Phân Tích Đường Ngày 22/02/2021: Kỳ Vọng Giá Đường Sẽ Điều Chỉnh Trước Khi Tiếp Tục Tăng

I. TIN TỨC

  • Kỳ vọng giá Đường sẽ điều chỉnh trước khi tiếp tục tăng

– Kết thúc tuần giao dịch 15/02 – 21/02, sắc xanh phủ kín bảng giá các mặt hàng nguyên liệu công nghiệp đang được giao dịch tại Sở giao dịch Hàng hóa Việt Nam (MXV), trong đó đáng chú ý là mức tăng mạnh của giá đường.

– Đường là mặt hàng có mức tăng mạnh nhất nhóm nguyên liệu công nghiệp trong tuần trước. Giá hợp đồng đường kỳ hạn tháng 5 đã tăng đến 8%, lên mức 16.89 cent/pound, cao nhất trong gần 4 năm trở lại đây. Xu hướng tăng của giá đường vẫn được củng cố bởi nhu cầu nhiên liệu đang hội phục trên toàn cầu, cũng như là thời tiết bất lợi tại các vùng gieo trồng chính của Brazil, Ấn Độ, hay Thái Lan. Về dài hạn, giá đường có thể gặp sức ép do các dự báo về thặng dư trong niên vụ 21/22, tuy nhiên trong ngắn hạn, giá đường vẫn có thể hướng tới mức kháng cự quan trọng 18 cents. Kỳ vọng của chúng tôi trong tuần này là giá Đường sẽ điều chỉnh về các vùng hỗ trợ để lấy đà cho xu hướng tăng được tiếp tục một cách bền vững.

II. GÓC NHÌN KỸ THUẬT

– Giá đường đang trong xu hướng tăng rất mạnh ở các khung thời gian Tuần và Ngày.

– Kỳ vọng giá đường sẽ có một nhịp điều chỉnh về các vùng hỗ trợ 16 để lấy đà tiếp tục cho con sóng tăng.

– Vùng hỗ trợ tiềm năng cho lệnh MUA là vùng giá 16 hoặc sâu hơn là vùng 15.60 (như hình trên).

Lưu ý:

– Mọi thông tin trên chỉ mang tính chất tham khảo, Quý Nhà Đầu tư nên xem xét kỹ lưỡng để đưa ra quyết định đầu tư cho riêng mình.

– Luôn ưu tiên quản trị vốn để tối thiểu hóa rủi ro và từ đó có thể kiếm lợi nhuận một cách bền vững từ thị trường.

– Quý Nhà Đầu tư nên tìm kiếm một đội tư vấn, phân tích, chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp để từ đó có thể kiếm được lợi nhuận từ thị trường. Đừng ngừng ngại liên hệ cho chúng tôi – Công ty Cổ phần Giao dịch Hàng hóa Gia Cát Lợi qua thông tin bên dưới.


CÔNG TY CỔ PHẦN GIAO DỊCH HÀNG HÓA GIA CÁT LỢI – Thành viên TOP đầu thuộc Sở Giao dịch Hàng hóa Việt Nam
Địa chỉ: 95 Nguyễn Công Trứ, P. Nguyễn Thái Bình, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh
Hotline: 024 7109 9247
error: Alert: Content is protected !!