Nhận Định Thị Trường Kim Loại Ngày 26/05/2023

Nhận Định Thị Trường Kim Loại Ngày 26/05/2023

Bạn có thể đọc thêm:

Bản tin nhận định thị trường hàng hóa ngày 26/05/2023 có những điểm đáng chú ý gì mời quý Nhà đầu tư cùng theo dõi. Bản tin nhận định thị trường là bản tin cho đội ngũ phân tích có nhiều kinh nghiệm và kiến thức trong lĩnh vực đầu tư hàng hóa của công ty Gia Cát Lợi thực hiện.

Bản tin được cập nhật sớm nhất mỗi ngày nhằm mang những thông tin bổ ích đến quý nhà đầu tư một cách kịp thời nhất. Rất mong tiếp tục nhận được sự ủng hộ nhiệt tình của quý Nhà đầu tư để chúng tôi có động lực phát triển hơn nữa.

Gia Cát Lợi xin gửi đến quý nhà đầu tư những nhận định thị trường hàng hóa trong phiên giao dịch ngày 26/05/2023. Chuyên viên phân tích của chúng tôi sẽ chia sẻ về nhận định thị trường hàng hóa nhóm kim loại và các cơ hội giao dịch ngày 26/05/2023. Chúc quý nhà đầu tư có một ngày giao dịch thành công!

TIN TỨC

BẠC TIẾP TỤC ĐÀ GIẢM DO USD DUY TRÌ SỨC MẠNH

  • Bạc tháng 7/2023 (SIEN23) đóng cửa giảm -0.330 (-1.42%). Thị trường kim loại quý phiên hôm qua diễn biến trái chiếu, bạch kim và đồng có phiên hồi phục nhẹ, trong khi đó bạc tiếp tục giảm xuống mức thấp nhất trong 2 tháng. Sức mạnh của đồng USD cùng với lợi suất trái phiếu toàn cầu tăng cao vẫn là nguyên nhân chính khiến giá kim loại giảm mạnh trong thời gian gần đầy.
  • Chỉ số DXY hôm qua tăng +0.35% và đạt mức cao nhất trong 2 tháng rưỡi. Dữ liệu kinh tế Mỹ tốt hơn mong đợi hỗ trợ đồng USD. Ngoài ra, việc lợi suất trái phiếu kho bạc 10 năm tăng lên mức cao nhất trong 2 tháng rưỡi đã củng cố chênh lệch lãi suất của đồng USD. Bên cạnh đó, lo ngại về sự phục hồi của Trung Quốc chậm lại đã đẩy đồng CNY xuống mức thấp nhất trong gần 6 tháng so với đồng USD.
  • Số đơn xin trợ cấp thất nghiệp lần đầu hàng tuần của Mỹ tăng +4,000 lên 229,000, cho thấy thị trường lao động mạnh hơn kỳ vọng là 245,000.
  • GDP Q1 của Mỹ đã được điều chỉnh tăng lên +1.3% (q/q hàng năm) từ +1.1% do tiêu dùng cá nhân Q1 được điều chỉnh tăng lên 3.8% từ 3.7%. PCE lõi Q1 đã được điều chỉnh tăng lên 5.0% từ 4.9%.
  • Chỉ số hoạt động quốc gia của Fed tại Chicago tháng 4 bất ngờ tăng +0.44 lên 0.07, mạnh hơn kỳ vọng giảm xuống -0.20.
  • Doanh số bán nhà đang chờ xử lý trong tháng 4 của Mỹ không đổi so với tháng trước, yếu hơn so với kỳ vọng là +1.0% so với tháng trước.
  • Chủ tịch Fed tại Boston, Collins tỏ ra ôn hòa đối với chính sách của Fed khi bà nói: “Mặc dù lạm phát vẫn còn quá cao, nhưng có một số dấu hiệu điều tiết đầy hứa hẹn. Tôi tin rằng chúng ta có thể đang ở hoặc gần đến điểm mà chính sách tiền tệ có thể tạm dừng tăng lãi suất.”

GÓC NHÌN KỸ THUẬT

Lưu ý:

– Mọi thông tin trên chỉ mang tính chất tham khảo, Quý Nhà Đầu tư nên xem xét kỹ lưỡng để đưa ra quyết định đầu tư cho riêng mình.

– Luôn ưu tiên quản trị vốn để tối thiểu hóa rủi ro và từ đó có thể kiếm lợi nhuận một cách bền vững từ thị trường.

– Quý Nhà Đầu tư nên tìm kiếm một đội tư vấn, phân tích, chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp để từ đó có thể kiếm được lợi nhuận từ thị trường. Đừng ngừng ngại liên hệ cho chúng tôi – Công ty Cổ phần Giao dịch Hàng hóa Gia Cát Lợi qua thông tin bên dưới.

Đừng quên theo dõi Facebook: https://www.facebook.com/GiaCatLoiofficial để cập nhật những thông tin mới nhất.

LOGO Gia Cát Lợi
Thành viên TOP đầu thuộc Sở Giao dịch Hàng hóa Việt Nam
Địa chỉ: 163 Nguyễn Thị Nhung, KDC Vạn Phúc 1, Quốc Lộ 13, Phường Hiệp Bình Phước, Thành phố Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh
Hotline: 024 7109 9247
Đánh giá bài viết này
02471099247
DMCA.com Protection Status
error: Alert: Content is protected !!