nhan dinh kim loai ngay 20 02 2024

Nhận Định Thị Trường Kim Loại Ngày 20/02/2024

Bạn có thể đọc thêm:

Bản tin nhận định thị trường hàng hóa ngày 20/02/2024 có những điểm đáng chú ý gì mời quý Nhà đầu tư cùng theo dõi. Bản tin nhận định thị trường là bản tin cho đội ngũ phân tích có nhiều kinh nghiệm và kiến thức trong lĩnh vực đầu tư hàng hóa của công ty Gia Cát Lợi thực hiện.

Bản tin được cập nhật sớm nhất mỗi ngày nhằm mang những thông tin bổ ích đến quý nhà đầu tư một cách kịp thời nhất. Rất mong tiếp tục nhận được sự ủng hộ nhiệt tình của quý Nhà đầu tư để chúng tôi có động lực phát triển hơn nữa.

Gia Cát Lợi xin gửi đến quý nhà đầu tư những nhận định thị trường hàng hóa trong phiên giao dịch ngày 20/02/2024. Chuyên viên phân tích của chúng tôi sẽ chia sẻ về nhận định thị trường hàng hóa nhóm kim loại và các cơ hội giao dịch ngày 20/02/2024. Chúc quý nhà đầu tư có một ngày giao dịch thành công!

GÓC NHÌN KỸ THUẬT 

TIN TỨC

ĐỒNG

  • Trong số các kim loại công nghiệp, giá đồng giảm vào thứ Hai, nhưng vẫn tăng mạnh so với tuần trước do hy vọng cải thiện điều kiện kinh tế ở Trung Quốc.
  • Giá đồng kỳ hạn đáo hạn vào tháng 3 đã giảm 0,4% xuống 3,8083 USD/ pound, sau khi tăng hơn 4% trong tuần trước.
  • Dữ liệu cho thấy chi tiêu tiêu dùng ở Trung Quốc tăng lên trong kỳ nghỉ Tết Nguyên đán, làm tăng hy vọng về sự phục hồi kinh tế rộng rãi hơn ở quốc gia nhập khẩu đồng lớn nhất thế giới.

BẠC

  • Sức mạnh của đồng đô la đè nặng lên vàng, khi đồng bạc xanh vẫn ở mức cao nhất trong ba tháng sau khi dữ liệu lạm phát chỉ số giá sản xuất mạnh hơn dự kiến vào thứ Sáu.
  • Dữ liệu này được đưa ra chỉ vài ngày sau khi chỉ số lạm phát chỉ số giá tiêu dùng tháng 1 mạnh hơn dự kiến. Lạm phát trì trệ khiến Fed có ít động lực hơn để bắt đầu nới lỏng chính sách tiền tệ ngay lập tức, với việc một loạt quan chức Fed đã cảnh báo điều này trong những tuần gần đây.
  • Trọng tâm hiện đang tập trung vào biên bản cuộc họp cuối tháng 1 của Fed để có thêm tín hiệu về lãi suất. Fed đã hạ thấp phần lớn tất cả các khoản đặt cược vào việc cắt giảm lãi suất sớm trong cuộc họp.
  • Lãi suất cao hơn trong thời gian dài hơn là điềm báo xấu đối với vàng vì chúng làm tăng chi phí cơ hội khi đầu tư vào kim loại màu vàng.
  • Khái niệm này đè nặng lên các kim loại quý khác. Giá bạc tương lai giảm 1,3%.

Lưu ý:

– Mọi thông tin trên chỉ mang tính chất tham khảo, Quý Nhà Đầu tư nên xem xét kỹ lưỡng để đưa ra quyết định đầu tư cho riêng mình.

– Luôn ưu tiên quản trị vốn để tối thiểu hóa rủi ro và từ đó có thể kiếm lợi nhuận một cách bền vững từ thị trường.

– Quý Nhà Đầu tư nên tìm kiếm một đội tư vấn, phân tích, chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp để từ đó có thể kiếm được lợi nhuận từ thị trường. Đừng ngừng ngại liên hệ cho chúng tôi – Công ty Cổ phần Giao dịch Hàng hóa Gia Cát Lợi qua thông tin bên dưới.

Đừng quên theo dõi Facebook: https://www.facebook.com/GiaCatLoiofficial để cập nhật những thông tin mới nhất.

LOGO Gia Cát Lợi
Thành viên TOP đầu thuộc Sở Giao dịch Hàng hóa Việt Nam
Địa chỉ: 163 Nguyễn Thị Nhung, KDC Vạn Phúc 1, Quốc Lộ 13, Phường Hiệp Bình Phước, Thành phố Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh
Hotline: 024 7109 9247
Đánh giá bài viết này
02471099247
DMCA.com Protection Status
error: Alert: Content is protected !!