Phân tích Coffee và một số vùng giá cần lưu ý ngày 15/02

  • Coffee Arabica

– Chiến lược giao dịch lướt sóng:

Xu hướng ngắn hạn của Coffee Arabica là giảm, phiên giao dịch hôm qua giá đã phá vỡ vùng hỗ trợ 102 và giảm về 100.6 rồi bật tăng lại. Chiến lược giao dịch là quan sát không vào lệnh vì đây là khoảng giá được hỗ trợ mạnh, với nhà đầu tư mạo hiểm có thể canh bán tại vùng giá hiện tại đặt chặn lỗ tại 101.8, chốt lời khi giá giảm lại về 100.6

Đồ thị H1 Arabica

– Chiến lược giao dịch dài hạn:

Coffee Arabica đã tích lũy trong vùng 102 – 110 được 2 tháng, hiện tại sức ép chốt kỳ hạn thì chưa nên vào vị thế mua vội mà chờ sau ngày chốt kỳ hạn mới vào lệnh mua. Mua tại vùng 100 và nắm giữ khi giá tăng lên tới 110 và chốt lời.

  •  Lưu ý: Do mức độ biến động của Coffee Arabica rất lớn trong 1 phiên giao dịch nên nhà đầu tư phải có mức ký quỹ lớn tương ứng, vào lệnh với khối lượng nhỏ để có thể giao dịch theo chiến lược dài hạn an toàn.

 

 

Đồ thị H4 Arabica
  • Coffee Robusta

– Chiến lược giao dịch lướt sóng:

Trong ngắn hạn Coffee Robusta đã 2 lần kiểm tra vùng hỗ trợ 1523 – 1532, trong phiên giao dịch hôm qua giá đã vượt qua trendline giảm và kiểm tra lại đường xu hướng rồi bật tăng lại. Chiến lược giao dịch hôm nay là canh mua vào tại vùng giá 1529 – 1535 đặt chặn lỗ khi giá giảm quá 1520, đặt chốt lời tại 1550.

Đồ thị H1 Robusta

– Chiến lược giao dịch dài hạn: 

Phiên giao dịch hôm qua giá đã 1 lần nữa kiểm tra lại vùng hỗ trợ thành công, giá hiện tại vẫn chưa chạy mạnh đây là cơ hội tốt để mua vào cho những nhà đầu tư chưa có vị thế mua.

Sau xu hướng giảm mạnh thì Coffee Robusta đã có 1 nhịp tăng lại và hiện tại đang nằm trong vùng tích lũy 1520 – 1575 được 2 tháng. Giá hiện tại đang ở vùng hỗ trợ, đây là cơ hội tốt để mua vào và nắm giữ khi giá tăng lên tới 1590 – 1600 thì chốt lời.

  • Lưu ý: Do mức độ biến động của Coffee Robusta lớn nên nhà đầu tư phải có mức ký quỹ lớn tương ứng, vào lệnh với khối lượng nhỏ để có thể giao dịch theo chiến lược dài hạn an toàn.
Đồ thị H4 Robusta
  • Phân tích kỹ thuật trên chỉ mang tính chất tham khảo, nhà đầu tư nên kết hợp nhiều nguồn thông tin cũng như phân tích cơ bản để có thể nâng cao xác suất chiến thắng.

Để được hỗ trợ thông tin cụ thể và chi tiết, quý khách vui lòng liên hệ Phát Nguyễn:0908844574

[contact-form-7 404 "Not Found"]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Alert: Content is protected !!