Nhận Định Thị Trường Kim Loại Ngày 22/06/2023

Bạn có thể đọc thêm:

Bản tin nhận định thị trường hàng hóa ngày 22/06/2023 có những điểm đáng chú ý gì mời quý Nhà đầu tư cùng theo dõi. Bản tin nhận định thị trường là bản tin cho đội ngũ phân tích có nhiều kinh nghiệm và kiến thức trong lĩnh vực đầu tư hàng hóa của công ty Gia Cát Lợi thực hiện.

Bản tin được cập nhật sớm nhất mỗi ngày nhằm mang những thông tin bổ ích đến quý nhà đầu tư một cách kịp thời nhất. Rất mong tiếp tục nhận được sự ủng hộ nhiệt tình của quý Nhà đầu tư để chúng tôi có động lực phát triển hơn nữa.

Gia Cát Lợi xin gửi đến quý nhà đầu tư những nhận định thị trường hàng hóa trong phiên giao dịch ngày 22/06/05/2023. Chuyên viên phân tích của chúng tôi sẽ chia sẻ về nhận định thị trường hàng hóa nhóm kim loại và các cơ hội giao dịch ngày 22/06/2023. Chúc quý nhà đầu tư có một ngày giao dịch thành công!

TIN TỨC

BẠC TIẾP TỤC GIẢM MẠNH BẤT CHẤP USD SUY YẾU

  • Bạc tháng 7/2023 (SIEN23) đóng cửa giảm -0.424 (-1.82%). Giá kim loại quý hôm qua tiếp tuy suy giảm do những phát biểu diều hâu của Chủ tịch Fed, Powell và không nhận được nhiều hỗ trợ mặc dù đồng USD cũng giảm mạnh. Bạc giảm do lo ngại tiếp tục về triển vọng kinh tế toàn cầu, ảnh hưởng đến nhu cầu kim loại công nghiệp.
  • Chỉ số DXY hôm qua giảm -0.46%, chạm ngưỡng thấp nhất trong 5 tuần. Thị trường vẫn bị tác động bởi sự khác biệt trong chính sách tiền tệ, với việc ECB và Ngân hàng Trung ương Anh tiếp tục tăng lãi suất trong khi Fed đang tạm dừng.
  • Chủ tịch Fed, Powell, trong buổi điều trần hôm qua, đã đưa ra những bình luận nhìn chung rất phù hợp với những bình luận của ông ấy vào tuần trước sau cuộc họp của FOMC. Ông Powell cho biết Fed tin rằng cần phải tăng lãi suất để kiềm chế lạm phát. Ông cho biết Fed vẫn “cam kết mạnh mẽ đưa lạm phát trở lại mục tiêu 2% của chúng tôi”. Tuy nhiên, ông nói Fed đang đưa ra quyết định “từng cuộc họp”, điều đó có nghĩa là việc tăng lãi suất không được đảm bảo tại cuộc họp tiếp theo.
  • FOMC tuần trước đã giữ nguyên mục tiêu lãi suất quỹ ở mức 5.00% – 5.25%, tạm dừng sau 15 tháng tăng lãi suất liên tiếp. Tuy nhiên, FOMC tuần trước đã nâng dự báo trung bình cho mục tiêu lãi suất quỹ trong biểu đồ chấm của mình lên 5.6%, điều này ngụ ý mức tăng lãi suất +50 điểm cơ bản nữa từ lãi suất quỹ liên bang hiệu quả hiện tại là 5.07%. Các thị trường đang có tỷ lệ cược ở mức 72% rằng FOMC, tại cuộc họp tiếp theo vào ngày 25-26 tháng 7, sẽ tăng mục tiêu lãi suất quỹ thêm +25 điểm cơ bản.
  • Trong khi đó, Chủ tịch Fed tại Atlanta, Bostic tỏ ra ôn hòa hơn khi ông nói rằng “tiêu chuẩn cao hơn” để biện minh cho việc lãi suất vẫn cao hơn. Ông cho biết ông ủng hộ việc giữ nguyên lãi suất và nên thận trọng dành thời gian để lạm phát phản ứng với các đợt tăng lãi suất trong quá khứ.

GÓC NHÌN KỸ THUẬT

Lưu ý:

– Mọi thông tin trên chỉ mang tính chất tham khảo, Quý Nhà Đầu tư nên xem xét kỹ lưỡng để đưa ra quyết định đầu tư cho riêng mình.

– Luôn ưu tiên quản trị vốn để tối thiểu hóa rủi ro và từ đó có thể kiếm lợi nhuận một cách bền vững từ thị trường.

– Quý Nhà Đầu tư nên tìm kiếm một đội tư vấn, phân tích, chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp để từ đó có thể kiếm được lợi nhuận từ thị trường. Đừng ngừng ngại liên hệ cho chúng tôi – Công ty Cổ phần Giao dịch Hàng hóa Gia Cát Lợi qua thông tin bên dưới.

Đừng quên theo dõi Facebook: https://www.facebook.com/GiaCatLoiofficial để cập nhật những thông tin mới nhất.

LOGO Gia Cát Lợi
Thành viên TOP đầu thuộc Sở Giao dịch Hàng hóa Việt Nam
Địa chỉ: 163 Nguyễn Thị Nhung, KDC Vạn Phúc 1, Quốc Lộ 13, Phường Hiệp Bình Phước, Thành phố Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh
Hotline: 024 7109 9247
Đánh giá bài viết này
02471099247
DMCA.com Protection Status
error: Alert: Content is protected !!