Nhận Định Thị Trường Kim Loại Ngày 24/04/2024

Bản tin nhận định thị trường hàng hóa ngày 24/04/2024 có những điểm đáng chú ý gì mời quý Nhà đầu tư cùng theo dõi. Bản tin nhận định thị trường là bản tin cho đội ngũ phân tích có nhiều kinh nghiệm và kiến thức trong lĩnh vực đầu tư hàng hóa của công ty Gia Cát Lợi thực hiện.

Bản tin được cập nhật sớm nhất mỗi ngày nhằm mang những thông tin bổ ích đến quý nhà đầu tư một cách kịp thời nhất. Rất mong tiếp tục nhận được sự ủng hộ nhiệt tình của quý Nhà đầu tư để chúng tôi có động lực phát triển hơn nữa.

Gia Cát Lợi xin gửi đến quý nhà đầu tư những nhận định thị trường hàng hóa trong phiên giao dịch ngày 24/04/2024. Chuyên viên phân tích của chúng tôi sẽ chia sẻ về nhận định thị trường hàng hóa nhóm kim loại và các cơ hội giao dịch ngày 24/04/2024. Chúc quý nhà đầu tư có một ngày giao dịch thành công!

GÓC NHÌN KỸ THUẬT 

TIN TỨC

BẠC

  • Đồng đô la giảm khi lợi suất trái phiếu giảm và cổ phiếu tăng giá
  • Chỉ số đô la ( DXY00 ​​) hôm thứ Ba đã giảm xuống mức thấp nhất trong 1 tuần và kết thúc ở mức giảm -0,37%. Đồng đô la chịu áp lực từ sức mạnh của đồng euro sau khi tin tức hôm thứ Ba cho thấy chỉ số PMI tổng hợp S&P khu vực đồng tiền chung châu Âu tháng 4 tăng mạnh nhất trong 11 tháng. Sức mạnh chứng khoán hôm thứ Ba cũng hạn chế nhu cầu thanh khoản đối với đồng đô la. Đồng đô la tiếp tục giảm sau khi báo cáo PMI sản xuất tháng 4 của Hoa Kỳ bất ngờ giảm.
  • Chỉ số PMI sản xuất S&P tháng 4 của Hoa Kỳ bất ngờ giảm -2,0 xuống mức thấp nhất trong 4 tháng là 49,9 so với kỳ vọng tăng lên 52,0.
  • Doanh số bán nhà mới trong tháng 3 tại Hoa Kỳ đã tăng +8,8% so với tháng trước lên mức cao nhất trong 6 tháng là 693.000, mạnh hơn kỳ vọng là 668.000.
  • Cuộc khảo sát sản xuất của Fed Richmond vào tháng 4 của Hoa Kỳ đã tăng +4 lên -7, mạnh hơn kỳ vọng là -8.
  • Các thị trường đang đánh giá thấp cơ hội cắt giảm lãi suất -25 bp ở mức 3% cho cuộc họp FOMC tiếp theo vào ngày 30 tháng 4 đến ngày 1 tháng 5 và 19% cho cuộc họp tiếp theo vào ngày 11 đến 12 tháng 6.
  • Vàng tháng 6 ( GCM4 ) Thứ Ba đóng cửa giảm -4,3 (-0,18%) và bạc tháng 5 ( SIK24 ) đóng cửa tăng +0,117 (+0,43%). Kim loại quý biến động trái chiều vào thứ Ba, với vàng giảm xuống mức thấp nhất trong 2 tuần. Kim loại quý đang chịu áp lực do nhu cầu trú ẩn an toàn giảm do căng thẳng địa chính trị giảm bớt ở Trung Đông do Iran không leo thang thêm sau cuộc tấn công trả đũa của Israel vào thứ Sáu tuần trước. Ngoài ra, đợt tăng giá chứng khoán hôm thứ Ba đã hạn chế nhu cầu trú ẩn an toàn đối với kim loại quý.
  • Về mặt tích cực, việc chỉ số đồng đô la giảm xuống mức thấp nhất trong 1 tuần hôm thứ Ba là tín hiệu tăng giá cho kim loại. Ngoài ra, giá vàng đã phục hồi từ mức tồi tệ nhất hôm nay sau khi lợi suất trái phiếu T giảm xuống. Bạc nhận được sự hỗ trợ từ báo cáo doanh số bán nhà mới tháng 3 của Hoa Kỳ mạnh hơn dự kiến ​​vào thứ Ba, một yếu tố hỗ trợ cho nhu cầu kim loại công nghiệp.

Lưu ý:

– Mọi thông tin trên chỉ mang tính chất tham khảo, Quý Nhà Đầu tư nên xem xét kỹ lưỡng để đưa ra quyết định đầu tư cho riêng mình.

– Luôn ưu tiên quản trị vốn để tối thiểu hóa rủi ro và từ đó có thể kiếm lợi nhuận một cách bền vững từ thị trường.

– Quý Nhà Đầu tư nên tìm kiếm một đội tư vấn, phân tích, chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp để từ đó có thể kiếm được lợi nhuận từ thị trường. Đừng ngừng ngại liên hệ cho chúng tôi – Công ty Cổ phần Giao dịch Hàng hóa Gia Cát Lợi qua thông tin bên dưới.

LOGO Gia Cát Lợi
Thành viên TOP đầu thuộc Sở Giao dịch Hàng hóa Việt Nam
Địa chỉ: 163 Nguyễn Thị Nhung, KDC Vạn Phúc 1, Quốc Lộ 13, Phường Hiệp Bình Phước, Thành phố Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh
Hotline: 024 7109 9247
Đánh giá bài viết này
02471099247
DMCA.com Protection Status
error: Alert: Content is protected !!