Nhận Định Thị Trường Kim Loại Ngày 13/07/2022

Nhận Định Thị Trường Kim Loại Ngày 13/07/2022

Bạn có thể đọc thêm:

Bản tin nhận định thị trường hàng hóa ngày 13/07/2022 có những điểm đáng chú ý gì mời quý Nhà đầu tư cùng theo dõi. Bản tin nhận định thị trường là bản tin cho đội ngũ phân tích có nhiều kinh nghiệm và kiến thức trong lĩnh vực đầu tư hàng hóa của công ty Gia Cát Lợi thực hiện.

Bản tin được cập nhật sớm nhất mỗi ngày nhằm mang những thông tin bổ ích đến quý nhà đầu tư một cách kịp thời nhất. Rất mong tiếp tục nhận được sự ủng hộ nhiệt tình của quý Nhà đầu tư để chúng tôi có động lực phát triển hơn nữa.

Gia Cát Lợi xin gửi đến quý nhà đầu tư những nhận định thị trường hàng hóa trong phiên giao dịch ngày 13/07/2022. Chuyên viên phân tích của chúng tôi sẽ chia sẻ về nhận định thị trường hàng hóa nhóm kim loại và các cơ hội giao dịch ngày 13/07/2022. Chúc quý nhà đầu tư có một ngày giao dịch thành công!

TIN TỨC

THỊ TRƯỜNG KIM LOẠI TIẾP TỤC ĐÀ GIẢM

– Bạc tháng 9 (SIU22) đóng cửa giảm -1.74 (-0.91%). Thị trường kim loại quý hôm qua tiếp tục có phiên giảm điểm mạnh, với bạc trượt xuống mức thấp nhất trong vòng 2 năm qua. Đồng USD duy trì sức mạnh đã đè nặng lên giá kim loại. Bạc cũng chịu áp lực do lo ngại rằng sự gia tăng của các ca nhiễm Covid ở Trung Quốc sẽ dẫn đến việc phong tỏa và các hạn chế kìm hãm hoạt động kinh tế, làm giảm nhu cầu kim loại công nghiệp của Trung Quốc.

– Chỉ số DXY hôm qua đã tăng +0.05% và công bố mức cao mới trong 20 năm. Sự suy yếu của thị trường chứng khoán cũng thúc đẩy nhu cầu thanh khoản đối với đồng USD. Đà tăng của đồng USD chỉ bị hạn chế do sức mạnh của đồng JPY sau khi Bộ trưởng Tài chính Nhật Bản, Suzuki cảnh báo chính phủ Nhật Bản sẽ thực hiện các bước “thích hợp” nếu cần để ngăn chặn đà lao dốc của đồng JPY. PPI tháng 6 của Nhật Bản giảm xuống +9.2% so với mức +9.3% trong tháng 5, mạnh hơn kỳ vọng là +8.9%.

– Nhận xét từ Chủ tịch Fed tại Richmond, Barkin hơi diều hâu và ủng hộ đồng USD. Ông cho biết ông hy vọng sẽ có thêm một sự gia tăng nữa từ chỉ số CPI tháng 6 của Mỹ và ủng hộ việc tăng lãi suất lên mức trung lập “càng nhanh càng tốt”.

GÓC NHÌN KỸ THUẬT

Lưu ý:

– Mọi thông tin trên chỉ mang tính chất tham khảo, Quý Nhà Đầu tư nên xem xét kỹ lưỡng để đưa ra quyết định đầu tư cho riêng mình.

– Luôn ưu tiên quản trị vốn để tối thiểu hóa rủi ro và từ đó có thể kiếm lợi nhuận một cách bền vững từ thị trường.

– Quý Nhà Đầu tư nên tìm kiếm một đội tư vấn, phân tích, chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp để từ đó có thể kiếm được lợi nhuận từ thị trường. Đừng ngừng ngại liên hệ cho chúng tôi – Công ty Cổ phần Giao dịch Hàng hóa Gia Cát Lợi qua thông tin bên dưới.

Đừng quên theo dõi Facebook: https://www.facebook.com/GiaCatLoiofficial để cập nhật những thông tin mới nhất.

LOGO Gia Cát Lợi
Thành viên TOP đầu thuộc Sở Giao dịch Hàng hóa Việt Nam
Địa chỉ: 163 Nguyễn Thị Nhung, KDC Vạn Phúc 1, Quốc Lộ 13, Phường Hiệp Bình Phước, Thành phố Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh
Hotline: 024 7109 9247
Đánh giá bài viết này
02471099247
DMCA.com Protection Status
error: Alert: Content is protected !!