Phân tích kỹ thuật Dầu đậu tương kỳ hạn tháng 8 (24/7/2019)

Phân tích cơ bản
Đậu tương kỳ hạn đóng cửa với mức lỗ 2 lần trong những tháng đầu ngày thứ ba. Khô đậu tương tháng 8 giảm 2 USD / tấn, với dầu đậu tương cao hơn 28 điểm. QPF 5 ngày cho thấy thời tiết khô ráo đối với hầu hết vùng Trung Tây trong vài ngày tới. Triển vọng 6-10 ngày cho thấy cơ hội bình thường đối với lượng mưa ở hầu hết Vành đai Corn, lên đến Dakotas. Thông tin thêm về thanh toán MFP năm nay sẽ được phát hành trong tuần này theo một tuyên bố từ thư ký Perdue của USDA.
Phân tích kỹ thuật dầu đậu tương 

Chiến lược lướt sóng
Dầu đậu tương đã tăng đến vùng kháng cự 28.30 và đang có dấu hiệu điều chỉnh. Chiến lược hôm nay canh sell tại giá 28.28-28.30, đặt chặn lỗ tại 28.45 và mục tiêu chốt lời tại 28.0x
Đồ thị H1
  • Lưu ý: Do mức độ biến động của Dầu đậu tương lớn nên nhà đầu tư phải có mức ký quỹ lớn tương ứng, vào lệnh với khối lượng nhỏ để có thể giao dịch theo chiến lược dài hạn an toàn.
  • Quý khách có thể vào/ra lệnh sớm hơn dự kiến của tác giả vì thị trường biến động sẽ có một khoảng chênh lệch so với phân tích.
  • Phân tích trên chỉ mang tính chất tham khảo, nhà đầu tư nên kết hợp nhiều nguồn thông tin khác nhau để có thể nâng cao xác suất chiến thắng.
  • Để được hỗ trợ và tư vấn cụ thể hơn quý khách vui lòng liên hệ: Ms. Lành: 0386332363
  • Email: nguyenngoclanh.giacatloi@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Alert: Content is protected !!