Nhận Định Thị Trường Kim Loại Ngày 25/04/2024

Bản tin nhận định thị trường hàng hóa ngày 25/04/2024 có những điểm đáng chú ý gì mời quý Nhà đầu tư cùng theo dõi. Bản tin nhận định thị trường là bản tin cho đội ngũ phân tích có nhiều kinh nghiệm và kiến thức trong lĩnh vực đầu tư hàng hóa của công ty Gia Cát Lợi thực hiện.

Bản tin được cập nhật sớm nhất mỗi ngày nhằm mang những thông tin bổ ích đến quý nhà đầu tư một cách kịp thời nhất. Rất mong tiếp tục nhận được sự ủng hộ nhiệt tình của quý Nhà đầu tư để chúng tôi có động lực phát triển hơn nữa.

Gia Cát Lợi xin gửi đến quý nhà đầu tư những nhận định thị trường hàng hóa trong phiên giao dịch ngày 25/04/2024. Chuyên viên phân tích của chúng tôi sẽ chia sẻ về nhận định thị trường hàng hóa nhóm kim loại và các cơ hội giao dịch ngày 25/04/2024. Chúc quý nhà đầu tư có một ngày giao dịch thành công!

GÓC NHÌN KỸ THUẬT 

TIN TỨC

BẠC

  • Đồng đô la tăng nhờ lợi suất T-Note tăng và đồng Yên yếu đi
  • Chỉ số đô la ( DXY00 ​​) vào thứ Tư đã tăng + 0,16%. Đồng đô la vào thứ Tư đã phục hồi từ mức thấp nhất trong 1/2 tuần và tăng cao hơn vừa phải. Sức mạnh của lợi suất trái phiếu T hôm thứ Tư đã thúc đẩy đồng đô la. Ngoài ra, sự yếu kém của đồng yên cũng là điều tích cực đối với đồng đô la khi đồng yên hôm thứ Tư giảm xuống mức thấp nhất trong 33 năm so với đồng đô la.
  • Các đơn đặt hàng vốn mới trong tháng 3 của Hoa Kỳ như máy bay và phụ tùng phi quốc phòng, đại diện cho chi tiêu vốn, tăng +0,2% so với tháng trước, đúng như kỳ vọng.
  • Các thị trường đang đánh giá thấp cơ hội cắt giảm lãi suất -25 bp ở mức 3% cho cuộc họp FOMC tiếp theo vào ngày 30 tháng 4 đến ngày 1 tháng 5 và 19% cho cuộc họp tiếp theo vào ngày 11 đến 12 tháng 6.
  • Vàng tháng 6 ( GCM4 ) Thứ Tư đóng cửa giảm -3,7 (-0,16%) và bạc tháng 5 ( SIK24 ) đóng cửa giảm -0,016 (-0,064%). Kim loại quý hôm thứ Tư báo lỗ khiêm tốn. Đồng đô la mạnh hơn vào thứ Tư là yếu tố gây giảm giá đối với kim loại quý. Ngoài ra, lợi suất trái phiếu toàn cầu cao hơn vào thứ Tư đã đè nặng lên kim loại quý. Giá vàng cũng chịu áp lực do những bình luận diều hâu từ thành viên Hội đồng Điều hành ECB, Nagel, người cho biết việc cắt giảm lãi suất của ECB vào tháng 6 không có nghĩa là ECB sẽ bắt đầu một loạt đợt cắt giảm lãi suất.

Lưu ý:

– Mọi thông tin trên chỉ mang tính chất tham khảo, Quý Nhà Đầu tư nên xem xét kỹ lưỡng để đưa ra quyết định đầu tư cho riêng mình.

– Luôn ưu tiên quản trị vốn để tối thiểu hóa rủi ro và từ đó có thể kiếm lợi nhuận một cách bền vững từ thị trường.

– Quý Nhà Đầu tư nên tìm kiếm một đội tư vấn, phân tích, chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp để từ đó có thể kiếm được lợi nhuận từ thị trường. Đừng ngừng ngại liên hệ cho chúng tôi – Công ty Cổ phần Giao dịch Hàng hóa Gia Cát Lợi qua thông tin bên dưới.

LOGO Gia Cát Lợi
Thành viên TOP đầu thuộc Sở Giao dịch Hàng hóa Việt Nam
Địa chỉ: 163 Nguyễn Thị Nhung, KDC Vạn Phúc 1, Quốc Lộ 13, Phường Hiệp Bình Phước, Thành phố Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh
Hotline: 024 7109 9247
Đánh giá bài viết này
02471099247
DMCA.com Protection Status
error: Alert: Content is protected !!