đối với chính sách của Fed.
  • Số đơn xin trợ cấp thất nghiệp ban đầu hàng tuần của Mỹ giảm -9.000 xuống 218.000, cho thấy thị trường lao động mạnh hơn kỳ vọng là 220.000. Ngoài ra, số đơn xin trợ cấp liên tục hàng tuần giảm -23.000 xuống còn 1,871 triệu, cho thấy thị trường lao động mạnh hơn kỳ vọng là 1,875 triệu.
  • Bình luận hôm thứ Năm từ Chủ tịch Fed Richmond, Barkin, có thái độ hơi diều hâu và ủng hộ đồng đô la khi ông nói rằng Fed không cần phải vội cắt giảm lãi suất và ông muốn thấy tình trạng giảm phát trong vài tháng nữa trước khi cắt giảm lãi suất.
  • Các thị trường đang giảm bớt cơ hội cắt giảm lãi suất -25 bp ở mức 21% cho cuộc họp FOMC ngày 19-20 tháng 3 và ở mức 74% cho cuộc họp tiếp theo vào ngày 30 tháng 4 đến ngày 1 tháng 5.
  • Vàng tháng 4 ( GCJ4 ) đóng cửa thứ Năm -3,80 (-0,19%) và bạc tháng 3 ( SIH24 ) đóng cửa +0,276 (+1,23%). Kim loại quý hôm thứ Năm ổn định hỗn hợp. Đồng đô la mạnh hơn vào thứ Năm là yếu tố gây giảm giá đối với kim loại. Ngoài ra, những bình luận diều hâu của ngân hàng trung ương hôm thứ Năm đã đè nặng lên kim loại quý sau khi Chủ tịch Fed Richmond, Barkin, nói rằng Fed không cần phải vội cắt giảm lãi suất, và thành viên Hội đồng Quản trị ECB, Wunsch cho biết ông ủng hộ việc chờ đợi thêm dữ liệu trước khi quyết định cắt giảm. lãi suất. Vàng vẫn chịu áp lực từ việc các quỹ thanh lý vàng kéo dài sau khi lượng vàng nắm giữ lâu dài trong các quỹ ETF giảm xuống mức thấp nhất trong 4 năm vào thứ Tư. Bạc tăng hôm thứ Năm sau khi số đơn xin trợ cấp thất nghiệp hàng tuần của Mỹ giảm nhiều hơn dự kiến, một dấu hiệu cho thấy sức mạnh của nền kinh tế hỗ trợ nhu cầu kim loại công nghiệp.

Lưu ý:

– Mọi thông tin trên chỉ mang tính chất tham khảo, Quý Nhà Đầu tư nên xem xét kỹ lưỡng để đưa ra quyết định đầu tư cho riêng mình.

– Luôn ưu tiên quản trị vốn để tối thiểu hóa rủi ro và từ đó có thể kiếm lợi nhuận một cách bền vững từ thị trường.

– Quý Nhà Đầu tư nên tìm kiếm một đội tư vấn, phân tích, chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp để từ đó có thể kiếm được lợi nhuận từ thị trường. Đừng ngừng ngại liên hệ cho chúng tôi – Công ty Cổ phần Giao dịch Hàng hóa Gia Cát Lợi qua thông tin bên dưới.

Đừng quên theo dõi Facebook: https://www.facebook.com/GiaCatLoiofficial để cập nhật những thông tin mới nhất.

LOGO Gia Cát Lợi
Thành viên TOP đầu thuộc Sở Giao dịch Hàng hóa Việt Nam
Địa chỉ: 163 Nguyễn Thị Nhung, KDC Vạn Phúc 1, Quốc Lộ 13, Phường Hiệp Bình Phước, Thành phố Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh
Hotline: 024 7109 9247
Đánh giá bài viết này
02471099247
DMCA.com Protection Status
error: Alert: Content is protected !!