Nhận Định Thị Trường Kim Loại Ngày 20/07/2023

Nhận Định Thị Trường Kim Loại Ngày 20/07/2023

Bạn có thể đọc thêm:

Bản tin nhận định thị trường hàng hóa ngày 20/07/2023 có những điểm đáng chú ý gì mời quý Nhà đầu tư cùng theo dõi. Bản tin nhận định thị trường là bản tin cho đội ngũ phân tích có nhiều kinh nghiệm và kiến thức trong lĩnh vực đầu tư hàng hóa của công ty Gia Cát Lợi thực hiện.

Bản tin được cập nhật sớm nhất mỗi ngày nhằm mang những thông tin bổ ích đến quý nhà đầu tư một cách kịp thời nhất. Rất mong tiếp tục nhận được sự ủng hộ nhiệt tình của quý Nhà đầu tư để chúng tôi có động lực phát triển hơn nữa.

Gia Cát Lợi xin gửi đến quý nhà đầu tư những nhận định thị trường hàng hóa trong phiên giao dịch ngày 20/07/2023. Chuyên viên phân tích của chúng tôi sẽ chia sẻ về nhận định thị trường hàng hóa nhóm kim loại và các cơ hội giao dịch ngày 20/07/2023. Chúc quý nhà đầu tư có một ngày giao dịch thành công!

TIN TỨC

BẠC TIẾP TỤC ĐẠT MỨC CAO NHẤT TRONG 2 THÁNG RƯỠI

  • Bạc tháng 9/2023 (SIEU23) đóng cửa tăng +0.131 (+0.52%). Thị trường kim loai quý phiên hôm qua biến động trái chiều, với bạc tiếp tục tăng lên mức cao nhất trong 2 tháng rưỡi, trong khi đó bạch kim và đồng có phiên điều chỉnh giảm. Lợi suất trái phiếu chính phủ toàn cầu thấp hơn là một yếu tố hỗ trợ tăng giá cho kim loại quý. Ngoài ra, những bình luận ôn hòa từ Thống đốc BOJ, Ueda đã thúc đẩy kim loại quý khi ông chỉ ra rằng sẽ có sự thay đổi trong đánh giá của BOJ về việc đạt được mục tiêu lạm phát để thay đổi lập trường nới lỏng tiền tệ liên tục. Giá kim loại sau đó từ bỏ mức tăng do đồng USD mạnh hơn và sự phục hồi của chỉ số S&P 500 lên mức cao nhất trong 15 tháng, điều này đã hạn chế nhu cầu trú ẩn an toàn đối với kim loại quý.
  • Chỉ số DXY hôm qua tăng +0.34%. Sự suy yếu của đồng GBP đã củng cố đồng USD khi GBP/USD giảm xuống mức thấp nhất trong 1 tuần do tin tức lạm phát tốt hơn mong đợi của Vương quốc Anh. Ngoài ra, sự suy yếu của đồng JPY là tích cực đối với đồng USD. Báo cáo khởi công nhà ở Mỹ yếu hơn dự kiến đã hạn chế đà tăng của đồng USD.
  • Số nhà khởi công tháng 6 của Mỹ giảm -8.0% so với tháng trước xuống còn 1.434 triệu, yếu hơn so với kỳ vọng là 1.480 triệu. Giấy phép xây dựng tháng 6, một đại diện cho việc xây dựng trong tương lai, bất ngờ giảm -3.7% so với tháng trước xuống còn 1.440 triệu, yếu hơn so với kỳ vọng tăng lên 1.500 triệu.

GÓC NHÌN KỸ THUẬT 

Lưu ý:

– Mọi thông tin trên chỉ mang tính chất tham khảo, Quý Nhà Đầu tư nên xem xét kỹ lưỡng để đưa ra quyết định đầu tư cho riêng mình.

– Luôn ưu tiên quản trị vốn để tối thiểu hóa rủi ro và từ đó có thể kiếm lợi nhuận một cách bền vững từ thị trường.

– Quý Nhà Đầu tư nên tìm kiếm một đội tư vấn, phân tích, chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp để từ đó có thể kiếm được lợi nhuận từ thị trường. Đừng ngừng ngại liên hệ cho chúng tôi – Công ty Cổ phần Giao dịch Hàng hóa Gia Cát Lợi qua thông tin bên dưới.

Đừng quên theo dõi Facebook: https://www.facebook.com/GiaCatLoiofficial để cập nhật những thông tin mới nhất.

LOGO Gia Cát Lợi
Thành viên TOP đầu thuộc Sở Giao dịch Hàng hóa Việt Nam
Địa chỉ: 163 Nguyễn Thị Nhung, KDC Vạn Phúc 1, Quốc Lộ 13, Phường Hiệp Bình Phước, Thành phố Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh
Hotline: 024 7109 9247
Đánh giá bài viết này
02471099247
DMCA.com Protection Status
error: Alert: Content is protected !!