ÔNG LÊ ĐỨC THIỆN – TÂN PHÓ TỔNG GIÁM ĐỐC GIA CÁT LỢI

Công ty cổ phần Giao dịch Hàng hoá Gia Cát Lợi đã chính thức công bố bổ nhiệm ông Lê Đức Thiện làm tân phó tổng giám đốc. Đây là một sự kiện quan trọng, đánh dấu bước phát triển mới của Gia Cát Lợi trong hành trình chinh phục thị trường.

Ông Lê Đức Thiện
Ông Lê Đức Thiện

Ông Lê Đức Thiện hiện đang là Chủ tịch Hội đồng quản trị và Tổng Giám Đốc của Công ty cổ phần Pro Invest. Với 15 năm tích lũy kinh nghiệm chuyên sâu trong lĩnh vực đào tạo và phát triển cá nhân, ông Thiện không chỉ là một cố vấn xuất sắc trong việc xây dựng hệ thống kinh doanh cho các doanh nghiệp mà còn là một doanh nhân và diễn giả nổi tiếng. Được biết đến với thành công trong lĩnh vực đầu tư và chiến thắng trong thị trường tài chính suốt 10 năm qua, ông đã truyền cảm hứng cho nhiều các bạn trẻ trên con đường khởi nghiệp, góp phần vào sự thành công của rất nhiều người. Có thể nói đây cũng là gương mặt quen thuộc của các chương trình lớn về tài chính.

Ông Lê Đức Thiện chia sẻ về công nghệ

Với những kinh nghiệm và thành tích đã đạt được, ông Lê Đức Thiện được đánh giá là một nhân tố quan trọng, có thể giúp Gia Cát Lợi ngày càng phát triển mạnh mẽ hơn nữa.

Trong những năm qua, Gia Cát Lợi đã không ngừng nỗ lực phát triển, trở thành công ty dẫn đầu về lĩnh vực phái sinh hàng hóa tại Việt Nam. Ngoài việc chú trọng vào phát triển vững mạnh của doanh nghiệp, Gia Cát Lợi còn tập trung về việc cung cấp các khóa học đào tạo chất lượng cao với mong muốn mang lại những kiến thức giá trị cho khách hàng.

Ông Lê Đức Thiện nhận chức phó tổng giám đốc

Việc bổ nhiệm ông Lê Đức Thiện, Gia Cát Lợi được kỳ vọng sẽ tiếp tục tăng cường năng lực đào tạo về thị trường. Ông sẽ góp phần giúp Gia Cát Lợi phát triển các khóa học đào tạo chất lượng cao hơn nữa, đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng. Bên cạnh đó, ông cũng sẽ giúp Gia Cát Lợi mở rộng quy mô, tiếp cận với nhiều đối tượng khách hàng hơn.

Ông Lê Đức Thiện phát biểu tại lễ bổ nhiệm
Ông Lê Đức Thiện phát biểu tại lễ bổ nhiệm

Tại buổi lễ bổ nhiệm, ông Lê Đức Thiện đã bày tỏ niềm vinh dự và tự hào khi được trở thành một mảnh ghép của Gia Cát Lợi. Ông cũng chia sẻ rằng sẽ nỗ lực hết mình, cùng với tập thể cán bộ nhân viên của công ty, xây dựng Gia Cát Lợi trở thành một thương hiệu hàng đầu trong lĩnh vực đào tạo và phát triển phái sinh hàng hóa tại Việt Nam.

Ông Lương Tuấn Vũ – Tổng Giám đốc Công ty cổ phần Gia Cát Lợi, cho biết: “Việc bổ nhiệm ông Lê Đức Thiện làm tân phó tổng giám đốc là một quyết định quan trọng của Ban lãnh đạo công ty. Chúng tôi tin tưởng rằng với trình độ, năng lực, kinh nghiệm thực tiễn, tinh thần nhiệt huyết của ông Lê Đức Thiện cùng với sức mạnh đoàn kết “Kỷ luật và đồng tâm” của toàn thể CBCNV Gia Cát Lợi sẽ thực hiện tốt nhiệm vụ, mục tiêu đã đề ra.

Ông Lê Đức Thiện trên kênh truyền hình quốc gia VTV1: https://www.youtube.com/watch?v=8BbZ471eEuE

Một số bài báo đưa tin về ông Lê Đức Thiện tại sự kiện “Mua bán qua sở giao dịch hàng hóa – Giải pháp kinh doanh bền vững, nhân bội lợi nhuận”:

  • Doanh Nghiệp và Tiếp thị: https://doanhnghieptiepthi.vn/mua-ban-qua-so-giao-dich-hang-hoa-giai-phap-kinh-doanh-ben-vung-nhan-boi-loi-nhuan-161240113091137632.htm
  • Viet Daily: https://vietdaily.vn/kinh-doanh/mua-ban-qua-so-giao-dich-hang-hoa-giai-phap-kinh-doanh-ben-vung-nhan-boi-loi-nhuan.html
LOGO Gia Cát Lợi
Thành viên TOP đầu thuộc Sở Giao dịch Hàng hóa Việt Nam
Địa chỉ: 163 Nguyễn Thị Nhung, KDC Vạn Phúc 1, Quốc Lộ 13, Phường Hiệp Bình Phước, Thành phố Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh
Hotline: 024 7109 9247
5/5 - (78 bình chọn)
02471099247
DMCA.com Protection Status
error: Alert: Content is protected !!