Phân tích Coffee ngày 08/03 và một số vùng giá lưu ý

Phân tích cơ bản Coffee kỳ hạn tháng 5

Cà phê Arabica tháng 5 vào thứ năm đã đóng cửa giảm -1,85 (-1,87%) và cà phê Robusta đóng cửa giảm -27 (-1,76%). Giá cà phê arabica đã giảm xuống ở mức thấp, sự sụt giảm trong thực tế của Brazil xuống mức thấp trong 2 tháng so với đồng đô la hôm thứ Năm đã gây áp lực lên giá cà phê Arabica vì thực tế yếu hơn khuyến khích xuất khẩu của các nhà sản xuất cà phê của Brazil. Dự báo mưa cho Việt Nam vào cuối tuần này đã cắt giảm giá cà phê Robusta và thúc đẩy bán quỹ khiến giá cà phê Robusta giảm mạnh. Nhìn chung, nguồn cung cà phê vẫn dồi dào sau khi Guatemala hôm thứ Tư báo cáo rằng xuất khẩu cà phê tháng Mười- tháng Hai đã tăng + 2,1% so với 831.481 bao và nhà nghiên cứu hàng hóa Rabobank vào thứ Hai dự kiến ​​thu hoạch cà phê 2019/20 của Brazil ở mức 57,6 triệu lớn hơn so với  Conab ước tính là 54,5 triệu túi. 

 Phân tích kỹ thuật Coffee Arabica kỳ hạn tháng 5

  • Chiến lược giao dịch lướt sóng:

Trong phiên giao dịch ngày hôm qua giá đã giảm mạnh và phá vỡ đường hỗ trợ ngắn hạn, chiến lược giao dịch hôm nay là canh bán ra khi giá hồi lên. Đặt chặn lỗ ở 99.4, đặt chốt lời ở 97 – 97.5

Đồ thị H1 Arabica
  • Chiến lược giao dịch nắm giữ:

Giá cà phê arabica đã giảm về biên dưới hình hộp chữ nhật, chiến lược giao dịch dài hạn là canh mua vào, đặt chặn lỗ tại 96 khi giá giảm qua hình chữ nhật, đặt chốt lời tại 99.5 ở biên trên.

Đồ thị H4 Arabica
  • Lưu ý: Do mức độ biến động của Coffee Arabica rất lớn trong 1 phiên giao dịch nên nhà đầu tư phải có mức ký quỹ lớn tương ứng, vào lệnh với khối lượng nhỏ để có thể giao dịch theo chiến lược dài hạn an toàn.

Phân tích kỹ thuật Coffee Robusta:

  • Chiến lược giao dịch lướt sóng:

Đồ thị H1 Coffee Robusta

Giá cà phê Robusta trong phiên giao dịch ngày hôm qua đã phá vỡ vùng hỗ trợ ngắn hạn sau nhiều lần kiểm tra, chiến lược giao dịch ngày hôm nay là canh bán ra khi giá hồi phục, đặt chặn lỗ khi giá vượt qua 1534, chốt lời tại 1505.

Đồ thị H1 Robusta
  • Chiến lược giao dịch nắm giữ:

Sau nhiều ngày tích lũy thì cà phê Robusta chưa thể bứt phá, phiên giao dịch hôm qua đã giảm qua vùng hỗ trợ. Chiến lược giao dịch hôm nay là canh bán ra khi giá hồi phục, đặt chặn lỗ khi giá vượt qua 1534. Chốt lời ở 1500.

Đồ thị H4 Robusta
  • Lưu ý: Do mức độ biến động của Coffee Robusta lớn nên nhà đầu tư phải có mức ký quỹ lớn tương ứng, vào lệnh với khối lượng nhỏ để có thể giao dịch theo chiến lược dài hạn an toàn.
  • Phân tích trên chỉ mang tính chất tham khảo, nhà đầu tư nên kết hợp nhiều nguồn thông tin khác nhau để có thể nâng cao xác suất chiến thắng

Để được hỗ trợ và tư vấn cụ thể hơn quý khách vui lòng liên hệ Phát Nguyễn: 0908844574

[contact-form-7 404 "Not Found"]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Alert: Content is protected !!