nhan-dinh-kim-loai-12-06-2023

Nhận Định Thị Trường Kim Loại Ngày 12/06/2023

Bạn có thể đọc thêm:

Bản tin nhận định thị trường hàng hóa ngày 12/06/2023 có những điểm đáng chú ý gì mời quý Nhà đầu tư cùng theo dõi. Bản tin nhận định thị trường là bản tin cho đội ngũ phân tích có nhiều kinh nghiệm và kiến thức trong lĩnh vực đầu tư hàng hóa của công ty Gia Cát Lợi thực hiện.

Bản tin được cập nhật sớm nhất mỗi ngày nhằm mang những thông tin bổ ích đến quý nhà đầu tư một cách kịp thời nhất. Rất mong tiếp tục nhận được sự ủng hộ nhiệt tình của quý Nhà đầu tư để chúng tôi có động lực phát triển hơn nữa.

Gia Cát Lợi xin gửi đến quý nhà đầu tư những nhận định thị trường hàng hóa trong phiên giao dịch ngày 12/06/05/2023. Chuyên viên phân tích của chúng tôi sẽ chia sẻ về nhận định thị trường hàng hóa nhóm kim loại và các cơ hội giao dịch ngày 12/06/2023. Chúc quý nhà đầu tư có một ngày giao dịch thành công!

TIN TỨC

BẠC TIẾP TỤC ĐÀ TĂNG BẤT CHẤP USD HỒI PHỤC

  • Bạc tháng 7/2023 (SIEN23) đóng cửa tăng +0.062 (+0.25%). Thị trường kim loại quý phiên cuối tuần trước tiếp tục biến động trái chiều, bạch kim tiếp tục duy trì đà giảm, trong khi đó bạc đạt mức cao nhất trong 1 tháng qua. Đồng USD hồi phục mạnh hơn đã gây áp lực giảm và hạn chế đà tăng của giá kim loại. Ngoài ra, chỉ số S&P 500 tăng mạnh lên mức cao nhất trong 9 tháng rưỡi đã làm giảm nhu cầu trú ẩn an toàn đối với kim loại quý. Giá bạc vẫn được hỗ trợ tăng do triển vọng Fed sẽ tạm dừng chiến dịch tăng lãi suất tại cuộc họp FOMC sắp tới.
  • Chỉ số DXY hôm cuối tuần đã phục hồi từ mức thấp nhất trong 2 tuần rưỡi và đóng cửa cao hơn +0.20%. Lợi suất trái phiếu tăng đã hỗ trợ mức tăng vừa phải của đồng USD. Ngoài ra, sự suy yếu của đồng JPY đã hỗ trợ đồng USD sau khi một báo cáo của Bloomberg cho biết các quan chức của BOJ vẫn thấy cần phải tiếp tục kích thích tiền tệ và họ thấy không cần thiết phải điều chỉnh chính sách kiểm soát đường cong lợi suất (YCC) tại cuộc họp chính sách sắp tới. Ngoài ra, mức tăng mạnh +1.9% của Chỉ số chứng khoán Nikkei đã làm giảm nhu cầu trú ẩn an toàn đối với đồng JPY.

GÓC NHÌN KỸ THUẬT

Lưu ý:

– Mọi thông tin trên chỉ mang tính chất tham khảo, Quý Nhà Đầu tư nên xem xét kỹ lưỡng để đưa ra quyết định đầu tư cho riêng mình.

– Luôn ưu tiên quản trị vốn để tối thiểu hóa rủi ro và từ đó có thể kiếm lợi nhuận một cách bền vững từ thị trường.

– Quý Nhà Đầu tư nên tìm kiếm một đội tư vấn, phân tích, chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp để từ đó có thể kiếm được lợi nhuận từ thị trường. Đừng ngừng ngại liên hệ cho chúng tôi – Công ty Cổ phần Giao dịch Hàng hóa Gia Cát Lợi qua thông tin bên dưới.

Đừng quên theo dõi Facebook: https://www.facebook.com/GiaCatLoiofficial để cập nhật những thông tin mới nhất.

LOGO Gia Cát Lợi
Thành viên TOP đầu thuộc Sở Giao dịch Hàng hóa Việt Nam
Địa chỉ: 163 Nguyễn Thị Nhung, KDC Vạn Phúc 1, Quốc Lộ 13, Phường Hiệp Bình Phước, Thành phố Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh
Hotline: 024 7109 9247
5/5 - (209 bình chọn)
02471099247
DMCA.com Protection Status
error: Alert: Content is protected !!