Nhận định thị trường Kim loại và Năng lượng theo góc nhìn Ichimoku – 22/06/2023

Nhận đinh thị trường hàng hóa theo góc nhìn Ichimoku của đội ngũ phân tích Công ty cổ phần giao dịch hàng hóa Gia Cát Lợi ngày hôm nay đối với nhóm Năng lượng và Kim loại.

Trước tiên chúng ta phân tích các diễn biến liên thị trường thông qua chỉ số sức mạnh đồng đô la DXX 

DXY kết thúc phiên ngày hôm qua bằng một nến giảm, tuy vậy điều này không làm cho nhóm kim loại tăng giá như nhận định mà ngược lại Kim loại có một phiên giảm mạnh. Dự báo ngày hôm nay DXY có thể hồi phục về một vùng kháng cự ngắn hạn ở 102.400 trước khi giảm lại.

DXY cũng vẫn đang nằm trên vùng hỗ trợ chính là vùng hiện tại 102.000, chính vì thế chỉ số này còn đang có các nhịp điều chỉnh trước khi giá có thể phá vỡ được.

Đồ thị DXY khung thời gian H4

Nhận định về đồ thị kim loại Bạc với hợp đồng tháng 7.2023 ( Mã SIEN23)

Bạc tiếp tục có một phiên giảm giá mạnh thứ 2, giá đã rơi về tới mức 22.500 là một vùng hỗ trợ mạnh của khung tuần, chính vì thế giá về đến mức này đã có dấu hiệu dừng giảm và rút chân.

Chiến lược giao dịch của Bạc lúc này là chờ SELL khi giá về lại các vùng kháng cự tiềm năng, mức giá có thể chờ đợi một lệnh SELL ở mức 23.135 hoặc thấp hơn ở 22.835

Đồ thị Kim loại Bạc khung thời gian H4

Nhận định về đồ thị kim loại Đồng với hợp đồng tháng 7.2023 ( Mã CPEN24)

Giá Đồng phiên ngày hôm qua có một phiên tăng giá khá tốt, giá đã đang tiếp cận với kháng cự 3.9500. Đây là một vùng cản của giá, tuy vậy xu hướng ngắn hạn như H4 vẫn là Uptrend và chúng ta vẫn tiếp tục có các lệnh BUY ngắn phù hợp với mục tiêu giá ở trên,

Phiên ngày hôm nay 22.6, Nhà đầu tư có thể quan sát và chờ đợi giá về lại vùng hỗ trợ ngắn hạn ở 3.8850 hoặc cao hơn ở 3.8950 để vào lệnh cho mục tiêu 3.9450

Đồ thị Kim loại Đồng khung H4

Nhận định về đồ thị Kim loại Bạch Kim với hợp đồng tháng 7.2023 ( Mã PLEN23)

Bạch kim có thể là hàng hóa đáng chú ý lúc này khi xu hướng giảm rất rõ ở trên tất cả các khung thời gian. Phiên ngày hôm qua giá cũng là một phiên giảm giá.

Chiến lược giao dịch của Bạch Kim là chờ giá về lại các kháng cự tiềm năng ở ngắn hạn để vào lệnh SELL. Với phiên ngày hôm nay chúng ta có thể chờ đợi giá về lại mức kháng cự ở 960 hoặc cao hơn ở 970.

Đồ thị kim loại Bạch kim khung H4

Nhận định về đồ thị Dầu thô WTI với hợp đồng tháng 8.2023 ( Mã CLEQ23) 

Phiên ngày hôm qua Dầu thô tăng giá, giá đang tiếp cận với vùng kháng cự 73.50, đây là một mức kháng cự của khung tuần và giá nhiều lần giảm giá từ vùng này. Đây trước mắt là mức mục tiêu của chiến lược BUY ngắn.

Ngày hôm nay nhà đầu tư có thể xem xét một lệnh BUY khi giá về lại các vùng hỗ trợ ngắn hạn, mức giá cho ngày hôm nay có thể chờ là 71.30 đến 71.66

Đồ thị kim loại dầu thô khung H4

Nhận định đồ thị khí tự nhiên với hợp đồng tháng 8.2023 ( Mã NGEQ23)

 Từ phiên ngày hôm nay chúng ta sẽ chuyển qua giao dịch với hợp đồng khí tự nhiên tháng 8 để đồng nhất với giá nhóm Mini đã đáo hạn hợp đồng tháng 7.2023. Mã giao dịch của khí tháng 8 là  NGEQ23

Giá khí tự nhiên ngày hôm qua đã có phiên tăng điểm trở lại sau một ngày giá giảm về hỗ trợ, nhìn chung giá khí đang đi đúng với nhận định về một xu hướng tăng đang hình thành.

Ngày hôm nay Nhà đầu tư có thể bắt đầu tham gia các chiến lược BUY khí, mức giá có thể chờ đợi một lệnh BUY là một hỗ trợ ở ngắn hạn, mức cụ thể 2.705

Đồ thị khí tụ nhiên tháng 8.2023, khung thời gian H4.

Đồ thị khí tự nhiên khung thời gian H4

Cám ơn quý nhà đầu tư đã theo dõi nhận định về thị trường Kim loại, Năng lượng theo góc nhìn Ichimoku. Xin chúc tất cả Nhà đầu tư một ngày giao dịch hiệu quả, thành công!

– Quý Nhà Đầu tư nên tìm kiếm một đội tư vấn, phân tích, chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp để từ đó có thể kiếm được lợi nhuận từ thị trường. Đừng ngừng ngại liên hệ cho chúng tôi – Công ty Cổ phần Giao dịch Hàng hóa Gia Cát Lợi qua thông tin bên dưới.

Đừng quên theo dõi Facebook: https://www.facebook.com/GiaCatLoiofficial để cập nhật những thông tin mới nhất.

LOGO Gia Cát Lợi
Thành viên TOP đầu thuộc Sở Giao dịch Hàng hóa Việt Nam
Địa chỉ: 163 Nguyễn Thị Nhung, KDC Vạn Phúc 1, Quốc Lộ 13, Phường Hiệp Bình Phước, Thành phố Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh
Hotline: 024 7109 9247
02471099247
DMCA.com Protection Status
error: Alert: Content is protected !!