Nhận Định Thị Trường Kim Loại Ngày 11/07/2023

Bạn có thể đọc thêm:

Bản tin nhận định thị trường hàng hóa ngày 11/07/2023 có những điểm đáng chú ý gì mời quý Nhà đầu tư cùng theo dõi. Bản tin nhận định thị trường là bản tin cho đội ngũ phân tích có nhiều kinh nghiệm và kiến thức trong lĩnh vực đầu tư hàng hóa của công ty Gia Cát Lợi thực hiện.

Bản tin được cập nhật sớm nhất mỗi ngày nhằm mang những thông tin bổ ích đến quý nhà đầu tư một cách kịp thời nhất. Rất mong tiếp tục nhận được sự ủng hộ nhiệt tình của quý Nhà đầu tư để chúng tôi có động lực phát triển hơn nữa.

Gia Cát Lợi xin gửi đến quý nhà đầu tư những nhận định thị trường hàng hóa trong phiên giao dịch ngày 11/07/2023. Chuyên viên phân tích của chúng tôi sẽ chia sẻ về nhận định thị trường hàng hóa nhóm kim loại và các cơ hội giao dịch ngày 11/07/2023. Chúc quý nhà đầu tư có một ngày giao dịch thành công!

TIN TỨC

KIM LOẠI QUÝ TIẾP ĐÀ TĂNG DO USD GIẢM MẠNH

  • Bạc tháng 9/2023 (SIEU23) đóng cửa tăng +0.059 (+0.26%). Thị trường kim loại quý hôm qua tiếp nối đà hồi phục của phiên cuối tuần trước. Đồng USD sụt giảm mạnh đã hỗ trợ cho giá kim loại. Ngoài ra, kỳ vọng lạm phát gia tăng đã thúc đẩy nhu cầu đối với kim loại quý như một công cụ phòng ngừa lạm phát sau khi tỷ lệ lạm phát hòa vốn 10 năm của Mỹ tăng lên mức cao nhất trong 1 tháng rưỡi ở mức 2.289% và tỷ lệ lạm phát hòa vốn 10 năm của Nhật Bản tăng lên mức cao nhất trong 8 năm rưỡi là 1.16%.
  • Chỉ số DXY hôm qua giảm -0.31% và đạt mức thấp nhất trong 2 tuần. Lợi suất trái phiếu thấp hơn \ đè nặng lên đồng USD. Ngoài ra, tin tức kinh tế Mỹ yếu hơn dự kiến ​ đã tác động tiêu cực đến đồng USD.
  • Doanh số thương mại bán buôn tháng 5 bất ngờ giảm -0.2% so với tháng trước, yếu hơn so với kỳ vọng là +0.3% so với tháng trước. Ngoài ra, tín dụng tiêu dùng tháng 5 đã tăng +7.24 tỷ USD, yếu hơn so với kỳ vọng là +20.00 tỷ USD và là mức tăng nhỏ nhất trong 2 năm rưỡi.
  • Những bình luận của Fed đã ủng hộ đồng USD. Chủ tịch Fed tại San Francisco, Daly cho biết rủi ro của việc làm quá ít đối với lãi suất lớn hơn nhiều so với việc làm quá nhiều và với việc lạm phát quá cao, Fed cần tiếp tục tăng lãi suất. Ngoài ra, Chủ tịch Fed tại Cleveland, Mester cho biết: “Để đảm bảo rằng lạm phát đang trên con đường bền vững và kịp thời quay trở lại mức 2%, quan điểm của tôi là lãi suất quỹ sẽ cần phải tăng thêm một chút so với mức hiện tại và sau đó giữ ở mức đó cho một thời gian khi chúng tôi tích lũy thêm thông tin về cách nền kinh tế đang phát triển.”

GÓC NHÌN KỸ THUẬT 

Lưu ý:

– Mọi thông tin trên chỉ mang tính chất tham khảo, Quý Nhà Đầu tư nên xem xét kỹ lưỡng để đưa ra quyết định đầu tư cho riêng mình.

– Luôn ưu tiên quản trị vốn để tối thiểu hóa rủi ro và từ đó có thể kiếm lợi nhuận một cách bền vững từ thị trường.

– Quý Nhà Đầu tư nên tìm kiếm một đội tư vấn, phân tích, chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp để từ đó có thể kiếm được lợi nhuận từ thị trường. Đừng ngừng ngại liên hệ cho chúng tôi – Công ty Cổ phần Giao dịch Hàng hóa Gia Cát Lợi qua thông tin bên dưới.

Đừng quên theo dõi Facebook: https://www.facebook.com/GiaCatLoiofficial để cập nhật những thông tin mới nhất.

LOGO Gia Cát Lợi
Thành viên TOP đầu thuộc Sở Giao dịch Hàng hóa Việt Nam
Địa chỉ: 163 Nguyễn Thị Nhung, KDC Vạn Phúc 1, Quốc Lộ 13, Phường Hiệp Bình Phước, Thành phố Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh
Hotline: 024 7109 9247
Đánh giá bài viết này
02471099247
DMCA.com Protection Status
error: Alert: Content is protected !!