nhan dinh kim loai ngay 28 12 2023

Nhận Định Thị Trường Kim Loại Ngày 28/12/2023

Bạn có thể đọc thêm:

Bản tin nhận định thị trường hàng hóa ngày 28/12/2023 có những điểm đáng chú ý gì mời quý Nhà đầu tư cùng theo dõi. Bản tin nhận định thị trường là bản tin cho đội ngũ phân tích có nhiều kinh nghiệm và kiến thức trong lĩnh vực đầu tư hàng hóa của công ty Gia Cát Lợi thực hiện.

Bản tin được cập nhật sớm nhất mỗi ngày nhằm mang những thông tin bổ ích đến quý nhà đầu tư một cách kịp thời nhất. Rất mong tiếp tục nhận được sự ủng hộ nhiệt tình của quý Nhà đầu tư để chúng tôi có động lực phát triển hơn nữa.

Gia Cát Lợi xin gửi đến quý nhà đầu tư những nhận định thị trường hàng hóa trong phiên giao dịch ngày 28/12/2023. Chuyên viên phân tích của chúng tôi sẽ chia sẻ về nhận định thị trường hàng hóa nhóm kim loại và các cơ hội giao dịch ngày 28/12/2023. Chúc quý nhà đầu tư có một ngày giao dịch thành công!

GÓC NHÌN KỸ THUẬT 

TIN TỨC

BẠC

  • Đồng đô la sụt giảm với lợi suất T-Note
  • Chỉ số đô la ( DXY00 ​​) vào thứ Tư đã giảm -0,51% và đạt mức thấp nhất trong 5 tháng. Đồng đô la hôm thứ Tư chịu áp lực từ lợi suất trái phiếu T thấp hơn. Ngoài ra, kỳ vọng Fed bắt đầu cắt giảm lãi suất vào năm 2024 đang đè nặng lên đồng đô la.
  • Tin tức kinh tế Mỹ hôm thứ Tư cho thấy sự yếu kém và khiến đồng đô la giảm giá. Chỉ số tâm lý sản xuất của Fed Richmond tháng 12 bất ngờ giảm -6 xuống mức thấp nhất trong 8 tháng là -11, yếu hơn kỳ vọng tăng lên -3.
  • Các thị trường đang giảm bớt cơ hội cắt giảm lãi suất -25 bp ở mức 18% cho cuộc họp FOMC tiếp theo vào ngày 30-31 tháng 1 và đã giảm giá hoàn toàn (104%) cơ hội cắt giảm lãi suất -25 bp đó cho cuộc họp tiếp theo vào ngày 19 tháng 3 -20.
  • Vàng tháng 2 ( GC G4) Thứ Tư đóng cửa +23,30 (+1,13%) và bạc tháng 3 ( SI H24) đóng cửa +0,245 (+1,00%). Vàng và bạc hôm thứ Tư có mức tăng vừa phải, trong đó vàng leo lên mức cao nhất trong 3 tuần. Sự sụt giảm của chỉ số đồng đô la hôm thứ Tư xuống mức thấp nhất trong 5 tháng rưỡi là dấu hiệu tăng giá cho kim loại. Ngoài ra, lợi suất trái phiếu toàn cầu sụt giảm vào thứ Tư đã hỗ trợ kim loại quý. Mức tăng của bạc bị hạn chế do lo ngại về nhu cầu kim loại công nghiệp sau khi tin tức kinh tế hôm thứ Tư cho thấy chỉ số tâm lý sản xuất của Fed Richmond tháng 12 của Mỹ bất ngờ giảm xuống mức thấp nhất trong 8 tháng và sự sụt giảm nhà ở tại Nhật Bản vào tháng 11 bắt đầu xuống mức thấp nhất trong 7 tháng.

Lưu ý:

– Mọi thông tin trên chỉ mang tính chất tham khảo, Quý Nhà Đầu tư nên xem xét kỹ lưỡng để đưa ra quyết định đầu tư cho riêng mình.

– Luôn ưu tiên quản trị vốn để tối thiểu hóa rủi ro và từ đó có thể kiếm lợi nhuận một cách bền vững từ thị trường.

– Quý Nhà Đầu tư nên tìm kiếm một đội tư vấn, phân tích, chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp để từ đó có thể kiếm được lợi nhuận từ thị trường. Đừng ngừng ngại liên hệ cho chúng tôi – Công ty Cổ phần Giao dịch Hàng hóa Gia Cát Lợi qua thông tin bên dưới.

Đừng quên theo dõi Facebook: https://www.facebook.com/GiaCatLoiofficial để cập nhật những thông tin mới nhất.

LOGO Gia Cát Lợi
Thành viên TOP đầu thuộc Sở Giao dịch Hàng hóa Việt Nam
Địa chỉ: 163 Nguyễn Thị Nhung, KDC Vạn Phúc 1, Quốc Lộ 13, Phường Hiệp Bình Phước, Thành phố Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh
Hotline: 024 7109 9247
Đánh giá bài viết này
02471099247
DMCA.com Protection Status
error: Alert: Content is protected !!