Nhận Định Thị Trường Kim Loại Ngày 26/04/2023

Bạn có thể đọc thêm:

Bản tin nhận định thị trường hàng hóa ngày 26/04/2023 có những điểm đáng chú ý gì mời quý Nhà đầu tư cùng theo dõi. Bản tin nhận định thị trường là bản tin cho đội ngũ phân tích có nhiều kinh nghiệm và kiến thức trong lĩnh vực đầu tư hàng hóa của công ty Gia Cát Lợi thực hiện.

Bản tin được cập nhật sớm nhất mỗi ngày nhằm mang những thông tin bổ ích đến quý nhà đầu tư một cách kịp thời nhất. Rất mong tiếp tục nhận được sự ủng hộ nhiệt tình của quý Nhà đầu tư để chúng tôi có động lực phát triển hơn nữa.

Gia Cát Lợi xin gửi đến quý nhà đầu tư những nhận định thị trường hàng hóa trong phiên giao dịch ngày 26/04/2023. Chuyên viên phân tích của chúng tôi sẽ chia sẻ về nhận định thị trường hàng hóa nhóm kim loại và các cơ hội giao dịch ngày 26/04/2023. Chúc quý nhà đầu tư có một ngày giao dịch thành công!

TIN TỨC

BẠC GIẢM XUỐNG MỨC THẤP NHẤT TRONG 3 TUẦN

  • Bạc tháng 7/2023 (SIEJ23) đóng cửa giảm -0.429 (-1.69%). Thị trường kim loại quý hôm qua đồng loạt có phiên giảm điểm mạnh, với bạc có thời điểm giảm xuống mức thấp nhất trong 3 tuần. Đồng USD hồi phục đã gây áp lực cho giá kim loại. Bạc cũng chịu tác động do ảnh hưởng từ việc giá quặng sắt giảm xuống mức thấp nhất trong 4 tháng rưỡi và giá đồng giảm xuống mức thấp nhất trong 3 tuần qua. Ngoài ra, lo ngại về sự suy giảm nhu cầu kim loại công nghiệp của Trung Quốc đã ảnh hưởng không tốt đến giá bạc sau khi Hiệp hội Sắt thép Trung Quốc báo cáo rằng mức tồn kho tại các nhà máy thép Trung Quốc đã tăng +1.2% lên 18.5 triệu tấn vào giữa tháng 4 so với đầu tháng 4.
  • Chỉ số DXY hôm qua tăng +0.49%. Đồng USD đã phục hồi từ mức thấp nhất trong 1 tuần. Chứng khoán suy yếu đã thúc đẩy nhu cầu thanh khoản đối với đồng USD. Đồng USD ban đầu giảm nhẹ sau khi lợi suất trái phiếu giảm. Các ngân hàng trung ương BOE, ECB, BOJ và Fed đã thông báo trong một thông báo chung rằng tần suất hoạt động cung cấp thanh khoản bằng USD trong 7 ngày sẽ trở lại từ hàng ngày thành một lần mỗi tuần bắt đầu từ ngày 1 tháng 5 để tăng tính thanh khoản của đồng USD sau khi rút khỏi Ngân hàng Silicon và các tổ chức cho vay khác.
  • Dữ liệu kinh tế Mỹ không đồng nhất với đồng USD. Về mặt tăng giá, chỉ số giá nhà tổng hợp S&P CoreLogic bất ngờ tăng +0.36% so với cùng kỳ. Ngoài ra, doanh số bán nhà mới trong tháng 3 bất ngờ tăng +9.6% so với tháng trước lên mức cao nhất trong 1 năm là 683,000, mạnh hơn kỳ vọng giảm xuống 632,000.
  • Về phía giảm giá, chỉ số niềm tin người tiêu dùng tháng 4 của Mỹ đã giảm -2.7 xuống mức thấp nhất trong 9 tháng là 101.3, yếu hơn so với kỳ vọng là 104.0. Ngoài ra, cuộc khảo sát sản xuất tháng 4 của Fed tại Richmond đã giảm -5 xuống -10, yếu hơn kỳ vọng là -8.

GÓC NHÌN KỸ THUẬT

Lưu ý:

– Mọi thông tin trên chỉ mang tính chất tham khảo, Quý Nhà Đầu tư nên xem xét kỹ lưỡng để đưa ra quyết định đầu tư cho riêng mình.

– Luôn ưu tiên quản trị vốn để tối thiểu hóa rủi ro và từ đó có thể kiếm lợi nhuận một cách bền vững từ thị trường.

– Quý Nhà Đầu tư nên tìm kiếm một đội tư vấn, phân tích, chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp để từ đó có thể kiếm được lợi nhuận từ thị trường. Đừng ngừng ngại liên hệ cho chúng tôi – Công ty Cổ phần Giao dịch Hàng hóa Gia Cát Lợi qua thông tin bên dưới.

Đừng quên theo dõi Facebook: https://www.facebook.com/GiaCatLoiofficial để cập nhật những thông tin mới nhất.

LOGO Gia Cát Lợi
Thành viên TOP đầu thuộc Sở Giao dịch Hàng hóa Việt Nam
Địa chỉ: 163 Nguyễn Thị Nhung, KDC Vạn Phúc 1, Quốc Lộ 13, Phường Hiệp Bình Phước, Thành phố Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh
Hotline: 024 7109 9247
5/5 - (217 bình chọn)
02471099247
DMCA.com Protection Status
error: Alert: Content is protected !!