Phân Tích Bạc Ngày 23/02/2021: Tiếp Tục Tăng Hay Lưỡng Lự!

I. TIN TỨC

Bạc sẽ tiếp tục tăng hay lưỡng lự!

– Niềm tin vào gói kích thích được vực dậy đang kéo giá bạc tăng điểm.

– Bảng giá các mặt hàng kim loại được giao dịch tại Sở Giao dịch Hàng hóa Việt Nam được áp đảo bởi sắc xanh khi kết thúc phiên giao dịch 22/02. Trong đó, bạc là mặt hàng có mức biến động mạnh nhất, khi tăng 3.05%, đóng cửa lên mức 28.085 USD/ounce.

– Đồng Dollar Mỹ tiếp tục giảm ở phiên thứ ba liên tiếp trong ngày hôm qua, khi chỉ số Dollar Index giảm mạnh, xuống chỉ còn 90.01 điểm. Tâm lý đầu tư tài sản chống lạm phát được củng cố trong ngày hôm qua, trong bối cảnh niềm tin vào gói kích thích tài chính Mỹ một lần nữa lại được khôi phục.

– CNBC mới đây cho biết, Hạ viện Mỹ đã sẵn sàng thông qua gói kích thích kinh tế của chính phủ Tổng thống Joe Biden ngay trong tuần này, do kế hoạch này đã được chấp nhận bởi Ủy ban Ngân sách Hạ viện trong ngày hôm qua. Theo đó, Chủ tịch Hạ viện Hoa Kỳ Nancy Pelosi sẽ chịu trách nhiệm tổ chức cuộc biểu quyết của hai Đảng, dự kiến sẽ diễn ra vào thứ Sáu hoặc thứ Bảy tuần này theo giờ địa phương.

– Mặt khác, những lo lắng về tình trạng lạm phát trên toàn cầu tiếp tục gia tăng. Hàng loạt các quốc gia phát triển khác như Trung Quốc, Anh và liên minh EU đều có riêng cho mình những gói kích thích kinh tế và bảo vệ môi trường, từ đó lượng tiền được bơm vào nền kinh tế nhiều hơn, cũng như nhu cầu sử dụng kim loại công nghiệp như bạc được gia tăng mạnh hơn.

– Tuy nhiên, mức tăng sẽ là không lớn, do chính phủ Mỹ mới đây đã tiếp tục nâng lợi suất trái phiêu kho bạc nước này lên xấp xỉ 1.4%. Giá bạc được kì vọng sẽ dao động trong khoảng 28.1 – 28.3 USD/ounce trong ngày hôm nay.

– Thị trường hiện tại đang hướng đến bài phát biểu của Chủ tịch Cục dự trữ liên bang Mỹ Jerome Powell về chính sách tiền tệ của Hoa Kỳ trong rạng sáng ngày mai. Những phát biểu của ông Powell trong cuộc họp này là rất quan trọng và có thể ảnh hưởng trực tiếp tới giá kim loại quý, do đó các nhà đầu tư cần chú ý để đưa ra các quyết định giao dịch hợp lý.

II. GÓC NHÌN KỸ THUẬT

  • Giá bạc tiếp tục hồi phục sau 1 con sóng giảm mạnh trước đó.
  • Hiện tại, bạc đã chạm đến vùng kháng cự mạnh của khung thời gian Daily là vùng giá từ 28.400 đến đỉnh gần nhất, nên giá bạc có thể sẽ phản ứng tại vùng ngày.
  • Các tin tức đang hỗ trợ rất tốt cho giá bạc theo xu hướng tăng nên kỳ vọng giá bạc sẽ tiếp tục hồi phục về vùng đỉnh 29.800. Tuy nhiên, nhà đầu tư cũng nên cẩn trọng bạc sẽ có một con sóng hồi nhẹ về vùng 27.700 trước khi tiếp tục tăng.

Lưu ý:

– Mọi thông tin trên chỉ mang tính chất tham khảo, Quý Nhà Đầu tư nên xem xét kỹ lưỡng để đưa ra quyết định đầu tư cho riêng mình.

– Luôn ưu tiên quản trị vốn để tối thiểu hóa rủi ro và từ đó có thể kiếm lợi nhuận một cách bền vững từ thị trường.

– Quý Nhà Đầu tư nên tìm kiếm một đội tư vấn, phân tích, chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp để từ đó có thể kiếm được lợi nhuận từ thị trường. Đừng ngừng ngại liên hệ cho chúng tôi – Công ty Cổ phần Giao dịch Hàng hóa Gia Cát Lợi qua thông tin bên dưới.


CÔNG TY CỔ PHẦN GIAO DỊCH HÀNG HÓA GIA CÁT LỢI – Thành viên TOP đầu thuộc Sở Giao dịch Hàng hóa Việt Nam
Địa chỉ: 95 Nguyễn Công Trứ, P. Nguyễn Thái Bình, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh
Hotline: 024 7109 9247
error: Alert: Content is protected !!