Phân tích kỹ thuật Dầu đậu tương kỳ hạn tháng 9 (29/7/2019)

Phân tích cơ bản
Đậu tương cao hơn 4 đến 6 cent sáng nay. Họ đã kết thúc ngày thứ Sáu với hầu hết các hợp đồng nhỏ hơn 1 đến 1 cent. Đậu tương tháng 8 đã giảm 2% trong tuần. Khô đậu tương tháng 8 đã tăng 80 cents / tấn, với dầu đậu tương cao hơn 20 điểm. Các quan chức thương mại Mỹ và Trung Quốc đang họp tại Thượng Hải vào thứ ba để cố gắng có được động lực trong một thỏa thuận thương mại. Cam kết xuất khẩu đậu tương của Hoa Kỳ hiện nay là 105% so với dự báo của USDA so với mức trung bình 103% trong tuần này. Đó không phải là trường hợp đối với các lô hàng thực tế, vì xuất khẩu tụt lại tốc độ trung bình 8% ở mức 86%, với một số lượng lớn doanh số chưa được chuyển đi còn lại. Các nhà quản lý tiền trong tương lai và các lựa chọn về đậu tương đã giữ một vị trí CFTC ngắn hạn với 38.489 hợp đồng vào ngày 23 tháng 7 - được cung cấp bởi Quản lý và Tiếp thị của Quebecler
Phân tích kỹ thuật dầu đậu tương 

Chiến lược lướt sóng
Dầu đậu tương sau khi phá trend hiện tại đang tạo đỉnh đôi tại vùng 28.70 nhiều lần chạm và không thể phá được. Xu hướng hôm nay canh sell tại 28.70, chặn lỗ tại 28.87, mục tiêu chốt lời tại 28.28
Đồ thị H1
  • Lưu ý: Do mức độ biến động của Dầu đậu tương lớn nên nhà đầu tư phải có mức ký quỹ lớn tương ứng, vào lệnh với khối lượng nhỏ để có thể giao dịch theo chiến lược dài hạn an toàn.
  • Quý khách có thể vào/ra lệnh sớm hơn dự kiến của tác giả vì thị trường biến động sẽ có một khoảng chênh lệch so với phân tích.
  • Phân tích trên chỉ mang tính chất tham khảo, nhà đầu tư nên kết hợp nhiều nguồn thông tin khác nhau để có thể nâng cao xác suất chiến thắng.
  • Để được hỗ trợ và tư vấn cụ thể hơn quý khách vui lòng liên hệ: Ms. Lành: 0386332363
  • Email: nguyenngoclanh.giacatloi@gmail.com
[contact-form-7 404 "Not Found"]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Alert: Content is protected !!