nhan-dinh-kim-loai-10-05-2023

Nhận Định Thị Trường Kim Loại Ngày 10/05/2023

Bạn có thể đọc thêm:

Bản tin nhận định thị trường hàng hóa ngày 10/05/2023 có những điểm đáng chú ý gì mời quý Nhà đầu tư cùng theo dõi. Bản tin nhận định thị trường là bản tin cho đội ngũ phân tích có nhiều kinh nghiệm và kiến thức trong lĩnh vực đầu tư hàng hóa của công ty Gia Cát Lợi thực hiện.

Bản tin được cập nhật sớm nhất mỗi ngày nhằm mang những thông tin bổ ích đến quý nhà đầu tư một cách kịp thời nhất. Rất mong tiếp tục nhận được sự ủng hộ nhiệt tình của quý Nhà đầu tư để chúng tôi có động lực phát triển hơn nữa.

Gia Cát Lợi xin gửi đến quý nhà đầu tư những nhận định thị trường hàng hóa trong phiên giao dịch ngày 10/05/2023. Chuyên viên phân tích của chúng tôi sẽ chia sẻ về nhận định thị trường hàng hóa nhóm kim loại và các cơ hội giao dịch ngày 10/05/2023. Chúc quý nhà đầu tư có một ngày giao dịch thành công!

TIN TỨC

KIM LOẠI QUÝ TĂNG DO NHU CẦU TRÚ ẨN

  • Bạc tháng 7/2023 (SIEN23) đóng cửa tăng +0.064 (+0.25%). Thị trường kim loại quý phiên hôm qua đóng cửa tăng điểm. Những lo ngại về sức khỏe của hệ thống ngân hàng Mỹ và sự bế tắc về giới hạn nợ của Mỹ đã thúc đẩy nhu cầu trú ẩn an toàn đối với kim loại quý. Tuy nhiên, mức tăng của kim loại bị hạn chế do đồng USD mạnh hơn và lợi suất trái phiếu toàn cầu cao hơn. Ngoài ra, giá bạc chịu áp lực do lo ngại về nhu cầu kim loại công nghiệp sau khi tin tức thương mại của Trung Quốc cho thấy nhập khẩu tháng 4 của Trung Quốc giảm nhiều hơn dự kiến.
  • Chỉ số DXY hôm qua đã tăng +0.22%. Đồng USD tăng vừa phải do lo ngại về tình trạng hỗn loạn trần nợ của Mỹ đang diễn ra đã thúc đẩy nhu cầu trú ẩn an toàn. Ngoài ra, những bình luận cứng rắn từ Chủ tịch Fed tại New York, Williams và Thống đốc Fed, Jefferson đã nâng lãi suất trái phiếu và tăng giá cho đồng USD.
  • Chủ tịch Fed tại New York, Williams cho biết: “Theo dự báo của tôi, chúng ta cần duy trì lập trường chính sách hạn chế trong một thời gian khá dài và tôi không thấy trong dự báo cơ sở của mình bất kỳ lý do nào để cắt giảm lãi suất trong năm nay.” Ngoài ra, Thống đốc Fed, Jefferson cho biết lạm phát đã bắt đầu giảm và nền kinh tế Mỹ bắt đầu chậm lại một cách có trật tự.

GÓC NHÌN KỸ THUẬT

Lưu ý:

– Mọi thông tin trên chỉ mang tính chất tham khảo, Quý Nhà Đầu tư nên xem xét kỹ lưỡng để đưa ra quyết định đầu tư cho riêng mình.

– Luôn ưu tiên quản trị vốn để tối thiểu hóa rủi ro và từ đó có thể kiếm lợi nhuận một cách bền vững từ thị trường.

– Quý Nhà Đầu tư nên tìm kiếm một đội tư vấn, phân tích, chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp để từ đó có thể kiếm được lợi nhuận từ thị trường. Đừng ngừng ngại liên hệ cho chúng tôi – Công ty Cổ phần Giao dịch Hàng hóa Gia Cát Lợi qua thông tin bên dưới.

Đừng quên theo dõi Facebook: https://www.facebook.com/GiaCatLoiofficial để cập nhật những thông tin mới nhất.

LOGO Gia Cát Lợi
Thành viên TOP đầu thuộc Sở Giao dịch Hàng hóa Việt Nam
Địa chỉ: 163 Nguyễn Thị Nhung, KDC Vạn Phúc 1, Quốc Lộ 13, Phường Hiệp Bình Phước, Thành phố Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh
Hotline: 024 7109 9247
5/5 - (209 bình chọn)
02471099247
DMCA.com Protection Status
error: Alert: Content is protected !!