Nhận Định Thị Trường Kim Loại Ngày 12/12/2023

Bạn có thể đọc thêm:

Bản tin nhận định thị trường hàng hóa ngày 12/12/2023 có những điểm đáng chú ý gì mời quý Nhà đầu tư cùng theo dõi. Bản tin nhận định thị trường là bản tin cho đội ngũ phân tích có nhiều kinh nghiệm và kiến thức trong lĩnh vực đầu tư hàng hóa của công ty Gia Cát Lợi thực hiện.

Bản tin được cập nhật sớm nhất mỗi ngày nhằm mang những thông tin bổ ích đến quý nhà đầu tư một cách kịp thời nhất. Rất mong tiếp tục nhận được sự ủng hộ nhiệt tình của quý Nhà đầu tư để chúng tôi có động lực phát triển hơn nữa.

Gia Cát Lợi xin gửi đến quý nhà đầu tư những nhận định thị trường hàng hóa trong phiên giao dịch ngày 12/12/2023. Chuyên viên phân tích của chúng tôi sẽ chia sẻ về nhận định thị trường hàng hóa nhóm kim loại và các cơ hội giao dịch ngày 12/12/2023. Chúc quý nhà đầu tư có một ngày giao dịch thành công!

GÓC NHÌN KỸ THUẬT 

TIN TỨC

BẠC

  • Chỉ số đô la ( DXY00 ​​) vào thứ Hai đã tăng +0,08% nhưng vẫn ở dưới mức cao nhất trong 3 tuần của thứ Sáu tuần trước. Lợi suất trái phiếu T cao hơn vào thứ Hai đã hỗ trợ đồng đô la. Ngoài ra, sự suy yếu của đồng yên vào thứ Hai là điều tích cực đối với đồng đô la sau báo cáo rằng BOJ không vội chấm dứt lãi suất âm. Đồng đô la cũng được hỗ trợ từ báo cáo bảng lương tháng 11 của Mỹ mạnh hơn dự kiến ​​vào thứ Sáu tuần trước. Sức mạnh của chứng khoán vào thứ Hai đã hạn chế đà tăng của đồng đô la.
  • Các thị trường đang giảm bớt 1% cơ hội tăng lãi suất +25 bp tại cuộc họp FOMC vào Thứ Ba/Thứ Tư và 0% cơ hội cho việc tăng lãi suất +25 bp đó tại cuộc họp FOMC tiếp theo vào ngày 30-31 tháng 1 năm 2024. sau đó giảm 43% cơ hội cắt giảm lãi suất -25 bp tại cuộc họp FOMC ngày 19-20 tháng 3 năm 2024 và giảm hơn mức hoàn toàn (107%) rằng việc cắt giảm lãi suất -25 bp vào ngày 30 tháng 4 đến ngày 1 tháng 5 năm 2024, cuộc họp FOMC.
  • Bạc tháng 3 ( SI H24) đóng cửa giảm -0,218 (-0,94%). Giá bạc hôm thứ Hai kéo dài mức giảm mạnh của ngày thứ Sáu tuần trước, với vàng giảm xuống mức thấp nhất trong 3 tuần và bạc giảm xuống mức thấp nhất trong 3 tuần rưỡi. Đồng đô la mạnh hơn vào thứ Hai là điều tiêu cực đối với giá kim loại. Ngoài ra, lợi suất trái phiếu T cao hơn vào thứ Hai cũng là yếu tố gây giảm giá đối với kim loại quý. Ngoài ra, vàng còn chịu áp lực do ảnh hưởng tiêu cực từ báo cáo bảng lương tháng 11 mạnh hơn dự kiến ​​vào thứ Sáu tuần trước, làm giảm kỳ vọng Fed sẽ nới lỏng chính sách tiền tệ. Cuối cùng, giá bạc đang giảm do lo ngại về nhu cầu kim loại công nghiệp sau khi đơn đặt hàng máy công cụ tháng 11 của Nhật Bản giảm -13,6% so với cùng kỳ, tháng thứ 11 liên tiếp số đơn đặt hàng máy công cụ giảm.

Lưu ý:

– Mọi thông tin trên chỉ mang tính chất tham khảo, Quý Nhà Đầu tư nên xem xét kỹ lưỡng để đưa ra quyết định đầu tư cho riêng mình.

– Luôn ưu tiên quản trị vốn để tối thiểu hóa rủi ro và từ đó có thể kiếm lợi nhuận một cách bền vững từ thị trường.

– Quý Nhà Đầu tư nên tìm kiếm một đội tư vấn, phân tích, chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp để từ đó có thể kiếm được lợi nhuận từ thị trường. Đừng ngừng ngại liên hệ cho chúng tôi – Công ty Cổ phần Giao dịch Hàng hóa Gia Cát Lợi qua thông tin bên dưới.

Đừng quên theo dõi Facebook: https://www.facebook.com/GiaCatLoiofficial để cập nhật những thông tin mới nhất.

LOGO Gia Cát Lợi
Thành viên TOP đầu thuộc Sở Giao dịch Hàng hóa Việt Nam
Địa chỉ: 163 Nguyễn Thị Nhung, KDC Vạn Phúc 1, Quốc Lộ 13, Phường Hiệp Bình Phước, Thành phố Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh
Hotline: 024 7109 9247
Đánh giá bài viết này
02471099247
DMCA.com Protection Status
error: Alert: Content is protected !!