Nhận Định Thị Trường Kim Loại Ngày 12/07/2022

Nhận Định Thị Trường Kim Loại Ngày 12/07/2022

Bạn có thể đọc thêm:

Bản tin nhận định thị trường hàng hóa ngày 12/07/2022 có những điểm đáng chú ý gì mời quý Nhà đầu tư cùng theo dõi. Bản tin nhận định thị trường là bản tin cho đội ngũ phân tích có nhiều kinh nghiệm và kiến thức trong lĩnh vực đầu tư hàng hóa của công ty Gia Cát Lợi thực hiện.

Bản tin được cập nhật sớm nhất mỗi ngày nhằm mang những thông tin bổ ích đến quý nhà đầu tư một cách kịp thời nhất. Rất mong tiếp tục nhận được sự ủng hộ nhiệt tình của quý Nhà đầu tư để chúng tôi có động lực phát triển hơn nữa.

Gia Cát Lợi xin gửi đến quý nhà đầu tư những nhận định thị trường hàng hóa trong phiên giao dịch ngày 12/07/2022. Chuyên viên phân tích của chúng tôi sẽ chia sẻ về nhận định thị trường hàng hóa nhóm kim loại và các cơ hội giao dịch ngày 12/07/2022. Chúc quý nhà đầu tư có một ngày giao dịch thành công!

TIN TỨC

KIM LOẠI GIẢM TRỞ LẠI DO USD TIẾP ĐÀ TĂNG MẠNH

– Bạc tháng 9 (SIU22) đóng cửa giảm -1.04 (-0.54%). Thị trường kim loại quý đã giảm trở lại trong phiên mà đồng USD tăng mạnh lên mức cao mới trong 20 năm vào hôm qua.

– Chỉ số DXY tăng +0.95% lên mức cao mới trong 20 năm. Đồng USD tiếp tục tăng cao bất chấp việc lợi suất trái phiếu Mỹ kỳ hạn 10 năm giảm xuống 2.99%. Điều này có thể do cộng hưởng từ báo cáo bảng lương phi nông nghiệp của Mỹ mạnh hơn dự kiến được công bố vào cuối tuần trước, cho thấy sức mạnh trong nền kinh tế Mỹ bất chấp việc Fed liên tục tăng lãi suất trong thời gian qua. Bên cạnh đó, sự suy yếu của một số đồng tiền khác đã phần nào hỗ trợ thêm cho đồng USD

– Tỷ giá EUR/USD hôm qua giảm -1.31% xuống mức thấp mới trong 20 năm. Đồng EUR tiếp tục chịu ảnh hưởng từ chính sách tiền tệ ôn hòa của ECB so với Fed, cùng với đó là áp lực từ cuộc khủng hoảng năng lượng của châu Âu khi liên minh này đang tìm cách tách khỏi dầu khí của Nga.

– Đồng JPY cũng suy yếu sau khi đảng LDP cầm quyền trong cuộc bầu cử hôm Chủ nhật mở rộng đa số ghế ở thượng viện. Điều đó sẽ cho phép Thủ tướng Kishida tiếp tục ủng hộ chính sách tiền tệ có tính thích nghi cao của BOJ và nỗ lực của nó để tránh việc tăng lãi suất đang được thấy ở hầu hết các quốc gia còn lại trên thế giới. Cuối tuần trước, Nhật Bản chấn động khi cựu Thủ tướng Nhật Bản Abe bị ám sát tại thành phố Nara khi đang có bài phát biểu tranh cử.

GÓC NHÌN KỸ THUẬT

Lưu ý:

– Mọi thông tin trên chỉ mang tính chất tham khảo, Quý Nhà Đầu tư nên xem xét kỹ lưỡng để đưa ra quyết định đầu tư cho riêng mình.

– Luôn ưu tiên quản trị vốn để tối thiểu hóa rủi ro và từ đó có thể kiếm lợi nhuận một cách bền vững từ thị trường.

– Quý Nhà Đầu tư nên tìm kiếm một đội tư vấn, phân tích, chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp để từ đó có thể kiếm được lợi nhuận từ thị trường. Đừng ngừng ngại liên hệ cho chúng tôi – Công ty Cổ phần Giao dịch Hàng hóa Gia Cát Lợi qua thông tin bên dưới.

Đừng quên theo dõi Facebook: https://www.facebook.com/GiaCatLoiofficial để cập nhật những thông tin mới nhất.

LOGO Gia Cát Lợi
Thành viên TOP đầu thuộc Sở Giao dịch Hàng hóa Việt Nam
Địa chỉ: 163 Nguyễn Thị Nhung, KDC Vạn Phúc 1, Quốc Lộ 13, Phường Hiệp Bình Phước, Thành phố Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh
Hotline: 024 7109 9247
Đánh giá bài viết này
02471099247
DMCA.com Protection Status
error: Alert: Content is protected !!