Nhận Định Thị Trường Kim Loại 27/06/2022

Nhận Định Thị Trường Kim Loại Ngày 27/06/2022

Bạn có thể đọc thêm:

Bản tin nhận định thị trường hàng hóa ngày 27/06/2022 có những điểm đáng chú ý gì mời quý Nhà đầu tư cùng theo dõi. Bản tin nhận định thị trường là bản tin cho đội ngũ phân tích có nhiều kinh nghiệm và kiến thức trong lĩnh vực đầu tư hàng hóa của công ty Gia Cát Lợi thực hiện.

Bản tin được cập nhật sớm nhất mỗi ngày nhằm mang những thông tin bổ ích đến quý nhà đầu tư một cách kịp thời nhất. Rất mong tiếp tục nhận được sự ủng hộ nhiệt tình của quý Nhà đầu tư để chúng tôi có động lực phát triển hơn nữa.

Gia Cát Lợi xin gửi đến quý nhà đầu tư những nhận định thị trường hàng hóa trong phiên giao dịch ngày 27/06/2022. Chuyên viên phân tích của chúng tôi sẽ chia sẻ về nhận định thị trường hàng hóa nhóm kim loại và các cơ hội giao dịch ngày 27/06/2022. Chúc quý nhà đầu tư có một ngày giao dịch thành công!

TIN TỨC

BẠC HỒI PHỤC DO ĐỒNG USD SUY YẾU

  • Bạc tháng 7 (SIN22) đóng cửa tăng +0.083 (+0.39%). Thị trường kim loại quý có phiên biến động mạnh vào cuối tuần trước, giá hồi phục vào cuối phiên sau khi chịu áp lực giảm mạnh trước đó. Đồng USD suy yếu đã hỗ trợ giá kim loại hồi phục. Bạc cũng tăng cao hơn sau khi doanh số bán nhà mới tháng 5 của Mỹ bất ngờ tăng, một dấu hiệu cho thấy nhu cầu kim loại công nghiệp tăng mạnh.
  • Chỉ số DXY phiên cuối tuần đã giảm -0.236 (-0.23%). Đồng USD suy yếu do thị trường chứng khoán tăng mạnh đã hạn chế nhu cầu thanh khoản đối với đồng tiền này. Ngoài ra, bình luận từ Chủ tịch ECB, Lagarde đã thúc đẩy đồng EUR và gây áp lực lên đồng USD. Bà đã nói với các nhà lãnh đạo EU tại hội nghị thượng đỉnh ở Brussels rằng các điều kiện được đưa ra để nền kinh tế Khu vực đồng tiền chung châu Âu tiếp tục phát triển và ECB “sẽ thực hiện” các bước cần thiết để kiểm soát mức lạm phát cao không mong muốn.
  • Dữ liệu kinh tế Mỹ tác động trái ngược đối với đồng USD. Về mặt tiêu cực, chỉ số tâm lý tiêu dùng tháng 6 của Đại học Michigan đã được điều chỉnh giảm -0.2 xuống mức thấp kỷ lục 50.0 so với mức 50.2 được báo cáo ban đầu. Ngược lại, doanh số bán nhà mới tháng 5 bất ngờ tăng +10.7% so với tháng trước lên 696,000, mạnh hơn kỳ vọng giảm xuống còn 590,000.

GÓC NHÌN KỸ THUẬT

Lưu ý:

– Mọi thông tin trên chỉ mang tính chất tham khảo, Quý Nhà Đầu tư nên xem xét kỹ lưỡng để đưa ra quyết định đầu tư cho riêng mình.

– Luôn ưu tiên quản trị vốn để tối thiểu hóa rủi ro và từ đó có thể kiếm lợi nhuận một cách bền vững từ thị trường.

– Quý Nhà Đầu tư nên tìm kiếm một đội tư vấn, phân tích, chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp để từ đó có thể kiếm được lợi nhuận từ thị trường. Đừng ngừng ngại liên hệ cho chúng tôi – Công ty Cổ phần Giao dịch Hàng hóa Gia Cát Lợi qua thông tin bên dưới.

LOGO Gia Cát Lợi
Thành viên TOP đầu thuộc Sở Giao dịch Hàng hóa Việt Nam
Địa chỉ: 163 Nguyễn Thị Nhung, KDC Vạn Phúc 1, Quốc Lộ 13, Phường Hiệp Bình Phước, Thành phố Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh
Hotline: 024 7109 9247
Đánh giá bài viết này
02471099247
DMCA.com Protection Status
error: Alert: Content is protected !!