Nhận Định Thị Trường Kim Loại Ngày 29/11/2023

Bạn có thể đọc thêm:

Bản tin nhận định thị trường hàng hóa ngày 29/11/2023 có những điểm đáng chú ý gì mời quý Nhà đầu tư cùng theo dõi. Bản tin nhận định thị trường là bản tin cho đội ngũ phân tích có nhiều kinh nghiệm và kiến thức trong lĩnh vực đầu tư hàng hóa của công ty Gia Cát Lợi thực hiện.

Bản tin được cập nhật sớm nhất mỗi ngày nhằm mang những thông tin bổ ích đến quý nhà đầu tư một cách kịp thời nhất. Rất mong tiếp tục nhận được sự ủng hộ nhiệt tình của quý Nhà đầu tư để chúng tôi có động lực phát triển hơn nữa.

Gia Cát Lợi xin gửi đến quý nhà đầu tư những nhận định thị trường hàng hóa trong phiên giao dịch ngày 29/11/2023. Chuyên viên phân tích của chúng tôi sẽ chia sẻ về nhận định thị trường hàng hóa nhóm kim loại và các cơ hội giao dịch ngày 29/11/2023. Chúc quý nhà đầu tư có một ngày giao dịch thành công!

GÓC NHÌN KỸ THUẬT 

TIN TỨC

BẠC

  • Đồng đô la giảm do nhận xét của Fed Dovish
  • Chỉ số đô la ( DXY00 ​​) vào thứ Ba đã giảm -0,34% và đạt mức thấp nhất trong 3 tháng rưỡi. Đồng đô la hôm thứ Ba đã chịu áp lực trước những bình luận ôn hòa từ Thống đốc Fed Waller, người nói rằng chính sách của Fed là đúng đắn, báo hiệu ông ủng hộ việc tiếp tục tạm dừng tăng lãi suất. Ngoài ra, những bình luận diều hâu của ECB hôm thứ Ba đã đẩy EUR/USD lên mức cao nhất trong 3 tháng rưỡi và hạ giá đồng đô la. Đồng đô la phục hồi từ mức tồi tệ nhất sau khi niềm tin của người tiêu dùng Mỹ trong tháng 11 tăng cao hơn dự kiến.
  • Tin tức kinh tế Mỹ hôm thứ Ba không tốt cho đồng đô la. Về mặt giảm giá, cuộc khảo sát sản xuất tháng 11 của Fed Richmond đã giảm -8 xuống -5, yếu hơn kỳ vọng là 1. Ngược lại, chỉ số giá nhà tổng hợp CoreLogic-20 tháng 9 tăng +3,92% so với cùng kỳ, mạnh hơn kỳ vọng +3,90% và mức tăng lớn nhất trong 9 tháng. Ngoài ra, chỉ số niềm tin người tiêu dùng tháng 11 của Conference Board Hoa Kỳ đã tăng +2,9 lên 102,0, mạnh hơn kỳ vọng là 101,0.
  • Bình luận hôm thứ Ba từ Thống đốc Fed Waller cho thấy ông ủng hộ việc tạm dừng tăng lãi suất của Fed và khiến đồng đô la giảm giá khi ông nói, “Tôi ngày càng tin tưởng rằng chính sách của Fed hiện đang được định vị để làm chậm nền kinh tế và đưa lạm phát trở lại mức 2%.”
  • Các thị trường đang giảm bớt 4% cơ hội tăng lãi suất +25 bp tại cuộc họp FOMC tiếp theo vào ngày 12-13 tháng 12 và 6% cơ hội cho việc tăng lãi suất +25 bp đó tại cuộc họp FOMC tiếp theo vào ngày 30-31 tháng 1 năm 2024 Sau đó, các thị trường đang giảm 28% cơ hội cắt giảm lãi suất -25 bp tại cuộc họp FOMC ngày 19-20 tháng 3 năm 2024 và 80% cơ hội cho việc cắt giảm lãi suất -25 bp tương tự vào ngày 30 tháng 4 đến ngày 1 tháng 5 năm 2024 , cuộc họp FOMC.
  • Bạc tháng 12 ( SIZ23 ) đóng cửa tăng +0,254 (+1,03%). Giá kim loại quý hôm thứ Ba đóng cửa ở mức cao hơn vừa phải, với vàng đạt mức cao nhất trong 6 tháng rưỡi và bạc leo lên mức cao nhất trong 3 tháng. Sự sụt giảm của chỉ số đồng đô la hôm thứ Ba xuống mức thấp nhất trong 3 tháng rưỡi là yếu tố thúc đẩy giá kim loại. Ngoài ra, lãi suất trái phiếu toàn cầu thấp hơn vào thứ Ba đã hỗ trợ cho kim loại quý. Ngoài ra, những bình luận ôn hòa hôm thứ Ba từ Thống đốc Fed Waller đã có tác dụng tích cực đối với vàng khi ông ra hiệu rằng ông ủng hộ việc tạm dừng tăng lãi suất của Fed.

Lưu ý:

– Mọi thông tin trên chỉ mang tính chất tham khảo, Quý Nhà Đầu tư nên xem xét kỹ lưỡng để đưa ra quyết định đầu tư cho riêng mình.

– Luôn ưu tiên quản trị vốn để tối thiểu hóa rủi ro và từ đó có thể kiếm lợi nhuận một cách bền vững từ thị trường.

– Quý Nhà Đầu tư nên tìm kiếm một đội tư vấn, phân tích, chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp để từ đó có thể kiếm được lợi nhuận từ thị trường. Đừng ngừng ngại liên hệ cho chúng tôi – Công ty Cổ phần Giao dịch Hàng hóa Gia Cát Lợi qua thông tin bên dưới.

Đừng quên theo dõi Facebook: https://www.facebook.com/GiaCatLoiofficial để cập nhật những thông tin mới nhất.

LOGO Gia Cát Lợi
Thành viên TOP đầu thuộc Sở Giao dịch Hàng hóa Việt Nam
Địa chỉ: 163 Nguyễn Thị Nhung, KDC Vạn Phúc 1, Quốc Lộ 13, Phường Hiệp Bình Phước, Thành phố Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh
Hotline: 024 7109 9247
Đánh giá bài viết này
02471099247
DMCA.com Protection Status
error: Alert: Content is protected !!