Nhận Định Thị Trường Kim Loại Ngày 10/10/2022

Nhận Định Thị Trường Kim Loại Ngày 10/10/2022

Bạn có thể đọc thêm:

Bản tin nhận định thị trường hàng hóa ngày 10/10/2022 có những điểm đáng chú ý gì mời quý Nhà đầu tư cùng theo dõi. Bản tin nhận định thị trường là bản tin cho đội ngũ phân tích có nhiều kinh nghiệm và kiến thức trong lĩnh vực đầu tư hàng hóa của công ty Gia Cát Lợi thực hiện.

Bản tin được cập nhật sớm nhất mỗi ngày nhằm mang những thông tin bổ ích đến quý nhà đầu tư một cách kịp thời nhất. Rất mong tiếp tục nhận được sự ủng hộ nhiệt tình của quý Nhà đầu tư để chúng tôi có động lực phát triển hơn nữa.

Gia Cát Lợi xin gửi đến quý nhà đầu tư những nhận định thị trường hàng hóa trong phiên giao dịch ngày 10/10/2022. Chuyên viên phân tích của chúng tôi sẽ chia sẻ về nhận định thị trường hàng hóa nhóm kim loại và các cơ hội giao dịch ngày 10/10/2022. Chúc quý nhà đầu tư có một ngày giao dịch thành công!

TIN TỨC

KIM LOẠI GIẢM ĐIỂM SAU DỮ LIỆU NON-FARM

– Bạc tháng 12 (SIZ22) đóng cửa giảm -0.405 (-1.96%). Thị trường kim loại đồng loạt giảm điểm trong phiên cuối tuần sau khi Bảng lương phi nông nghiệp tháng 9 của Mỹ được công bố. Đồng USD tiếp tục duy trì đà tăng, cùng với lợi suất trái phiếu toàn cầu tăng cao đã gây áp lực lên giá kim loại quý.

– Chỉ số DXY phiên cuối tuần tăng +0.45% và đạt mức cao nhất trong 1 tuần. Đồng USD tăng sau khi báo cáo bảng lương tháng 9 của Mỹ tốt hơn dự kiến và là động thái có thể tiếp tục tăng lãi suất tích cực của Fed. Bên cạnh đó, thị trường chứng khoán sụt giảm mạnh cũng thúc đẩy nhu cầu thanh khoản đối với đồng USD.

– Bảng lương phi nông nghiệp tháng 9 của Mỹ tăng +263,000, mạnh hơn kỳ vọng là +255,000. Tỷ lệ thất nghiệp tháng 9 của Mỹ bất ngờ giảm -0.2 xuống 3.5%, mạnh hơn so với kỳ vọng không thay đổi ở mức 3.7%.

– Thu nhập trung bình theo giờ trong tháng 9 của Mỹ đã tăng +0.3% so với tháng trước và +5.0% so với cùng kỳ năm trước, đúng như kỳ vọng.

– Tín dụng tiêu dùng tháng 8 của Mỹ tăng +32.24 tỷ USD, mạnh hơn so với kỳ vọng là +25.00 tỷ USD.

– Nhận định từ Chủ tịch Fed tại New York, ông Williams, tỏ ra hào hứng với chính sách tiền tệ và tăng giá cho đồng USD khi ông nói, “chúng tôi cần tăng lãi suất hơn nữa” và Fed cần tăng lãi suất cho vay lên khoảng 4.50% theo thời gian.

PHÂN TÍCH KỸ THUẬT

Lưu ý:

– Mọi thông tin trên chỉ mang tính chất tham khảo, Quý Nhà Đầu tư nên xem xét kỹ lưỡng để đưa ra quyết định đầu tư cho riêng mình.

– Luôn ưu tiên quản trị vốn để tối thiểu hóa rủi ro và từ đó có thể kiếm lợi nhuận một cách bền vững từ thị trường.

– Quý Nhà Đầu tư nên tìm kiếm một đội tư vấn, phân tích, chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp để từ đó có thể kiếm được lợi nhuận từ thị trường. Đừng ngừng ngại liên hệ cho chúng tôi – Công ty Cổ phần Giao dịch Hàng hóa Gia Cát Lợi qua thông tin bên dưới.

Đừng quên theo dõi Facebook: https://www.facebook.com/GiaCatLoiofficial để cập nhật những thông tin mới nhất.

LOGO Gia Cát Lợi
Thành viên TOP đầu thuộc Sở Giao dịch Hàng hóa Việt Nam
Địa chỉ: 163 Nguyễn Thị Nhung, KDC Vạn Phúc 1, Quốc Lộ 13, Phường Hiệp Bình Phước, Thành phố Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh
Hotline: 024 7109 9247
Đánh giá bài viết này
02471099247
DMCA.com Protection Status
error: Alert: Content is protected !!