CHƯƠNG TRÌNH THIỆN NGUYỆN – GIA CÁT LỢI MÙA YÊU THƯƠNG

Vào ngày 11/12  vừa qua, với tinh thần chia sẻ những khó khăn của xã hội và lan tỏa những giá trị tốt đẹp cho cộng đồng. Gia Cát Lợi đã tổ chức chương trình từ thiện MÙA YÊU THƯƠNG” thuộc chương trình “GIA CÁT LỢI – MÙA YÊU THƯƠNG ẤM ÁP  tại mái ấm Thiên Phước nhằm trao quà cho trẻ em bị khuyết tật như động kinh, bại não và down, trẻ em bị ảnh hưởng bởi chất độc da cam.

Đến với mái ấm toàn thể nhân viên Gia Cát Lợi đã thấu hiểu và cảm nhận được phần nào những khó khăn của các Sơ và nỗi đau của những số phận bất hạnh. Chính vì vậy, Gia Cát Lợi mong muốn truyền tải thông điệp “Không mảnh đời nào bị bỏ quên”. Mỗi cá nhân cần đề cao ý thức trách nhiệm với trẻ em đặc biệt là trẻ em khuyết tật và hãy hành động bằng tấm lòng cùng trái tim yêu thương. Đó là nghĩa vụ và bổn phận dành cho những “mầm xanh” của cả xã hội. Giúp những mảnh đời kém may mắn, bất hạnh được sống trong môi trường lành mạnh.

Với sự tham gia của hơn 20 CBNV, ban lãnh đạo Gia Cát Lợi đã tự tay trao 130 phần quà như chỉ nha khoa, cũng như tổ chức các gian hàng ẩm thực, trò chơi và các nhu yếu phẩm thiết thực trong chương trình “Mùa Yêu Thương” vì trẻ em khuyết tật với tổng giá trị lên đến 15.000.000 VNĐ. 

Tại mái ấm, nhân viên Gia Cát Lợi không chỉ trao tặng những phần quà về vật chất mà còn những lời động viên tinh thần, lời chúc chân thành đến các em và các Sơ. Mong các Sơ nhiều sức khỏe để có thể tiếp tục truyền đi chân tình yêu thương đến những trẻ nhỏ với số phận ngặt nghèo khác đang còn bên ngoài xã hội.

Chuyến thiện nguyện này không chỉ mang lại những món quà giúp đỡ các em mà còn giúp nhân viên Gia Cát Lợi có những trải nghiệm quý báu và tinh thần “Lá lành đùm lá rách” vì cộng đồng xã hội. 

Hoạt động cũng để lại nhiều dấu ấn khó phai trong lòng mỗi người. Chương trình ”Gia Cát Lợi – Mùa Yêu Thương” giúp chúng tôi có cơ hội được giúp đỡ những số phận khó khăn, bất hạnh. Đồng thời còn tạo dựng được nhiều giá trị nhân văn cho xã hội, cộng đồng, cho chính bản thân của mỗi chúng ta.

Đây là chương trình có ý nghĩa nhân văn sâu sắc. Hy vọng, sự giúp đỡ này không chỉ đọng lại ở Gia Cát Lợi mà sẽ còn tiếp diễn và lan rộng thêm. Hãy cùng nhìn lại những khoảnh khắc đầy ý nghĩa ngay dưới đây nhé!

Đừng quên theo dõi Facebook:https://www.facebook.com/GiaCatLoiofficial để. cập nhật những thông tin mới nhất.

LOGO Gia Cát Lợi
Thành viên TOP đầu thuộc Sở Giao dịch Hàng hóa Việt Nam
Địa chỉ: 163 Nguyễn Thị Nhung, KDC Vạn Phúc 1, Quốc Lộ 13, Phường Hiệp Bình Phước, Thành phố Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh
Hotline: 024 7109 9247
Đánh giá bài viết này
02471099247
DMCA.com Protection Status
error: Alert: Content is protected !!