Nhận Định Thị Trường Kim Loại Ngày 20/04/2023

Bạn có thể đọc thêm:

Bản tin nhận định thị trường hàng hóa ngày 20/04/2023 có những điểm đáng chú ý gì mời quý Nhà đầu tư cùng theo dõi. Bản tin nhận định thị trường là bản tin cho đội ngũ phân tích có nhiều kinh nghiệm và kiến thức trong lĩnh vực đầu tư hàng hóa của công ty Gia Cát Lợi thực hiện.

Bản tin được cập nhật sớm nhất mỗi ngày nhằm mang những thông tin bổ ích đến quý nhà đầu tư một cách kịp thời nhất. Rất mong tiếp tục nhận được sự ủng hộ nhiệt tình của quý Nhà đầu tư để chúng tôi có động lực phát triển hơn nữa.

Gia Cát Lợi xin gửi đến quý nhà đầu tư những nhận định thị trường hàng hóa trong phiên giao dịch ngày 20/04/2023. Chuyên viên phân tích của chúng tôi sẽ chia sẻ về nhận định thị trường hàng hóa nhóm kim loại và các cơ hội giao dịch ngày 20/04/2023. Chúc quý nhà đầu tư có một ngày giao dịch thành công!

TIN TỨC

KIM LOẠI BIẾN ĐỘNG MẠNH TRONG BỐI CẢNH USD HỒI PHỤC

  • Bạc tháng 5/2023 (SIEK23) đóng cửa tăng +0.108 (+0.43%). Thị trường kim loại quý hôm qua có phiên biến động tương đối mạnh, giá giảm sâu đầu phiên sau đó tăng mạnh trở lại vào cuối phiên. Đồng USD hồi phục cùng với lợi suất trái phiếu tăng cao đã gây áp lực lên giá kim loại. Bạc đã nhận được hỗ trợ từ dữ liệu kinh tế cho thấy số lượng đăng ký ô tô mới trong tháng 3 của Eurozone tăng mạnh nhất trong gần 2 năm qua, một yếu tố tích cực đối với nhu cầu kim loại công nghiệp.
  • Chỉ số DXY hôm qua tăng +0.22%. Lợi suất trái phiếu cao hơn vào thứ Tư đã hỗ trợ mức tăng vừa phải của đồng USD. Đồng USD cũng được hỗ trợ từ việc đồng JPY giảm xuống mức thấp nhất trong 1 tháng rưỡi.
  • Fed Beige Book trung lập với xu hướng giảm nhẹ đối với đồng USD. Fed Beige Book cho biết “hoạt động kinh tế tổng thể ít thay đổi”, với chi tiêu của người tiêu dùng nhìn chung không thay đổi hoặc giảm nhẹ ở 12 bang của Fed trong suốt tháng tính đến ngày 10 tháng 4. Ngoài ra, “mức giá chung tăng vừa phải trong giai đoạn báo cáo này, mặc dù tốc độ tăng giá dường như đang chậm lại.” Bên cạnh đó, “một số bang lưu ý rằng các ngân hàng thắt chặt các tiêu chuẩn cho vay trong bối cảnh bất ổn gia tăng và lo ngại về thanh khoản.”

GÓC NHÌN KỸ THUẬT

Lưu ý:

– Mọi thông tin trên chỉ mang tính chất tham khảo, Quý Nhà Đầu tư nên xem xét kỹ lưỡng để đưa ra quyết định đầu tư cho riêng mình.

– Luôn ưu tiên quản trị vốn để tối thiểu hóa rủi ro và từ đó có thể kiếm lợi nhuận một cách bền vững từ thị trường.

– Quý Nhà Đầu tư nên tìm kiếm một đội tư vấn, phân tích, chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp để từ đó có thể kiếm được lợi nhuận từ thị trường. Đừng ngừng ngại liên hệ cho chúng tôi – Công ty Cổ phần Giao dịch Hàng hóa Gia Cát Lợi qua thông tin bên dưới.

Đừng quên theo dõi Facebook: https://www.facebook.com/GiaCatLoiofficial để cập nhật những thông tin mới nhất.

LOGO Gia Cát Lợi
Thành viên TOP đầu thuộc Sở Giao dịch Hàng hóa Việt Nam
Địa chỉ: 163 Nguyễn Thị Nhung, KDC Vạn Phúc 1, Quốc Lộ 13, Phường Hiệp Bình Phước, Thành phố Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh
Hotline: 024 7109 9247
Đánh giá bài viết này
02471099247
DMCA.com Protection Status
error: Alert: Content is protected !!