Nhận Định Thị Trường Kim Loại Ngày 13/04/2023

Bạn có thể đọc thêm:

Bản tin nhận định thị trường hàng hóa ngày 13/04/2023 có những điểm đáng chú ý gì mời quý Nhà đầu tư cùng theo dõi. Bản tin nhận định thị trường là bản tin cho đội ngũ phân tích có nhiều kinh nghiệm và kiến thức trong lĩnh vực đầu tư hàng hóa của công ty Gia Cát Lợi thực hiện.

Bản tin được cập nhật sớm nhất mỗi ngày nhằm mang những thông tin bổ ích đến quý nhà đầu tư một cách kịp thời nhất. Rất mong tiếp tục nhận được sự ủng hộ nhiệt tình của quý Nhà đầu tư để chúng tôi có động lực phát triển hơn nữa.

Gia Cát Lợi xin gửi đến quý nhà đầu tư những nhận định thị trường hàng hóa trong phiên giao dịch ngày 13/04/2023. Chuyên viên phân tích của chúng tôi sẽ chia sẻ về nhận định thị trường hàng hóa nhóm kim loại và các cơ hội giao dịch ngày 13/04/2023. Chúc quý nhà đầu tư có một ngày giao dịch thành công!

TIN TỨC

KIM LOẠI QUÝ TĂNG NHẸ TRƯỚC DỮ LIỆU CPI

  • Bạc tháng 5/2023 (SIEK23) đóng cửa tăng +0.272 (+1.08%). Thị trường kim loại quý phiên hôm qua duy trì đà tăng mạnh mẽ, với giá bạc nhảy vọt lên mức cao nhất trong gần 1 năm qua. Đồng USD suy yếu cùng với lợi suất trái phiếu thấp hơn đã hỗ trợ cho kim loại quý. Giá kim loại giảm trở lại từ mức tốt nhất sau khi giá tiêu dùng cơ bản tháng 3 của Mỹ tăng mạnh, điều này có thể khiến Fed không thể kết thúc chiến dịch tăng lãi suất.
  • Chỉ số DXY hôm qua đã giảm -0.69%. Đồng USD suy giảm do lợi suất trái phiếu thấp hơn và áp lực lạm phát giảm bớt có thể khiến Fed kết thúc chiến dịch tăng lãi suất. Ngoài ra, một số bình luận ôn hòa từ các thành viên Fed cũng không ủng hộ xu hướng tăng cho đồng USD.
  • CPI tháng 3 của Mỹ tăng +0.1% so với tháng trước và +5.0% so với cùng kỳ, mức tăng nhỏ hơn so với kỳ vọng là +0.2% so với tháng trước và +5.1% so với cùng kỳ. Tuy nhiên, CPI tháng 3 ngoài thực phẩm và năng lượng đã tăng lên +5.6% so với cùng kỳ từ +5.5% so với cùng kỳ trong tháng 2, đúng với kỳ vọng.
  • Chủ tịch Fed tại San Francisco, Daly cho biết mặc dù lạm phát vẫn còn nhiều cách để đạt được mục tiêu 2% của Fed, “nền kinh tế có thể tự giảm tốc đủ để đạt được mục tiêu đó, ngay cả khi không cần điều chỉnh chính sách thêm.”
  • Chủ tịch Fed tại Richmond, Barkin cho biết, “Vẫn còn nhiều việc phải làm để giảm lạm phát cơ bản xuống mức chúng tôi mong muốn.”
  • Biên bản cuộc họp FOMC đêm qua cho thấy các nhà hoạch định chính sách đã giảm bớt kỳ vọng tăng lãi suất trong năm nay vì “nhiều người tham gia lưu ý rằng những tác động có thể xảy ra của sự phát triển khu vực ngân hàng gần đây đối với hoạt động kinh tế và lạm phát đã khiến họ hạ thấp đánh giá của họ về chính sách liên bang”. phạm vi mục tiêu tỷ lệ vốn sẽ đủ hạn chế.”
  • Biên bản của FOMC cũng tuyên bố rằng các quan chức Fed nhận thấy rủi ro đối với hoạt động kinh tế có trọng số giảm và dự báo một “cuộc suy thoái nhẹ” bắt đầu từ năm 2023 “dựa trên đánh giá của họ về tác động kinh tế tiềm ẩn của những phát triển gần đây của ngành ngân hàng.”

GÓC NHÌN KỸ THUẬT

Lưu ý:

– Mọi thông tin trên chỉ mang tính chất tham khảo, Quý Nhà Đầu tư nên xem xét kỹ lưỡng để đưa ra quyết định đầu tư cho riêng mình.

– Luôn ưu tiên quản trị vốn để tối thiểu hóa rủi ro và từ đó có thể kiếm lợi nhuận một cách bền vững từ thị trường.

– Quý Nhà Đầu tư nên tìm kiếm một đội tư vấn, phân tích, chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp để từ đó có thể kiếm được lợi nhuận từ thị trường. Đừng ngừng ngại liên hệ cho chúng tôi – Công ty Cổ phần Giao dịch Hàng hóa Gia Cát Lợi qua thông tin bên dưới.

Đừng quên theo dõi Facebook: https://www.facebook.com/GiaCatLoiofficial để cập nhật những thông tin mới nhất.

LOGO Gia Cát Lợi
Thành viên TOP đầu thuộc Sở Giao dịch Hàng hóa Việt Nam
Địa chỉ: 163 Nguyễn Thị Nhung, KDC Vạn Phúc 1, Quốc Lộ 13, Phường Hiệp Bình Phước, Thành phố Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh
Hotline: 024 7109 9247
5/5 - (216 bình chọn)
02471099247
DMCA.com Protection Status
error: Alert: Content is protected !!