Nhận Định Thị Trường Năng Lượng & Nguyên Liệu Công Nghiệp Ngày 05/07/2023

Bạn có thể đọc thêm:

Bản tin nhận định thị trường hàng hóa ngày 05/07/2023 có những điểm đáng chú ý gì mời quý Nhà đầu tư cùng theo dõi. Bản tin nhận định thị trường là bản tin cho đội ngũ phân tích có nhiều kinh nghiệm và kiến thức trong lĩnh vực đầu tư hàng hóa của công ty Gia Cát Lợi thực hiện.

Bản tin được cập nhật sớm nhất mỗi ngày nhằm mang những thông tin bổ ích đến quý nhà đầu tư một cách kịp thời nhất. Rất mong tiếp tục nhận được sự ủng hộ nhiệt tình của quý Nhà đầu tư để chúng tôi có động lực phát triển hơn nữa.

Gia Cát Lợi xin gửi đến quý nhà đầu tư những nhận định thị trường hàng hóa trong phiên giao dịch ngày 05/07/2023 . Chuyên viên phân tích của chúng tôi sẽ chia sẻ về nhận định thị trường hàng hóa nhóm Năng lượng và nguyên liệu công nghiệp và các cơ hội giao dịch ngày 05/07/2023. Chúc quý nhà đầu tư có một ngày giao dịch thành công!

TIN TỨC

DẦU THÔ
  • Dầu thô WTI tương lai tăng khoảng 2% lên trên 71 USD/thùng vào thứ Ba, phục hồi từ mức giảm 1,2% trong phiên trước đó, mặc dù khối lượng giao dịch thấp do kỳ nghỉ lễ Độc lập ở Mỹ. Các nhà đầu tư tiếp tục cân nhắc việc cắt giảm nguồn cung và triển vọng nhu cầu chậm lại. Hôm qua, Ả Rập Saudi tuyên bố sẽ gia hạn cắt giảm tự nguyện 1 triệu thùng/ngày cho tháng 8 và có thể kéo dài hơn nữa. Nước này hiện sẽ sản xuất khoảng 9 triệu thùng mỗi ngày, mức thấp nhất trong vài năm. Ngoài ra, Nga cho biết họ sẽ giảm xuất khẩu dầu 500.000 thùng/ngày trong tháng 8, với sản lượng dự kiến ​​sẽ giảm theo mức tương tự. Tuy nhiên, những lo ngại về suy thoái kinh tế mạnh tiếp tục ảnh hưởng đến triển vọng nhu cầu. Dữ liệu PMI cho thấy hoạt động của nhà máy vẫn yếu ở Mỹ, Châu Âu và Trung Quốc.
KHÍ TỰ NHIÊN
  • Hợp đồng tương lai khí đốt tự nhiên của Hoa Kỳ đã dao động trong phạm vi 0,2 đô la, duy trì ở mức khoảng 2,74 đô la/MMBtu để bắt đầu tháng Bảy. Giá đã tăng hơn 18% trong tháng 6, kéo dài mức tăng trong quý hai lên khoảng 26% và dự kiến ​​sẽ tiếp tục tăng trong suốt mùa hè do sản xuất giảm nhẹ và nhu cầu điều hòa không khí dự kiến ​​sẽ tăng, dẫn đến việc sử dụng nhiều nhiên liệu tự nhiên hơn. khí đốt trong lĩnh vực điện lực, theo EIA. Tuy nhiên, giá khí đốt tự nhiên vẫn thấp hơn khoảng ba lần so với mức quan sát được vào tháng 6 năm trước, trong bối cảnh nguồn cung ở Mỹ tăng lên, bao gồm cả việc nối lại hoạt động tại cơ sở xuất khẩu LNG Freeport, một mùa đông ôn hòa đã trải qua ở bán cầu bắc trong suốt 2022-23 và các kho dự trữ mạnh ở châu Âu.

GÓC NHÌN KỸ THUẬT

Lưu ý:

– Mọi thông tin trên chỉ mang tính chất tham khảo, Quý Nhà Đầu tư nên xem xét kỹ lưỡng để đưa ra quyết định đầu tư cho riêng mình.

– Luôn ưu tiên quản trị vốn để tối thiểu hóa rủi ro và từ đó có thể kiếm lợi nhuận một cách bền vững từ thị trường.

– Quý Nhà Đầu tư nên tìm kiếm một đội tư vấn, phân tích, chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp để từ đó có thể kiếm được lợi nhuận từ thị trường. Đừng ngừng ngại liên hệ cho chúng tôi – Công ty Cổ phần Giao dịch Hàng hóa Gia Cát Lợi qua thông tin bên dưới.

Đừng quên theo dõi Facebook: https://www.facebook.com/GiaCatLoiofficial để cập nhật những thông tin mới nhất.

LOGO Gia Cát Lợi
Thành viên TOP đầu thuộc Sở Giao dịch Hàng hóa Việt Nam
Địa chỉ: 163 Nguyễn Thị Nhung, KDC Vạn Phúc 1, Quốc Lộ 13, Phường Hiệp Bình Phước, Thành phố Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh
Hotline: 024 7109 9247
5/5 - (289 bình chọn)
02471099247
DMCA.com Protection Status
error: Alert: Content is protected !!