nhan-dinh-kim-loai-23-05-2023

Nhận Định Thị Trường Kim Loại Ngày 23/05/2023

Bạn có thể đọc thêm:

Bản tin nhận định thị trường hàng hóa ngày 23/05/2023 có những điểm đáng chú ý gì mời quý Nhà đầu tư cùng theo dõi. Bản tin nhận định thị trường là bản tin cho đội ngũ phân tích có nhiều kinh nghiệm và kiến thức trong lĩnh vực đầu tư hàng hóa của công ty Gia Cát Lợi thực hiện.

Bản tin được cập nhật sớm nhất mỗi ngày nhằm mang những thông tin bổ ích đến quý nhà đầu tư một cách kịp thời nhất. Rất mong tiếp tục nhận được sự ủng hộ nhiệt tình của quý Nhà đầu tư để chúng tôi có động lực phát triển hơn nữa.

Gia Cát Lợi xin gửi đến quý nhà đầu tư những nhận định thị trường hàng hóa trong phiên giao dịch ngày 23/05/2023. Chuyên viên phân tích của chúng tôi sẽ chia sẻ về nhận định thị trường hàng hóa nhóm kim loại và các cơ hội giao dịch ngày 23/05/2023. Chúc quý nhà đầu tư có một ngày giao dịch thành công!

TIN TỨC

BẠC GIẢM DO LO NGẠI VỀ NHU CẦU NGUYÊN LIỆU CÔNG NGHIỆP

  • Bạc tháng 7/2023 (SIEN23) đóng cửa giảm -0.199 (-0.83%). Thị trường kim loại quý hôm qa đóng cửa giảm nhẹ. Lợi suất trái phiếu toàn cầu cao hơn đã gây áp lực lên giá kim loại quý. Giá bạc cũng bị đè nặng do lo ngại về nhu cầu kim loại công nghiệp sau khi sản lượng xây dựng tháng 3 của Eurozone giảm mạnh nhất trong hơn 2 năm. Tuy nhiên, đà giảm của kim loại được hạn chế do tình trạng bế tắc trần nợ đang diễn ra của Mỹ đã làm dấy lên nhu cầu trú ẩn an toàn.
  • Chỉ số DXY hôm qua không thay đổi. Đồng USD đã phục hồi sau khi Chủ tịch Fed tại St.Louis, Bullard cho biết ông ủng hộ hai đợt tăng lãi suất 25 điểm cơ bản nữa trong năm nay. Tuy nhiên, đà tăng của đồng USD bị hạn chế bởi tình trạng bế tắc trần nợ đang diễn ra của Mỹ và sức mạnh của đồng EUR trước những bình luận từ Chủ tịch ECB, Lagarde: “Chúng tôi vẫn chưa hoàn thành” việc tăng lãi suất và “triển vọng lạm phát quá cao và quá lâu.”
  • Một số bình luận trái chiều của các thành viên Fed đã tác động đến đồng USD. Về xu hướng tăng giá của đồng USD, Chủ tịch Fed tại St.Louis Bullard cho biết Fed sẽ phải tăng lãi suất cao hơn để chế ngự lạm phát và ông đang nghĩ đến “hai lần tăng lãi suất 25 điểm cơ bản nữa trong năm nay.” Về xu hướng giảm giá, Chủ tịch Fed tại Minneapolis, Kashkari cho biết ông có thể ủng hộ việc giữ lãi suất ở mức hiện tại tại cuộc họp FOMC tháng 6 để các quan chức Fed có thêm thời gian đánh giá tác động của các đợt tăng lãi suất trước đây và triển vọng lạm phát. Ngoài ra, nhận xét từ Chủ tịch Fed tại Atlanta, Bostic cho thấy ông ủng hộ việc Fed tạm dừng chế độ tăng lãi suất khi ông nói rằng Fed đã thực hiện rất nhiều biện pháp thắt chặt và chính sách tiền tệ có độ trễ, vì vậy ông có thể thoải mái chờ đợi một chút để xem mọi thứ thế nào. diễn ra.

GÓC NHÌN KỸ THUẬT

Lưu ý:

– Mọi thông tin trên chỉ mang tính chất tham khảo, Quý Nhà Đầu tư nên xem xét kỹ lưỡng để đưa ra quyết định đầu tư cho riêng mình.

– Luôn ưu tiên quản trị vốn để tối thiểu hóa rủi ro và từ đó có thể kiếm lợi nhuận một cách bền vững từ thị trường.

– Quý Nhà Đầu tư nên tìm kiếm một đội tư vấn, phân tích, chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp để từ đó có thể kiếm được lợi nhuận từ thị trường. Đừng ngừng ngại liên hệ cho chúng tôi – Công ty Cổ phần Giao dịch Hàng hóa Gia Cát Lợi qua thông tin bên dưới.

Đừng quên theo dõi Facebook: https://www.facebook.com/GiaCatLoiofficial để cập nhật những thông tin mới nhất.

LOGO Gia Cát Lợi
Thành viên TOP đầu thuộc Sở Giao dịch Hàng hóa Việt Nam
Địa chỉ: 163 Nguyễn Thị Nhung, KDC Vạn Phúc 1, Quốc Lộ 13, Phường Hiệp Bình Phước, Thành phố Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh
Hotline: 024 7109 9247
5/5 - (273 bình chọn)
02471099247
DMCA.com Protection Status
error: Alert: Content is protected !!