nhan dinh kim loai ngay 18 03 2024

Nhận Định Thị Trường Kim Loại Ngày 18/03/2024

Bạn có thể đọc thêm:

Bản tin nhận định thị trường hàng hóa ngày 18/03/2024 có những điểm đáng chú ý gì mời quý Nhà đầu tư cùng theo dõi. Bản tin nhận định thị trường là bản tin cho đội ngũ phân tích có nhiều kinh nghiệm và kiến thức trong lĩnh vực đầu tư hàng hóa của công ty Gia Cát Lợi thực hiện.

Bản tin được cập nhật sớm nhất mỗi ngày nhằm mang những thông tin bổ ích đến quý nhà đầu tư một cách kịp thời nhất. Rất mong tiếp tục nhận được sự ủng hộ nhiệt tình của quý Nhà đầu tư để chúng tôi có động lực phát triển hơn nữa.

Gia Cát Lợi xin gửi đến quý nhà đầu tư những nhận định thị trường hàng hóa trong phiên giao dịch ngày 18/03/2024. Chuyên viên phân tích của chúng tôi sẽ chia sẻ về nhận định thị trường hàng hóa nhóm kim loại và các cơ hội giao dịch ngày 18/03/2024. Chúc quý nhà đầu tư có một ngày giao dịch thành công!

GÓC NHÌN KỸ THUẬT 

TIN TỨC

BẠC

  • Đồng đô la đạt mức tăng khiêm tốn nhờ lợi suất trái phiếu T tăng và cổ phiếu suy yếu
  • Chỉ số đô la ( DXY00 ​​) vào thứ Sáu đã tăng +0,07% và đạt mức cao nhất trong 1 tuần. Sức mạnh của lãi suất T-note hôm thứ Sáu đã hỗ trợ đồng đô la nhờ báo cáo chỉ số giá nhập khẩu tháng 2 của Hoa Kỳ không phải dầu mỏ và sản xuất sản xuất tháng 2 tăng nhẹ, khiến những người tham gia thị trường giảm nhẹ kỳ vọng về việc cắt giảm lãi suất của Fed trong vài tháng tới. Ngoài ra, sự suy yếu của chứng khoán hôm thứ Sáu đã thúc đẩy một số nhu cầu thanh khoản đối với đồng đô la.
  • Mức tăng của đồng đô la bị hạn chế sau khi cuộc khảo sát sản xuất Mar Empire của Hoa Kỳ về chỉ số điều kiện kinh doanh chung giảm nhiều hơn dự kiến ​​và chỉ số tâm lý người tiêu dùng Mar của Đại học Michigan Hoa Kỳ bất ngờ giảm.
  • Chỉ số giá nhập khẩu tháng 2 của Mỹ ngoài dầu mỏ bất ngờ tăng +0,2% m/m, mạnh hơn kỳ vọng -0,2% m/m.
  • Cuộc khảo sát sản xuất Mar Empire của Hoa Kỳ về chỉ số điều kiện kinh doanh chung đã giảm -18,5 xuống -20,9, yếu hơn so với kỳ vọng là -7,0.
  • Sản lượng sản xuất tháng 2 của Mỹ tăng +0,8% m/m, mạnh hơn kỳ vọng +0,3% m/m và là mức tăng lớn nhất trong 10 tháng.
  • Chỉ số tâm lý người tiêu dùng tháng 3 của Đại học Michigan Hoa Kỳ bất ngờ giảm -0,4 xuống 76,5, yếu hơn kỳ vọng tăng lên 79,7.
  • Các thị trường đang giảm thiểu cơ hội cắt giảm lãi suất -25 bp ở mức 1% cho cuộc họp FOMC ngày 19-20 tháng 3 vào tuần tới, 11% cho cuộc họp tiếp theo vào ngày 30 tháng 4 đến ngày 1 tháng 5 và 64% cho cuộc họp sau đó vào ngày 11 tháng 6. -12.
  • Vàng tháng 4 ( GCJ4 ) Thứ Sáu đóng cửa ở mức giảm -6,0 (-0,28%) và bạc tháng 5 ( SIK24 ) đóng cửa tăng +0,321 (+1,28%). Kim loại quý hôm thứ Sáu ổn định ở mức hỗn hợp, trong đó bạc leo lên mức cao nhất trong 3 tháng rưỡi. Sự phục hồi của chỉ số đồng đô la hôm thứ Sáu lên mức cao nhất trong 1 tuần là điều tiêu cực đối với kim loại. Ngoài ra, lợi suất trái phiếu toàn cầu cao hơn vào thứ Sáu đã làm giảm giá kim loại quý vàng. Ngoài ra, các báo cáo kinh tế Mỹ mạnh hơn mong đợi hôm thứ Sáu đã mang tính diều hâu đối với chính sách của Fed và khiến kim loại quý giảm giá. Cuối cùng, các quỹ tiếp tục thanh lý vị thế mua vàng của họ sau khi lượng vàng nắm giữ dài hạn trong các quỹ ETF giảm xuống mức thấp nhất 4 năm vào thứ Năm.
  • Vàng được hỗ trợ cơ bản từ kỳ vọng của thị trường rằng Fed và ECB sẽ bắt đầu cắt giảm lãi suất vào tháng 6. Bạc được hỗ trợ từ đợt tăng giá đồng hôm thứ Sáu lên mức cao nhất trong 11 tháng và từ báo cáo sản xuất tháng 2 của Mỹ mạnh hơn dự kiến ​​vào thứ Sáu. Giá kim loại quý cũng có sự hỗ trợ cơ bản từ căng thẳng địa chính trị ở Trung Đông.

Lưu ý:

– Mọi thông tin trên chỉ mang tính chất tham khảo, Quý Nhà Đầu tư nên xem xét kỹ lưỡng để đưa ra quyết định đầu tư cho riêng mình.

– Luôn ưu tiên quản trị vốn để tối thiểu hóa rủi ro và từ đó có thể kiếm lợi nhuận một cách bền vững từ thị trường.

– Quý Nhà Đầu tư nên tìm kiếm một đội tư vấn, phân tích, chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp để từ đó có thể kiếm được lợi nhuận từ thị trường. Đừng ngừng ngại liên hệ cho chúng tôi – Công ty Cổ phần Giao dịch Hàng hóa Gia Cát Lợi qua thông tin bên dưới.

Đừng quên theo dõi Facebook: https://www.facebook.com/GiaCatLoiofficial để cập nhật những thông tin mới nhất.

LOGO Gia Cát Lợi
Thành viên TOP đầu thuộc Sở Giao dịch Hàng hóa Việt Nam
Địa chỉ: 163 Nguyễn Thị Nhung, KDC Vạn Phúc 1, Quốc Lộ 13, Phường Hiệp Bình Phước, Thành phố Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh
Hotline: 024 7109 9247
Đánh giá bài viết này
02471099247
DMCA.com Protection Status
error: Alert: Content is protected !!