NHÌN LẠI BUỔI HỘI THẢO TÌM HIỂU THỊ TRƯỜNG ĐẦU TƯ TIỀM NĂNG 2023 – PHÁI SINH HÀNG HÓA

Có thể thấy Giao dịch phái sinh hàng hóa là một thị trường mới nổi tại Việt Nam nhưng có tiềm năng vô cùng lớn và thu hút được sự quan tâm đông đảo của các nhà đầu tư. Dù bạn có phải là nhà đầu tư hay không thì giá của hàng hóa đều ảnh hưởng đến đời sống hằng ngày của chúng ta.

Buổi hội thảo được tổ chức với mong muốn  cung cấp các kiến thức về  thị trường phái sinh hàng hoá, giúp người nông dân chủ động được giá bán sản phẩm và không lo sợ thiệt hại. Giúp các nhà đầu tư có thể tìm kiếm lợi nhuận từ sự chênh lệch giữa giá mua và giá bán của hàng hóa. Gia Cát Lợi luôn chú trọng đến chất lượng dịch vụ bên cạnh việc nghiên cứu và mở rộng thị trường. Chính vì vậy, việc tổ chức buổi hội thảo này nhằm  “nâng cấp” kiến thức và giải đáp những thắc mắc trong lĩnh vực đầu tư hàng hóa phái sinh.

Vào 18h30 – 21:30, ngày 15 tháng 12 năm 2022 buổi hội thảo ”TÌM HIỂU THỊ TRƯỜNG ĐẦU TƯ TIỀM NĂNG 2023 – PHÁI SINH HÀNG HÓA” được dẫn dắt bởi diễn giả Nguyễn Thành Luân – Giám đốc kinh doanh Công ty Cổ phần Giao Dịch Hàng Hoá Gia Cát Lợi diễn ra thành công tốt đẹp tại Thành phố Cần Thơ. Với nhiều kiến thức thực tế, kinh nghiệm dày dặn trong lĩnh vực đầu tư phái sinh hàng hóa và khả năng truyền đạt dễ hiểu của anh đã giúp cho buổi hội thảo diễn ra thành công tốt đẹp với gần 20 khách mời đến tham dự. Đây là cơ hội để các nhà đầu tư tiếp cận, tìm hiểu về thị trường giao dịch hàng hóa đầy tiềm năng trong năm 2023.

Nội dung buổi hội thảo

Phần 1:  Cơ hội đầu tư trong năm 2023

  • Dự báo tổng quan về thị trường đầu tư 2023
  • Hàng hóa phái sinh là gì? Đặc điểm của kênh đầu tư này
  • So sánh với một kênh đầu tư tài chính hiện nay. Vì sao nên đầu tư hàng hoá

Phần 2: Cơ hội trở thành đối tác của Gia Cát Lợi

  • Giới thiệu về Gia Cát Lợi
  • Vì sao nên trở thành đối tác của Gia Cát Lợi

Phần 3: Giải đáp thắc mắc

Buổi hội thảo được Gia Cát Lợi tài trợ 100% chi phí nhằm hỗ trợ Nhà đầu tư một cách tốt nhất.

Hãy cùng Gia Cát Lợi nhìn lại những khoảnh khắc đầy ý nghĩa của buổi hội thảo và đừng quên theo dõi các kênh truyền thông của Gia Cát Lợi để cập nhật những thông tin hấp dẫn về thị trường bạn nhé!

Buổi hội thảo đã mang đến những kiến thức về  thị trường phái sinh hàng hoá – thị trường đầu tư đầy tiềm năng trong năm 2023. Thông qua buổi hội thảo, các nhà đầu tư có góc nhìn tổng quan về thị trường giao dịch hàng hóa, nâng cao kỹ năng chuyên môn, “bí kíp” giao dịch hàng hóa thành công, được hỗ trợ, giải đáp thắc mắc bởi chuyên gia trong và sau hội thảo. Được gặp gỡ và giao lưu, học hỏi cùng các nhà đầu tư khác. Từ đó giúp các nhà đầu tư tự tin, vững bước trên hành trình đầu tư hiệu quả và bài bản.

Mong rằng qua buổi hội thảo ngày hôm nay, Gia Cát Lợi đã gửi đến quý khách mời nhiều thông tin bổ ích. Đừng quên theo dõi các kênh truyền thông của Gia Cát Lợi để nhận thông tin mới nhất về các Hội thảo sắp tới!

LOGO Gia Cát Lợi
Thành viên TOP đầu thuộc Sở Giao dịch Hàng hóa Việt Nam
Địa chỉ: 163 Nguyễn Thị Nhung, KDC Vạn Phúc 1, Quốc Lộ 13, Phường Hiệp Bình Phước, Thành phố Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh
Hotline: 024 7109 9247
Đánh giá bài viết này
02471099247
DMCA.com Protection Status
error: Alert: Content is protected !!